Hack Pubg Mobile iOS Mod 2.2.0 (Vị trí/Bắn chuẩn/Bất tử/Full Skin)

Thể Loại Hành động
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 2.2.0
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng bạn đến với một trong những trò chơi Battle Royale phổ biến nhất dành cho thiết bị di động, trò chơi gần như bắt đầu toàn bộ cuộc cách mạng cho trò chơi Bắn súng BR – PUBG Mobile.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba này ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý và phổ biến trong những năm qua. Cho đến ngày nay, mọi người vẫn đổ xô vào để xem một vài trận đấu mỗi ngày! Bạn có một trong những người đó? Bạn đã bắt tay vào hành động chưa? Nếu chưa, hãy tải PUBG Mobile cho Android ngay bây giờ!

Cách chơi PUBG Mobile

Bạn đã từng chơi Battle Royale trước đây chưa? Có thể bạn đã chơi một cái gì đó như Fortnite hoặc Garena Free Fire trước đây? Chà, PUBG Mobile là một trong những bản gốc, không bao gồm toàn bộ khái niệm xây dựng.

pubg-mobile-mod-apk-new-update

Tại đây, bạn có thể chọn giữa các chế độ chơi khác nhau để xác định cách bạn muốn chơi. Bạn có thể đi theo phong cách chơi BR cổ điển, cạnh tranh với bạn bè trong trận đấu đồng đội và thậm chí chống lại thây ma!

Chế độ cổ điển:

Lối chơi cổ điển của PUBG Mobile cho Android giúp bạn thực hiện phong cách chơi Battle Royale nguyên bản. Tại đây, bạn sẽ tự do rơi vào bản đồ ta với tổng cộng 100 người chơi khác. Mục tiêu của bạn là rõ ràng: KHẢO SÁT MỌI CHI PHÍ!

Nhưng nó có nghĩa là gì để tồn tại? Chà, khi bạn bắt đầu trên bản đồ, bạn sẽ không có nhiều tài nguyên để bảo vệ bản thân hoặc chống đỡ những người chơi khác. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chạy khắp nơi để tìm kiếm tất cả các thiết bị và vũ khí cần thiết để đảm bảo sự sống còn của bạn.

pubg-mobile-mod-apk

Giết bất cứ ai cản đường bạn và cố gắng trở thành người cuối cùng đứng. Có vẻ đơn giản, phải không?

Tuy nhiên, vẫn còn một khía cạnh nữa sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn – cơn bão. Cơn bão về cơ bản là khu vực vui chơi. Trên bản đồ của bạn, sẽ có một vòng tròn rộng xác định nơi bạn nên ở. Phần còn lại bên trong vòng kết nối này sẽ giúp bạn an toàn trong thời gian này. Nhưng, nếu bạn bước ra ngoài cơn bão, bạn sẽ bắt đầu chịu thiệt hại dần dần cho đến khi bạn chết.

Đảm bảo ở trong cơn bão và chỉ xông ra ngoài khi thực sự cần thiết. Cuối cùng, bạn cần phải thông minh và quan sát xung quanh mình. Lập chiến lược con đường tốt nhất để chiến thắng.

Team Deathmatch:

Bây giờ, chế độ chơi tiếp theo sẽ khá quen thuộc. Team Deathmatch gợi nhớ đến những trận đấu thông thường mà bạn thấy trong một trò chơi như CoD hoặc Battlefield. Ở đây, bạn sẽ cần phải giết được càng nhiều càng tốt để chống lại đội khác.

pubg-mobile-apk-phiên bản mới nhất

Đừng lo lắng, bạn không đơn độc trong liên doanh này. Bạn có thể mời tối đa 3 người bạn của mình tham gia cùng bạn trong chế độ chơi này. Điều này rõ ràng sẽ tốt hơn là có một đội toàn người lạ. Bây giờ, bạn sẽ có thể hoàn toàn phối hợp và vận hành các bước di chuyển của mình. Giữ lợi thế chiến thuật hơn đối thủ của bạn và khiến họ mất cảnh giác.

Chế độ Zombies:

Chế độ chơi này sẽ nhắc nhở bạn về những thây ma từ các mục Call of Duty. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ quen thuộc, nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa hai tựa game. Đây, thây ma được điều khiển bởi những người chơi khác!

Có trí thông minh thực tế từ một người chơi làm cho cuộc thi trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Zombies thiếu vũ khí và thu thập chiến lợi phẩm. Nhưng, họ bù đắp điều này bằng cách có sức mạnh thô và số lượng tuyệt đối để chống lại người chơi con người.

Bạn sẽ cần phải sống sót trước những con quỷ bất tử này và làm việc theo cách của bạn, một mình hoặc với một đội nhỏ, để chiến thắng. Tin tưởng chúng tôi, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng chút nào. Sẽ cần một số kỹ năng nghiêm túc để tự vệ và thành công trước những sinh vật này.

pubg-mobile-apk-free-download

Zombies cũng có thể được hồi sinh bởi đồng minh của chúng. Vì vậy, hãy đảm bảo lấy hết chúng ra trước khi chúng có thể hồi phục, tức là nếu bạn là người chơi. Nếu không, hãy chắc chắn để vui chơi!

Điều khiển Pubg Mobile

Điều khiển PUBG Mobile là một kỳ tích cần đạt được. Giao diện người dùng và điều khiển trò chơi đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể ngay lập tức chọn và chơi Battle Royale mà không cần nghi ngờ hoặc bối rối.

Tất cả các hành động sẽ được hiển thị cho bạn trên màn hình. Các hành động khác nhau bao gồm cúi người, chụp và di chuyển. Bên cạnh đó, tất cả các menu và tùy chọn đều có thể dễ dàng phân biệt với nhau và có thể được truy cập bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình của bạn.

Đồ họa Pubg Mobile

Đối với một trò chơi di động, đồ họa của PUBG Mobile được duy trì rất tốt. Chúng không hoàn toàn ngang bằng với chất lượng của một trò chơi console, nhưng dù sao thì chúng vẫn rất tuyệt. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi qua các chế độ và thử thách khác nhau với hình ảnh và hình ảnh động tuyệt đẹp.

Tùy thuộc vào thiết bị và kết nối internet của riêng bạn, những đồ họa này có thể làm giảm tốc độ khung hình. Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể thay đổi độ nét và chất lượng của màn hình. Đi lần lượt từ HD, HQ đến LD, LQ.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm soát chất lượng tổng thể của tốc độ hình ảnh và hiệu suất trò chơi của mình. Vì vậy, PUBG là một ví dụ tuyệt vời về cách một trò chơi mang lại cho người chơi sự tự do về chất lượng trò chơi của chính họ.

pubg-mobile-apk

Nhìn chung, Player Unknown’s Battleground chắc chắn là một trò chơi hiển thị đáng tự hào mà những người khác nên lấy làm ví dụ. Bất kể độ tuổi, nhân khẩu học, sở thích, v.v., mọi người đều có thể đánh giá cao nỗ lực dành cho hình ảnh như những thứ được hiển thị ở đây.

Chúng tôi cho điểm đồ họa 4,5 / 5 về chất lượng so với khả năng tiếp cận. Đừng chỉ nghe lời chúng tôi, hãy tải xuống PUBG Mobile cho Android và tự mình trải nghiệm.

3.5/5 - (6 votes)