Prison Escape (Mod Menu + Tiền không giới hạn) V1.1.6

TênPrison Escape
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước23M
Phiên Bản1.1.6
Phát Hành
Cập Nhật:31/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nhà tù là nơi lưu trú của tất cả những tên tội phạm. Những người này đã phạm những tội trọng như giết người, móc túi, trộm cắp, và nhiều tội khác. Các nhà tù giam giữ rất nhiều tội phạm và chúng là một nơi đáng buồn. Nhưng trong Prison Escape: Stickman Story, bạn không phải ở trong tù vì bạn là tội phạm! Sở thích của bạn là đi qua các nhà tù để thử và vượt ngục.

Prison Escape

Ở đây, bạn tự gọi mình là Lupin thứ 19 được đặt theo tên thần tượng của bạn Arsene Lupin. Bạn đang cố gắng bắt chước nhân vật hư cấu này được biết đến với khả năng cải trang thành thạo và các tính năng quý ông.

Bởi vì điều này, bạn sẽ cố gắng thoát ra khỏi các nhà tù khác nhau bằng cách chọn các giải pháp tốt nhất có thể. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống thử thách, chẳng hạn như một tình huống mà bạn cần phải khuất phục một sĩ quan và nhiều tình huống khác. Bạn có thể thoát khỏi nhà tù?

Vượt ngục

Tất cả chúng ta đều biết rằng nhà tù là nơi mà chúng ta không muốn ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những nơi này giam giữ tội phạm từ những nơi khác nhau đã phạm tội. Do đó, nhà tù có thể là một nơi đáng sợ mà rất nhiều người muốn trốn thoát để được tự do.

Nhưng trong trò chơi Prison Escape: Stickman Story, bạn là một fan hâm mộ của Arsene Lupin và bạn thích ra vào nhà tù. Nhưng không phải vì bạn là tội phạm, mà đó là sở thích của bạn và bạn muốn kiểm tra kỹ năng của mình!

Prison Escape

Giúp người que này thoát khỏi những tình huống khó khăn khi anh ta trốn thoát khỏi nhà tù. Có rất nhiều tình huống thử thách mà anh ta sẽ phải đối mặt bắt đầu từ khi vượt ngục.

Bạn sẽ cần phải chọn trong số 3 lựa chọn như húc đầu vào tường, dùng gạch đập vào tường hoặc sử dụng các kỹ năng karate của bạn. Hơn nữa, có những thử thách đang chờ đợi bạn khi bạn ra khỏi nhà tù. Bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh mọi lúc vì câu trả lời có thể không rõ ràng.

Đây là một trò chơi có tính gây nghiện cao nhằm kiểm tra trí tuệ và kỹ năng ra quyết định của bạn.

Điểm nổi bật của Prison Escape: Stickman Story

Bạn đã từng ở tù chưa? Những nơi đó tràn ngập những kẻ xấu đã bị bắt làm những điều xấu. Trong Prison Escape: Stickman Story, bạn sẽ thoát khỏi nhà tù.

Dám trốn thoát – Nếu bạn đã từng đến một nhà tù trước đây, bạn hẳn đã thấy những điều kiện tồi tệ mà các tù nhân phải đối mặt hàng ngày. Chúng không thể thoát ra ngoài và chúng có những tế bào tồi tệ nhất cũng như thức ăn.

Hơn thế nữa, họ dành phần lớn thời gian để không làm gì và lãng phí cuộc sống của mình. Vì điều này, nhiều người không muốn đi tù! Nhưng trong Prison Escape: Stickman Story, bạn sẵn sàng tự mình đến đó để có thể trốn thoát.

Prison Escape

Vượt ngục là sở thích của bạn vì bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Arsene Lupin, một nhân vật hư cấu. Arsene là một tên trộm quý ông nổi tiếng với khả năng cải trang và kỹ năng đáng kinh ngạc.

Bạn tự gọi mình là Lupin thứ 19 và trong trò chơi này, bạn đội chiếc mũ của một quý ông trong khi cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù. Vượt ngục liên quan đến việc đối mặt với nhiều thử thách khó khăn và đưa ra quyết định. Bạn phải thực hiện lựa chọn chính xác để hoàn thành cấp độ và trốn thoát!

Hãy lựa chọn của bạn – Con người chúng ta dựa vào trí thông minh của mình rất nhiều để tồn tại. Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều tình huống khó khăn hàng ngày và chúng ta sử dụng bộ não của mình để thoát khỏi những tình huống này.

Trong Prison Escape: Stickman Story, bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh khi tìm đường ra khỏi nhà tù. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều thử thách và những kẻ truy đuổi sẽ ngăn cản bạn trốn thoát. Bạn sẽ có 3 lựa chọn mỗi lần và chọn đúng là một nhiệm vụ đầy thử thách.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau như thoát khỏi cảnh sát, đi qua các phòng khác nhau và thậm chí ra ngoài. Thử thách của bạn sẽ không dừng lại sau khi ra khỏi nhà tù ở đây.

Một trò chơi đơn giản là gây nghiện – Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện mà bạn có thể dễ dàng tham gia ngay hôm nay? Prison Escape: Stickman Story là trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn là người đơn giản. Mặc dù cách chơi đơn giản, bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn khó khăn mỗi lần. Các câu trả lời không rõ ràng và bạn có thể cần phải lặp lại cấp độ nhiều lần. Nhưng khi bạn thoát ra ngoài, bạn sẽ có được cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm lạ thường!

Prison Escape

Hoạt hình và đồ họa thú vị – Trò chơi này dựa trên đồ họa 2D và hình ảnh động đẹp mắt. Đồ họa hoạt hình là tốt nhất cho loại trò chơi này.

Nhiều cấp độ – Bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành nhiều cấp độ trong trò chơi vui nhộn này ngay hôm nay. Đối mặt với nhiều thử thách khó khăn!

Prison Escape: Stickman Story Mod – Mua sắm miễn phí

Thoát khỏi nhà tù ngay bây giờ trong Prison Escape: Stickman Story. Sử dụng bộ não của bạn và chọn tùy chọn tốt nhất!

Download ( V1.1.6 )
5/5 - (1 vote)