PUBG Crate Simulator iOS Mod 1.0.45 (Mở khóa/Miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 86M
Phiên Bản 1.0.45
Phát Hành
Cập Nhật: 12/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay, nhiều trò chơi cho phép chúng ta tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ khi chơi với mọi người và nhiều thiết bị khác nhau. Ngày nay, hầu hết các trò chơi di động đều được chơi miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền để chơi chúng. Vì trường hợp này xảy ra, các nhà phát triển kiếm tiền từ các vật phẩm trong trò chơi được bán trong trò chơi ngày hôm nay.

Ngày nay, rất nhiều người chơi chi tiền thật để nhận được các vật phẩm trong game trong PUBG. Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng một số thứ trong trò chơi, hãy thử PUBG Crate Simulator.

PUBG Crate Simulator

Đây là một mô phỏng cho phép bạn nhận các vật phẩm trong trò chơi từ PUBG ngay hôm nay! Lưu ý rằng đây chỉ là một ứng dụng mô phỏng có nghĩa là những thứ bạn sẽ nhận được ở đây không thể chơi được trong trò chơi thực tế.

Nhưng đây là một trò chơi cho phép bạn mở thùng và nhận một số giải thưởng tuyệt vời. Theo một cách nào đó, bạn có thể thử trò chơi này và xem liệu bạn có thể ghi được một số súng khủng, dù, da, tiền xu và các vật phẩm khác hay không!

Giành giải thưởng trong PUBG Crate Simulator

Bạn có thích chơi game battle royale như PUBG không? Hầu hết các game online hiện nay đều cho phép bạn tải game về máy để có thể chơi miễn phí. Đây là cách bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi AAA ngay hôm nay mà không cần phải trả tiền cho chúng.

Nhưng nếu bạn không để ý, các nhà phát triển kiếm tiền từ những trò chơi “miễn phí” này bằng cách sử dụng các vật phẩm ảo mà người chơi có thể mua. Những vật phẩm này có thể là nhân vật, biểu tượng cảm xúc, da, vũ khí và hàng tấn vật phẩm khác.

PUBG Crate Simulator

Trong PUBG, bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm đặc biệt ngay hôm nay, bao gồm vũ khí, da, chảo, túi, trang phục, tiền xu và những thứ khác. Đây là một ứng dụng mô phỏng có nghĩa là bạn có thể có được cảm giác thực sự mà bạn có thể nhận được khi thực hiện nó trong trò chơi thực tế.

Tại đây, bạn có thể mở mười hộp thùng cùng một lúc, giống như trong PUBG, nơi phần thưởng là ngẫu nhiên. Sự khác biệt duy nhất là bạn không cần phải chi tiền thật để mua các hộp. Nhưng bạn cũng không thể sử dụng phần thưởng ở đây trong trò chơi thực.

Về bản chất, đây chỉ là một trò chơi mô phỏng vui nhộn cho phép bạn thực hành vận may mở thùng của mình.

Các tính năng của PUBG Create Simulator

Nếu bạn muốn trải nghiệm mở thùng một cách đầy đủ nhất, hãy tải xuống PUBG Create Simulator ngay bây giờ!

PUBG Crate Simulator

Mở thùng – Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi miễn phí ngay hôm nay. Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi vui nhộn ngày hôm nay, bạn có thể tải xuống bất kỳ trò chơi nào, và bạn có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi hôm nay. Chúng tôi không cần phải trả bất cứ thứ gì để chơi những trò chơi này nữa và chúng tôi có thể thưởng thức trò chơi và đồ họa chất lượng cao bất cứ lúc nào.

Một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay là PUBG, và nó cho phép bạn thưởng thức một trò chơi battle royale. Tại đây, bạn có thể thưởng thức rất nhiều mặt hàng mà bạn có thể vui chơi ngay hôm nay.

Nhưng hầu hết các vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể tìm thấy trong PUBG chỉ có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn trả tiền cho bất kỳ thứ gì, bạn sẽ cần chơi nhiều trò chơi và tận hưởng nhiều phần thưởng. Với PUBG Create Simulator, bạn có thể tận hưởng việc mô phỏng thùng PUBG ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể thoải mái mở bao nhiêu hộp thùng ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể nhận được một số vật phẩm tuyệt vời như da, vũ khí, da máy bay, ba lô, mũ và các phụ kiện khác.

PUBG Crate Simulator

Thưởng thức nhiều mặt hàng – Bạn có thể nhận được rất nhiều thứ từ PUBG ngày hôm nay. Bạn có thể mua chúng trong cửa hàng, nhận thẻ chiến đấu hoặc nhận chúng từ thùng. Trong PUBG Create Simulator, bạn có thể thưởng thức rất nhiều vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể nhận được ngẫu nhiên ngay hôm nay. Điều này bao gồm vũ khí, thiết bị và nhiều thứ khác.

Có rất nhiều giao diện mà bạn có thể nhận được ngày hôm nay cho cả nam và nữ, và có rất nhiều mẫu thiết kế. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều phụ kiện như mũ, kính bảo hộ, khẩu trang, kính mắt và nhiều phụ kiện khác.

Mở thùng không giới hạn – Tất cả chúng ta đều biết rằng việc mở thùng trong PUBG tốn tiền thật. Nhưng trong PUBG Create Simulator, bạn không phải trả bất cứ thứ gì!

Đây chỉ là một ứng dụng mô phỏng nên mọi thứ đều miễn phí để người chơi trải nghiệm điều mà họ thường không thể làm được. Tại đây, bạn có thể mở mười thùng cùng một lúc, giống như trong trò chơi. Nhưng không có giới hạn về số lượng thùng họ mở ở đây!

PUBG Crate Simulator

Các loại thùng khác nhau – Có nhiều loại thùng khác nhau có sẵn trong trò chơi này. Mỗi loại đồ tạo ra đều độc đáo về ngoại hình và khả năng rơi ra các vật phẩm.

Thùng càng đắt, cơ hội bạn nhận được một số vật phẩm tuyệt vời càng cao. Bạn có thể mở các thùng khác nhau như Thùng cung cấp, Thùng cổ điển, Thùng của người lính và Thùng của anh hùng.

Nếu bạn muốn thưởng thức thứ gì đó độc đáo ngay hôm nay, thì hãy tải xuống PUBG Create Simulator ngay bây giờ! Thưởng thức mở thùng miễn phí.

5/5 - (1 vote)