Tải Prequel Premium (Mod Mở khóa tất cả) V1.31.2

TênPrequel Premium
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước175M
Phiên Bản1.31.2
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhờ những tiến bộ mà internet mang lại, giờ đây chúng ta đã có các trang mạng xã hội. Chúng tôi sử dụng các trang web này chủ yếu để giao tiếp và giao lưu với những người khác bất kể họ ở đâu. Hàng trăm triệu bức ảnh được tải lên Facebook mỗi ngày. Điều này cho bạn biết rằng nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ cao hơn.

prequel-premium-mod-apk

Vì hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh ngày nay, nên thực hiện tất cả các chỉnh sửa trên điện thoại của họ là rất hợp lý. Đối với điều này, họ cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như Prequel Premium.

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt, đây đã trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể truy cập rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng và thậm chí có thể chỉnh sửa video! Không có gì không thể được thực hiện chỉnh sửa khôn ngoan trong ứng dụng này!

Một ứng dụng chỉnh sửa tất cả trong một

Kể từ khi internet được hình thành, đã có nhiều bước phát triển. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều trang mạng xã hội dành cho tất cả mọi người. Có các trang web như Facebook, Instagram, Twitter và hơn thế nữa. Và mỗi ngày, chúng ta thấy hàng triệu bức ảnh và video được tải lên các trang web này.

prequel-premium-apk-phiên bản mới nhất

Chưa kể, có rất nhiều bức ảnh vẫn còn trên các phòng trưng bày của chúng tôi đang chờ được chuyển thể thành một thứ gì đó tuyệt vời hơn. Trong những trường hợp đó, Prequel Premium là ứng dụng có thể thực hiện mọi công việc nặng nhọc cho bạn!

Ứng dụng này được tải với một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng, bộ lọc, công cụ và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa video tại đây và dễ dàng tạo bất kỳ đầu ra nào bạn muốn. Nhờ các cài đặt trước, bạn có thể yên tâm khi biết video của mình được tạo tốt.

Đặc điểm của Prequel Premium

Prequel Premium là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hữu ích nhất hiện có. Để chứng minh điều này, đây là các tính năng của nó:

Cài đặt thẩm mỹ – Ngay cả trong thời đại công nghệ, rất nhiều người vẫn không biết cách sử dụng Photoshop và các ứng dụng tương tự. Đó là lý do tại sao họ có xu hướng sử dụng các ứng dụng như Prequel Premium để chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Và ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và chuyên nghiệp nhờ các cài đặt trước của nó.

Tất cả đều đã sẵn sàng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng chỉ với một vài thao tác. Chọn từ một loạt các hiệu ứng như VHS, Miami, Prism, Plastic và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có hơn 100 bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp và phù hợp với tâm trạng của bạn.

prequel-premium-apk-free-download

Trình chỉnh sửa video – Ngoài chỉnh sửa ảnh, Prequel Premium còn có khả năng chỉnh sửa bất kỳ loại video nào! Cho dù bạn đang chỉnh sửa cho mục đích sử dụng cá nhân hay công việc, ứng dụng này có thể làm tất cả!

Tại đây, bạn có thể nhập bất kỳ video nào và thêm các cài đặt trước và chuyển đổi video của mình. Có rất nhiều cài đặt trước độc đáo có sẵn để sử dụng. Những điều này cho phép bạn tạo video tuyệt đẹp ngay bên trong ứng dụng. Các cài đặt trước này đã được tạo sẵn cho bạn và bạn có thể điều chỉnh chúng theo sở thích của mình.

Công cụ nâng cao – Ứng dụng này cũng có các công cụ chỉnh sửa nâng cao. Họ có cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh thêm bất kỳ bộ lọc nào. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp số lượng bộ lọc và công cụ không giới hạn để có thể tạo ra kiệt tác cuối cùng mà bạn muốn. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy nó trong ứng dụng này. Đây là sức mạnh của Prequel Premium.

Giao diện dễ dàng – Prequel Premium hứa hẹn sẽ thân thiện với người mới bắt đầu nhất có thể. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chọn các hiệu ứng mà bạn muốn thêm vào ảnh và video của mình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra những kiệt tác có thể gọi là tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp.

download-prequel-premium-for-android

Prequel Gold – Nếu bạn tận dụng đăng ký Prequel Gold, bạn sẽ có được khả năng chỉnh sửa không giới hạn! Có nhiều hiệu ứng, bộ lọc và công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để biến ảnh và video của mình lên một tầm cao mới!

Prequel Premium Mod – Đã mở khóa đầy đủ

Prequel Premium không tốn bất kỳ chi phí nào để sử dụng. Tuy nhiên, đăng ký Prequel Gold có phí, vì vậy hãy tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ để bỏ qua điều đó.