Protect My Love Mod 2.0.6 (Việt hóa/Mở khóa Premium)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 18M
Phiên Bản 2.0.6
Phát Hành
Cập Nhật: 22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đã chơi nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò, thì chắc hẳn bạn đã cảm thấy mệt mỏi với những cốt truyện sáo rỗng liên quan đến các nữ sinh rồi đúng không? Bởi vì dù họ có quay nó như thế nào thì nó cũng chỉ là một câu chuyện cũ với các nhân vật khác nhau. Nhưng trong Protect My Love, bạn sẽ làm một sát thủ được giao nhiệm vụ tiêu diệt 3 cô gái mồ côi.

APK của Protect My Love Mod

Nhưng vấn đề là ban đầu bạn không biết điều này. Nhưng bây giờ bạn đã làm vậy, bạn quyết định ngừng nhiệm vụ của mình. Vì vậy, bây giờ 3 cô gái đã nhìn thấy hành động chính đáng của bạn, họ đề nghị bạn một thứ mà bạn không thể từ chối – trở thành vệ sĩ của họ.

Xem như họ sẽ cho bạn rất nhiều tài sản của họ, bạn không thể từ chối. Nhưng bạn có thể bảo vệ chúng khỏi tất cả các mối đe dọa? Hơn cả tiền, có điều gì đó ở những cô gái này mà bạn không thể để họ như vậy.

Trở thành sát thủ có trái tim

Trong rất nhiều bộ phim và chương trình, chúng ta thấy một nhân vật chính có kỹ năng và nam tính đối đầu với một loạt kẻ xấu một cách dễ dàng. Nhưng sau đó chúng tôi phát hiện ra rằng họ có một điểm yếu – thường là phụ nữ, trẻ em và vật nuôi. Trong Protect My Love, bạn sẽ vào vai một sát thủ nổi tiếng thế giới được giao một nhiệm vụ bình thường trở thành bất khả thi vì sự tồn tại của 3 cô gái.

APK Protect My Love Phiên bản mới nhất

Chỉ những cô gái này là ai? Lúc đầu, bạn được yêu cầu loại bỏ những mục tiêu được mô tả là giàu có. Bạn phải loại bỏ chúng trước khi một tổ chức khác có thể thực hiện công việc. Nhưng khi bạn chuẩn bị làm điều đó, bạn phát hiện ra rằng mục tiêu là 3 cô gái trẻ mồ côi.

Là một sát thủ có trái tim, bạn quyết định rằng những cô gái này không xứng đáng với số tiền bạn kiếm được, đó là lý do tại sao bạn bỏ dở nhiệm vụ. Nhưng bây giờ, bạn không thể để chúng như thế này! Rất may, các cô gái đã đề nghị cho bạn tài sản của họ để đổi lấy sự an toàn của họ. Bạn sẽ có thể bảo vệ tất cả chúng?

Tự bảo vệ tình yêu của mình

Protect My Love là một trò chơi mô phỏng sử thi khác của Genius Studio Japan. Nhưng lần này, có nhiều hành động, hồi hộp và lãng mạn chớm nở. Dưới đây là những điều bạn có thể mong đợi trong trò chơi mô phỏng này.

Tải xuống APK Protect My Love

Theo dõi câu chuyện – Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nhân vật của bạn là một sát thủ nổi tiếng toàn cầu. Đối với nhiệm vụ này, bạn được yêu cầu đánh bại và loại bỏ 3 người giàu. Nhưng bạn đã không được thông báo tóm tắt về lai lịch của họ vào thời điểm đó. Họ chỉ nói với bạn rằng thời gian là quan trọng nhất. Nhưng khi bạn sắp loại bỏ họ, bạn phát hiện ra rằng họ là những cô gái trẻ đã mất cha mẹ.

Ngay khi bạn gặp phải chúng, mọi thứ bắt đầu thay đổi nhanh chóng. Ngày càng có nhiều tổ chức nhắm mục tiêu đến các cô gái và bạn giờ họ là vệ sĩ! Bạn có thể đảm nhận vai trò này không? Tại sao những cô gái này lại khiến bạn nhớ đến người chị gái đã mất của mình? Theo dõi truyện để biết thêm nhé!

3 chị em mồ côi – Trong Protect My Love, bạn sẽ bắt gặp 3 cô gái xinh đẹp chính. Họ là Julia, Cindy và Katie. Dù là chị em nhưng họ có cá tính và ngoại hình độc đáo. Người lớn tuổi nhất trong số họ là Julia, người cũng đã trưởng thành. Đôi khi cô ấy có thể hơi căng thẳng, cô ấy chỉ là một người chị hống hách.

Sau đó, có Cindy, người lớn tuổi thứ hai. Cô ấy là một cô gái năng động không thích cách chị gái mình đối xử như một đứa trẻ. Cuối cùng, có Katie, người có vẻ là một người hướng nội. Mặc dù đó là tính cách của cô ấy, cô ấy vẫn quyết tâm tìm ra kẻ đã giết cha mẹ của họ để mang lại công lý. Kể từ bây giờ, bạn sẽ dành nhiều thời gian với các chị em để đảm bảo an toàn về thể chất cũng như tình cảm cho họ. Bạn sẽ có thể giúp tất cả họ?

Tải xuống Protect My Love cho Android

Chọn câu trả lời của bạn – Như thường lệ, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình trong trò chơi này. Thông thường, bạn sẽ được đưa ra với 2 lựa chọn mâu thuẫn với nhau. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể có những kết thúc khác nhau.

Hành động, kịch tính và đồ họa hoàn hảo – Trò chơi này là một trò chơi độc đáo vì nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa hành động, kịch tính và lãng mạn. Đây là trò chơi hoàn hảo để chơi nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hơn là bối cảnh trường học.