PUBG New State Mod 0.9.44.398 (Mở khóa/Đạn vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 2.1 GB
Phiên Bản 0.9.44.398
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại battle royale là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay và nó có nhiều trò chơi như Fortnite, PUBG, Rules of Survival và nhiều trò chơi khác. Với điều này, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi nói đến các trò chơi bắn súng mà họ chơi hiện nay.

Nhưng nếu bạn là người không hài lòng với các trò chơi battle royale hiện tại, thì đã đến lúc bỏ chúng và tải xuống PUBG New State! Đây là một cải tiến trên trò chơi PUBG mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Đây là một trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, nơi mọi thứ đều tiên tiến.

PUBG New State

PUBG New State là gì?

Được xuất bản bởi Krafton và được phát triển bởi PUBG Studio, công ty chịu trách nhiệm về trò chơi nổi tiếng PUBG, đây là một trò chơi hoàn toàn mới. Nó hứa hẹn đồ họa siêu thực tế mà các trò chơi di động khác thậm chí không thể so sánh được!

Ngoài ra còn có một hệ thống đính kèm vũ khí PUBG độc đáo cho phép bạn tùy chỉnh súng của mình. Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều thứ như cuộc gọi bay không người lái, yêu cầu hỗ trợ, né tránh và nhiều thứ khác. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những phương tiện mới và trải nghiệm chơi game nhập vai hơn.

Mới và cải tiến

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để bắn và sống sót, thì trò chơi battle royale là một trong những trò chơi hay nhất để chơi hiện nay. Thể loại này đang phổ biến hiện nay vì có rất nhiều trò chơi battle royale tồn tại.

Ngày nay, rất nhiều người thích những trò chơi này vì chúng mang lại cơ hội bình đẳng cho mọi người chơi. Điều này là do người chơi cần thu thập tài nguyên trên mặt đất thay vì trang bị trước đó. Chỉ riêng điều này thôi đã là một yếu tố rất lớn cho phép kỹ năng của các cầu thủ phát triển như ngày hôm nay.

PUBG New State

Sau đó, cũng có những yếu tố khác làm cho battle royale trở nên vô cùng thú vị ngày nay. Điều này bao gồm bản đồ lớn mà tất cả người chơi sẽ hội tụ và chơi. Tất cả các trò chơi battle royale ngày nay đều có bản đồ lớn, nơi người chơi có thể hạ cánh ngẫu nhiên khi bắt đầu. Sau đó, họ sẽ thu thập nhiều tài nguyên khác nhau như vũ khí, áo giáp, vật phẩm và nhiều thứ khác có thể giúp bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng khá nhiều tính năng như skin, vũ khí mới và hơn thế nữa.

Nhưng với PUBG New State, bạn có thể thưởng thức một PUBG mới và cải tiến. Về cơ bản, trò chơi này có đồ họa thực tế hơn trông giống như thể bạn đang chơi trên bảng điều khiển!

Số lượng chi tiết họ đặt và những chiếc xe tiên tiến và tương lai ở đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Bên cạnh đó, có những vũ khí mới và nhiều thứ đáng kinh ngạc hơn để thưởng thức ở đây. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi bằng máy bay không người lái, yêu cầu hỗ trợ và né tránh đạn.

Tính năng PUBG New State

Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng những tính năng đáng kinh ngạc! Tải PUBG New State ngay hôm nay và tận hưởng những tính năng mới này ngay hôm nay:

PUBG New State

Battle Royale cuối cùng – Battle royale đã là thể loại lớn nhất trong trò chơi di động kể từ khi nó bùng nổ vào năm 2017. Ngày nay, bạn có thể thưởng thức một số trong số chúng với các tính năng độc đáo và từ các công ty khác nhau.

Bên cạnh đó, người chơi hiện đang cảm thấy mệt mỏi với những cái cũ có đồ họa lỗi thời. Nhưng với PUBG New State, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mới và cải tiến. Về cơ bản, các nhà phát triển muốn tạo ra một trải nghiệm mới cho phép người chơi cảm thấy như họ đang chơi trên bảng điều khiển!

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, một tương lai đầy rẫy những thứ hỗn loạn và vô chính phủ. Nhưng bạn có thể thưởng thức đồ họa thế hệ tiếp theo ở đây sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Thưởng thức đồ họa điện khí sẽ cho phép bạn nhìn thấy nhiều chi tiết hơn như kính, bóng, cửa, cây cối và nhiều chi tiết khác.

Bạn cũng sẽ có thể thưởng thức các thiết kế và vật phẩm của tương lai mà bạn có thể sử dụng như khả năng sử dụng máy bay không người lái, phương tiện, hỗ trợ trên không, tàu điện và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng lối chơi tương tự nhưng với vũ khí tùy chỉnh mà bạn có thể tự do cá nhân hóa.

PUBG New State

Đồ họa siêu thực – Về đồ họa, PUBG đã là một trong những thứ tốt nhất hiện nay. Nó đánh bại các trò chơi khác như Rules of Survival, Free Fire và các trò chơi khác hiện nay. Nhưng với PUBG New State, bạn có thể thưởng thức đồ họa thế hệ tiếp theo sẽ hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn ngay hôm nay! Ở đây, bóng tối nổi bật hơn và các thiết kế nhân vật đã được cải thiện đáng kể. Hãy tận hưởng lối chơi thực tế ngày hôm nay đã xác định trải nghiệm PUBG.

Ở đây, PUBG Studio sử dụng công nghệ chiếu sáng toàn cầu để đạt được mức độ hiện thực điên rồ này. Bởi vì vậy, bạn có thể tận hưởng khá nhiều thứ từ trò chơi ngày hôm nay.

Chơi súng động – Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một lối chơi từ trò chơi bạn yêu thích. Nó cho phép bạn chơi trong POV người thứ 3, cho phép bạn chuyển đổi vũ khí dễ dàng và bạn cũng có thể bắn và ngắm.

Nhưng hơn thế nữa, trò chơi mới này cho phép bạn tùy chỉnh súng để chúng có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ở đây, có một hệ thống đính kèm vũ khí độc đáo cho phép bạn thay đổi vòi phun, bộ hãm và nhiều bộ phận khác của súng. Điều này cho phép người dùng tạo một khẩu súng tùy chỉnh có thể chơi theo nhu cầu của họ!

PUBG New State

Trò chơi tương tác – Trò chơi này cũng cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới như các cuộc gọi bằng máy bay không người lái. Điều này cho phép bạn có một số hỗ trợ trên không dưới dạng máy bay không người lái. Sau đó, còn có yêu cầu hỗ trợ và khả năng né tránh! Những gì bạn có thể tận hưởng là các phương tiện mới hơn cũng như hệ thống tàu điện.

Vũ trụ mở rộng – Trong PUBG New State, bạn có thể trải nghiệm một trải nghiệm bắn súng mới hơn và tiên tiến hơn ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức bản đồ mới hơn, vị trí thiết kế và nhiều thứ khác.

Tải PUBG New State iOS Mod – Phiên bản mới nhất

Có được trải nghiệm bắn súng tốt nhất từ ​​trước đến nay với PUBG New State. Tại đây, bạn có thể tận hưởng khá nhiều tính năng cao cấp.