Pretty Up Premium Mod 5.1.2 (Miễn phí/Mở khóa)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 88M
Phiên Bản 5.1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có chụp rất nhiều ảnh cho mạng xã hội của mình không? Nếu vậy, bạn có thể muốn tải xuống Pretty Up Premium ngay bây giờ! Ngay lập tức chỉnh sửa ảnh của bạn ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn đăng ảnh và video ngay hôm nay, bạn có thể dễ dàng làm điều đó vì có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Hàng tỷ người ngày nay sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết nối, tải lên, xem và làm mọi thứ.

Pretty Up Premium là gì?

Cuộc sống bây giờ thuận tiện hơn nhờ vào các nền tảng truyền thông xã hội này theo ý của chúng ta. Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo rằng những gì bạn tải lên có chất lượng cao, hãy tải xuống Pretty Up Premium ngay hôm nay. Ứng dụng này có thể điều chỉnh khuôn mặt của bạn, chỉnh sửa cơ thể của bạn và giúp bạn trở nên xinh đẹp và thon gọn hơn.

Pretty Up Premium

Đây từng là điều mà bạn chỉ có thể làm trên phần mềm chỉnh sửa như Adobe Photoshop, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức. Ngày nay, bạn không cần phải học phần mềm phức tạp đó vì giờ đây chúng ta đã có ứng dụng này.

Tại đây bạn có thể làm đẹp khuôn mặt của mình, điều chỉnh làn da của bạn trở nên mịn màng, định hình lại cơ thể của bạn và chỉnh sửa khuôn mặt của bạn! Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video và thậm chí có thể điều chỉnh kỹ lưỡng để làm cho nó chân thực.

Dễ dàng điều chỉnh ảnh

Ngày nay chúng ta làm rất nhiều thứ trên điện thoại vì nó cho phép chúng ta làm bất cứ điều gì. Chúng tôi có thể sử dụng nó để tìm kiếm trong Google, duyệt các tài khoản mạng xã hội của mình, gọi điện cho bất kỳ ai, trò chuyện với bất kỳ ai và thậm chí chụp ảnh và quay video.

Nhờ công nghệ này, chúng tôi đã thay đổi cách chúng tôi làm mọi thứ ngày nay và mọi thứ về cơ bản là trực tuyến. Nhưng nếu bạn là người muốn tải lên những bức ảnh hoàn hảo ngay hôm nay, thì bạn cần Pretty Up Premium! Ứng dụng này có thể nâng cao video và ảnh của bạn!

Pretty Up Premium

Trong ứng dụng được xuất bản bởi accordion này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video của mình ngay hôm nay với các tính năng mạnh mẽ mà ứng dụng này có. Có chế độ chỉnh sửa khuôn mặt nơi bạn có thể định hình lại và chỉnh sửa khuôn mặt của mình một cách dễ dàng.

Thoải mái điều chỉnh hình dạng khuôn mặt, mũi, môi, mắt và thậm chí cả lông mày! Bạn cũng có thể làm cho làn da của mình mịn màng và trắng sáng hơn khi xóa các vết thâm và mụn trong ảnh. Hãy tận hưởng việc làm đẹp khuôn mặt của bạn ngay bây giờ vì bạn có thể làm trắng răng và xóa nếp nhăn.

Bạn cũng có thể định hình lại cơ thể của mình ngay hôm nay và làm cho nó thon gọn hơn nếu bạn muốn. Bạn có thể đạt được thân hình hoàn hảo ngay hôm nay với ứng dụng này.

Các tính năng cao cấp của Pretty Up

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh và video của mình, bạn có thể dễ dàng đạt được điều đó với Pretty Up Premium. Không cần chỉnh sửa khó với ứng dụng này.

Chỉnh sửa ngay lập tức – Bạn đã bao giờ tải lên bất kỳ ảnh hoặc video nào trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào ngày hôm nay chưa? Có một cơ hội lớn là bạn đã làm được điều đó, đặc biệt nếu bạn luôn truy cập internet.

Ngày nay, chúng tôi sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau và chúng tôi cũng tải lên rất nhiều ảnh và video thường xuyên. Nhưng nếu bạn không muốn tải lên bức ảnh xấu nhất mà bạn có, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó ngay bây giờ với Pretty Up Premium! Với ứng dụng này, bạn không cần phải là một biên tập viên lành nghề để đạt được hiệu ứng điên rồ.

Pretty Up Premium

Với các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng, bạn có thể đạt được thân hình và khuôn mặt như ý muốn ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể tự do chỉnh sửa khuôn mặt và thay đổi hình dạng khuôn mặt, môi, mắt, lông mày và mũi. Bạn cũng có thể tự do thay đổi kích thước cơ thể của mình để thon gọn hay béo hơn tùy bạn! Sau đó, bạn có thể làm trắng da, răng và loại bỏ mụn trứng cá không mong muốn.

Chỉnh sửa khuôn mặt – Với ứng dụng tuyệt vời này, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tải lên ảnh hoặc video sau đó có thể chỉnh sửa mọi thứ để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn hoặc đẹp trai hơn.

Tại đây, bạn có thể có được đôi mắt to hơn hoặc mắt nhỏ hơn, đôi môi căng mọng hơn, chiếc mũi sắc nét hơn và thậm chí là chỉnh sửa lông mày của mình! Ứng dụng này cũng có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt của bạn để làm cho nó giống như ngày hôm nay bạn muốn. Làm cho bạn trông giống như một người mẫu ngay lập tức với ứng dụng này.

Pretty Up Premium

Da sáng và mịn – Bạn cũng không cần lo lắng về làn da của mình vì có thể chỉnh sửa tại đây. Bạn có thể xóa mờ vết thâm và mụn trên khuôn mặt ngay hôm nay để da mịn màng hơn. Bạn cũng có thể xóa nếp nhăn và làm đều màu da ngay hôm nay. Hơn nữa, bạn có thể tự làm trắng nếu muốn hoặc chỉnh sửa nó để giới thiệu và làm nổi bật bất kỳ phần nào bạn muốn ngay hôm nay.

Điều chỉnh cơ thể của bạn – Rất nhiều phụ nữ yêu thích ứng dụng này cho tính năng này! Khả năng dễ dàng định hình lại cơ thể của bạn có trong bộ ly hợp. Tại đây, bạn có thể khiến mình gầy đi, có thể điều chỉnh vòng eo và dễ dàng có một đôi chân thon gọn. Có rất nhiều thứ bạn có thể điều chỉnh ngày hôm nay một cách dễ dàng miễn là bạn có ứng dụng. Bạn thậm chí còn được trao quyền kiểm soát tuyệt vời!

Làm đẹp – Bạn cũng có thể làm trắng răng tại đây nếu muốn. Bạn có thể làm sáng mắt và làn da của bạn. Loại bỏ quầng mắt ngay hôm nay!

Tải bản mod Pretty Up Premium – Phiên bản mới nhất

Thưởng thức ảnh hoặc video hoàn hảo ngay hôm nay với Pretty Up Premium! Tải ngay bây giờ và tận hưởng các tính năng vô tận.