Professor Lupo And His Horrible Pets 1,26GB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021

Giáo sư Lupo And His Horrible Pets được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2019. Giáo sư Lupo là một nhà khoa học vũ trụ đang du hành vòng quanh thiên hà trên Trạm vũ trụ Aurora, tập hợp bộ sưu tập ấn tượng nhất về người ngoài hành tinh: Thú cưng kinh khủng.

Professor Lupo And His Horrible Pets

Đáng yêu và vô hại ngay từ cái nhìn đầu tiên, những người ngoài hành tinh này biến thành những sinh vật xấu xa, gây chết người khi chúng cảm nhận được một con người ở gần. Giáo sư đang trên đường trở về Trái đất để bán chúng cho người trả giá cao nhất cho việc vũ khí hóa.

Nhưng một cái gì đó đã xảy ra khủng khiếp, Trạm vũ trụ Aurora đang bị tấn công bởi các lực lượng không xác định, và bây giờ những người ngoài hành tinh đang tự do chuyển vùng! Công việc của bạn là Giáo sư thực tập luôn luôn là để làm mồi cho những sinh vật đáng sợ này.

Professor Lupo And His Horrible Pets miễn phí

Bây giờ, bạn sẽ phải thêm một nhiệm vụ mới vào danh sách việc cần làm của mình: tìm cách trốn thoát, hoặc trở thành bữa tối của người ngoài hành tinh! Trên con đường của mình, bạn sẽ làm sáng tỏ những bí mật ẩn sâu bên trong Trạm vũ trụ Aurora, và nếu may mắn, bạn thậm chí có thể tìm hiểu điều gì đó về quá khứ của chính mình.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ xử lý: 1,6 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: RAM 2Gb (Nvidia GeForce GTX 650, AMD Radeon R7 250X hoặc tương tự)
  • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng