Psiphon Pro iOS Mod 359 (Mở khóa/Speed không giới hạn)

Tên Psiphon Pro
Thể Loại Liên lạc
Kích Thước 30M
Phiên Bản 359
Phát Hành
Cập Nhật: 13/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ muốn truy cập một trang web nhưng vì lý do nào đó mà nó bị chặn ở quốc gia của bạn? Tất cả chúng tôi đã ở đó. Tất cả chúng tôi đều thất vọng vì không thể xem hoặc xem nội dung nào đó từ một trang web chỉ vì nó không được phép. Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng bạn không còn phải chịu đựng điều đó nữa thì sao?

psiphon-pro-mod-apk

Nhờ Mạng riêng ảo (VPN), chúng ta có thể tự do sử dụng Internet ngay trong tầm tay mình! Nhưng vấn đề duy nhất với nhiều phần mềm và ứng dụng VPN là chúng được trả tiền!

Một số cung cấp bản dùng thử miễn phí nhưng chúng cũng có những hạn chế. Đây là một giải pháp, đáp ứng một VPN hoàn toàn miễn phí – Psiphon Pro! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về nó là gì và những gì nó cung cấp. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chính xác thì Psiphon Pro là gì?

Nói một cách đơn giản, Psiphon Pro có thể giúp bạn vượt qua mọi trang web bị chặn ở quốc gia của bạn. Vì một số lý do, nhiều quốc gia chặn các trang web như YouTube, Facebook, Twitter và các trang web phổ biến khác. Nhưng với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về việc không thể thưởng thức các trang web mà mọi người khác đang thưởng thức.

Đây cũng là một công cụ mang tính cách mạng cho phép bạn gọi điện cho bạn bè và gia đình ở những nơi khác cấm các trang web này. Psiphon Pro giải quyết tất cả các vấn đề của bạn bằng cách cho phép bạn truy cập đầy đủ các trang web này mà không bị cản trở. Nó cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi tin tặc, công cụ tìm kiếm và nhà quảng cáo có thể sử dụng thông tin của bạn.

psiphon-pro-apk-phiên bản mới nhất

Bạn không còn phải lo lắng rằng dữ liệu của mình đang được thu thập hay bạn đang bị chính phủ theo dõi. Đó là một ứng dụng tiện dụng để có ở bất cứ đâu trên thế giới. Được ra mắt từ năm 2004 nhưng cho đến tận ngày nay, nó vẫn mang đến sự an tâm cho hàng triệu người dùng internet trên toàn thế giới.

Cách sử dụng Psiphon Pro

Mặc dù ứng dụng hiện có ở khắp mọi nơi và hàng triệu người sử dụng nó, nhưng nó không phải lúc nào cũng vậy. Trong vài năm đầu tiên phát hành, chỉ một số ít người có quyền truy cập vào phần mềm này vì bạn cần có lời mời để có được nó nếu bạn sống ở một quốc gia cấm internet.

Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, quy tắc này giờ đã không còn tồn tại. Giờ đây, mọi người đều có thể sử dụng ứng dụng hữu ích này theo nhiều cách khác nhau:

Trình duyệt – Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này để chỉ cần tìm kiếm các trang web bị cấm ở quốc gia của mình, bạn có thể tự do làm như vậy! Chỉ cần nhấn vào Bắt đầu để khởi chạy nó.

Chữ P màu đỏ có nghĩa là kết nối chưa sẵn sàng nhưng khi bạn thấy nó chuyển sang màu xám, có nghĩa là nó đang kết nối! Sau đó, nó sẽ chuyển sang màu xanh lam và ứng dụng sẽ tự động mở trình duyệt được tích hợp sẵn để bạn có thể truy cập các trang web bị cấm ở quốc gia của mình. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách ẩn địa chỉ IP và sử dụng địa chỉ IP ngẫu nhiên từ những nơi khác.

psiphon-pro-apk

Đường hầm cho toàn bộ thiết bị của bạn – Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác để truy cập các trang web yêu thích của mình mà không bị hạn chế. Bạn không cần phải sử dụng trình duyệt trong ứng dụng Psiphon vì bạn có thể sử dụng các trình duyệt của bên thứ ba khác.

Yêu cầu duy nhất là trình duyệt của bạn phải chạy Android 5.0, nếu không bạn cần root thiết bị của mình. Nhưng một khi bạn vượt qua điều đó, bạn có thể duyệt qua bất kỳ trang web nào và bảo vệ dữ liệu của mình khỏi bị đánh cắp trực tuyến.

Các tính năng của Psiphon Pro

Để hiểu được toàn bộ khả năng của ứng dụng đáng kinh ngạc này, chúng ta cần đi sâu vào các tính năng của nó. Chúng tôi may mắn vì Psiphon cung cấp rất nhiều tính năng giúp cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn. Đây là chúng:

Máy chủ mạnh mẽ và đa dạng – Một phần mềm và ứng dụng VPN chỉ tốt bằng chất lượng và số lượng máy chủ mà nó có. Psiphon Pro tự hào có sức mạnh đáng kinh ngạc vì họ có một mạng lưới toàn cầu gồm hàng nghìn máy chủ với các điểm truy cập đa dạng để bạn không bị mất kết nối. Sau khi kết nối, bạn có thể mong đợi rằng dịch vụ sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Không có đăng ký – Hầu hết các ứng dụng và phần mềm VPN ngoài kia đều yêu cầu bạn tạo tài khoản để sử dụng dịch vụ của họ. Điều đó gây khó chịu cho hầu hết mọi người và họ không muốn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Nhưng với Psiphon Pro, bạn không phải bận tâm đến việc tạo tài khoản chỉ để sử dụng dịch vụ của họ! Bạn thậm chí không cần phải đăng ký dùng thử miễn phí vì ứng dụng được sử dụng miễn phí vĩnh viễn!

Số liệu thống kê – Ngoài các tính năng hấp dẫn ở trên, nó còn cung cấp số liệu thống kê sử dụng trong ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được dữ liệu chính xác bất cứ khi nào bạn cần khi sử dụng ứng dụng để duyệt các trang web. Bằng cách này, bạn có thể tự mình thấy ứng dụng thực sự hiệu quả như thế nào.

tải xuống-psiphon-pro-cho-android-miễn phí

Tùy chỉnh – Psiphon Pro cũng cung cấp các cài đặt proxy tùy chỉnh để thực sự biến nó thành của riêng bạn. Đây là một tính năng mà nhiều dịch vụ VPN miễn phí khác không có.

Loại trừ ứng dụng – Bạn cũng có thể chọn loại trừ ứng dụng khỏi đường hầm VPN nếu muốn. Tính năng này cung cấp sự linh hoạt về ứng dụng nào có thể sử dụng các tính năng VPN. Nhưng nếu bạn không muốn một số ứng dụng nhất định sử dụng nó, thì bạn có thể loại trừ nó. Nó đơn giản mà!

Đáng tin cậy – Vì Psiphon Pro đã ra đời được hơn một thập kỷ nên bạn không phải lo lắng về việc dữ liệu của mình bị rò rỉ. Đó là một ứng dụng mã nguồn mở, được đánh giá ngang hàng, được nhiều người trên toàn thế giới tin tưởng. Nó cũng được giới thiệu bởi các trang web đánh giá VPN hàng đầu hiện nay, khiến điều này trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Bạn cần thêm gì nữa?

Nhiều lựa chọn giao thức hơn – Cuối cùng, ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn giao thức hơn so với VPN chỉ có thể có thông qua mạng Psiphon toàn cầu của họ, vượt qua mạng của một dịch vụ thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập tốc độ cao vào các trang web thông thường bị hạn chế miễn phí!

Psiphon Pro Mod – Tốc độ không giới hạn, đã mở khóa

Nếu bạn muốn nâng cấp ứng dụng Psiphon của mình để truy cập nhiều tính năng hơn, hãy tải xuống APK mod tốc độ không giới hạn của Psiphon ngay bây giờ và truy cập các trang web yêu thích của bạn!

5/5 - (1 vote)