Hack Pro Series Drag Racing Mod 2.20 (Gold/Mua sắm)

Thể LoạiĐua xe
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.20
Phát Hành
Cập Nhật:11/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Không có nhiều trò chơi thể hiện cuộc đua kéo theo cách như trò chơi Drag Racing trong dòng Pro. Trò chơi được phát triển bởi Battle Creek Games – cùng công ty đã tạo ra trò chơi Offroad Outlaws – một trong những trò chơi xe hơi phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất trên Play Store với hơn 5 triệu lượt đánh giá tích cực.

Pro Series Drag Racing

Giới thiệu về Pro Series Drag Racing

Trò chơi này là một trò chơi mới hơn và chỉ mới bắt đầu. Trọng tâm là – như tên gọi – tất cả là về đua xe kéo. Bạn có thể điều chỉnh chiếc xe của mình đến đỉnh cao tuyệt đối về hiệu suất của nó và sau đó đưa nó ra đường đua để cạnh tranh với AI hoặc những người khác từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm đua xe kéo hoàn hảo nhất trên iPhone ngay bây giờ, thì trò chơi hoàn toàn mới được phát hành vào tháng 12 năm 2019 này chính là trò chơi dành cho bạn. Hãy sẵn sàng cho một số cuộc đua kéo adrenaline nghiêm túc và hành động. Yalla, đi thôi!

Trải nghiệm Pro Series Drag Racing

Nếu bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm đua xe kéo hoành tráng, thì hãy dừng đọc và tải xuống Pro Series Drag Racing cho iPhone. Nếu bạn vẫn cần thuyết phục hơn một chút – hoặc nếu bạn muốn một số mẹo tuyệt vời về cách giành chiến thắng trong trò chơi và mở khóa một số phần thưởng tiền thưởng hấp dẫn, thì hãy đọc tiếp.

Xe hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn cách xe của bạn trông như thế nào. Chọn từ nhiều loại ô tô khác nhau, bao gồm ô tô thể thao, ô tô F1, ô tô cơ bắp, xe tải và một số phát minh điên rồ ở giữa.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình để trông theo cách bạn muốn. Làm cho nó giống như một cái gì đó trong một bộ phim khoa học viễn tưởng hoặc một cái gì đó giống như John Wick. Bạn muốn làm gì thì làm. Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh, ngay xuống thanh cuộn. Hãy sẵn sàng để biến giấc mơ xe đua kéo của bạn thành hiện thực.

Pro Series Drag Racing

Điều chỉnh cực kỳ chi tiết. Một trong những điều tuyệt vời nhất về các trò chơi từ công ty Battle Creek Games là họ rất chú trọng vào chi tiết để trò chơi của họ gây được tiếng vang với những người hâm mộ thực sự của thể loại đua xe mà trò chơi của họ hướng tới.

Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh chiếc xe của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể thay đổi mọi thứ từ khoảng thời gian bạn chạy ở mỗi bánh răng đến mức độ thấp của thanh bánh xe.

Bạn có thể chọn bắt đầu với bộ hạn chế, thay đổi lượng nhiên liệu, điều chỉnh hệ thống treo và nhiều hơn thế nữa. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn thích những chiếc xe của mình, thì trò chơi này sẽ mang đến một sự ngạc nhiên khá thú vị cho bạn – nó quá chi tiết và có cảm giác chân thực về nó mà những người hâm mộ đua xe sẽ thực sự đánh giá cao.

Hàng trăm sửa đổi. Nếu bạn định bắt đầu các cuộc đua drag, thì bạn thực sự sẽ không tồn tại được lâu trong một chiếc xe không sửa đổi. Những chiếc xe cổ đó là để tham gia giao thông, không phải đua.

Đó là lý do tại sao có hơn 300 sửa đổi mà bạn có thể thực hiện cho ô tô của mình, bao gồm động cơ mới, lốp xe, ống xả, van xe lửa và nhiều hơn nữa. Thiết kế chiếc xe của bạn đến từng chi tiết tốt nhất và cất cánh trên đường đua để thống trị và kiếm một số tiền lớn trên đường đi.

Pro Series Drag Racing

Nhiều người chơi trực tuyến. Bạn không chỉ chơi với máy tính. Trong Pro Series Drag Racing, bạn có thể cạnh tranh trực tiếp với những người khác từ khắp nơi trên thế giới ở chế độ trực tuyến. Thử thách trở thành hiện thực khi chơi trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng.

Cách chơi Pro Series Drag Racing

Khi nói đến đua xe kéo, có một số quy tắc bạn sẽ cần tuân theo để có cơ hội giành chiến thắng từ đối thủ cao hơn. Dưới đây là một số mẹo chuyên nghiệp để giúp bạn trên con đường chiến thắng.

  • Học cách sang số trước. Sang số phải là điều đầu tiên bạn thành thạo trong trò chơi này để đảm bảo rằng bạn có thể đánh bại đối thủ của mình – đặc biệt là trong các cuộc đua nhiều người chơi trực tuyến.
  • Giảm một số trọng lượng trên xe của bạn. Có rất nhiều nâng cấp mà bạn có thể thực hiện cho chiếc xe của mình, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất mà không tốn nhiều tiền là loại bỏ một số trọng lượng của nó. Điều này sẽ cho phép bạn tăng tốc nhiều hơn – nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang nâng cấp độ bám trên lốp xe của mình, vì một chiếc xe nhẹ hơn sẽ có ít độ bám đường hơn.
  • Giữ lại việc mua xe mới. Việc xây dựng một bộ sưu tập roi bắt mắt có thể rất hấp dẫn, nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên chống lại sự thôi thúc này. Thay vào đó, tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào một chiếc xe duy nhất và nâng cấp nó cho đến khi bạn không còn đủ khả năng mua các bản nâng cấp nữa – tại thời điểm này, việc mua một chiếc xe cao cấp hơn (thậm chí có thể rẻ hơn so với việc nâng cấp một chiếc xe kém chất lượng là rất hợp lý). ô tô) và sau đó tập trung vào việc mua các nâng cấp rẻ hơn cho cái đó để tiếp tục tham gia cuộc đua. Bằng cách này, bạn có thể kiếm tiền lâu hơn và tiếp tục cuộc đua trong khi dần dần xây dựng bộ sưu tập đó.

Pro Series Drag Racing

Pro Series Drag Racing Mod – Tiền và vàng không giới hạn

Bạn chỉ muốn xây dựng một bộ sưu tập xe hơi tuyệt vời và nâng cấp tất cả chúng theo những tưởng tượng hoang dã nhất của bạn? Sau đó tải xuống bản mod Pro Series Drag Racing Unlimited money and Gold. Nó sẽ loại bỏ một số thách thức trong trò chơi, nhưng nó sẽ cho phép bạn mua bất cứ thứ gì bạn muốn.