Quest of Lost Memories Mod 3.0.20 (Tiền/Premium miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 04/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò mà chúng ta có thể thưởng thức ngay bây giờ. Thị trường tràn ngập những trò chơi tuyệt vời cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Các trò chơi mô phỏng hiện đang phổ biến vì chúng cung cấp nhiều lựa chọn cho người chơi về các đối tác mà họ có thể có được.

Quest of Lost Memories là gì?

Các cốt truyện cũng thường độc đáo khi bạn sẽ bị cuốn hút vào chúng. Trong Quest of Lost Memories, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cốt truyện và đồ họa tuyệt vời.

Quest of Lost Memories

Trò chơi mô phỏng này hơi khác so với những trò chơi thông thường của bạn khi bạn sẽ thức dậy trong một trò chơi thực tế ảo tại đây. Bạn không có ký ức về cách bạn đến đây, và bây giờ bạn phải làm việc với những người khác để thoát ra.

Có một loại virus giết chết tất cả mọi người trong cuộc sống thực, vì vậy bạn sẽ làm việc với những người khác để tiêu diệt nguồn gốc. Ở đây, bạn là một người chữa bệnh, và bạn có một vũ khí độc nhất trong mình. Bạn có thể tận hưởng thời gian với những người chơi tuyệt vời khác tại đây!

Mô phỏng MMORPG thực tế ảo

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mô phỏng hẹn hò, bạn có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ. Hôm nay là thời gian để thưởng thức những trò chơi này để vui vẻ với câu chuyện độc đáo và các nhân vật.

Những trò chơi này cho phép bạn chọn câu trả lời và hành động của mình để phần kết có thể là duy nhất. Nhưng với rất nhiều trò chơi mô phỏng để lựa chọn ngày hôm nay, bạn sẽ muốn tải xuống Quest of Lost Memories!

Quest of Lost Memories

Là một trò chơi của Genius Inc, trò chơi này hứa hẹn những cảnh hành động đỉnh cao và cả những cảnh lãng mạn nữa. Tại đây, bạn sẽ thức dậy trong trò chơi thực tế ảo mà bạn đang chơi, nhưng bạn không có ký ức về quá khứ. Ở đây, bạn là một người chữa bệnh với vũ khí và kỹ năng độc đáo.

Có một loại virus hiện đang giết người chơi trong thế giới thực, vì vậy bạn đã quyết định giúp những người khác cứu họ. Sau đó, bạn sẽ thực hiện vô số nhiệm vụ để tìm ra nguồn với sự giúp đỡ của ba người chơi đáng kinh ngạc

Tại đây, bạn sẽ gặp Rhen, XXarus và Aris và bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho họ. Biết đâu, bạn thậm chí có thể nảy sinh tình cảm của mình với họ!

Điểm nổi bật của Quest of Lost Memories

Quest of Lost Memories là một trò phải chơi ngay hôm nay nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mô phỏng hẹn hò.

Quest of Lost Memories

Tham gia trò chơi Thực tế ảo – Có rất nhiều trò chơi mô phỏng đáng kinh ngạc ngay bây giờ. Thể loại mô phỏng là một trong những thể loại game phổ biến nhất vì chúng cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Những trò chơi này thường đưa ra một tiền đề và cốt truyện độc đáo để người chơi thưởng thức mà bạn sẽ bị cuốn hút.

Nếu bạn yêu thích những kịch bản độc đáo, thì chắc chắn bạn sẽ thấy vui vẻ trong Quest of Lost Memories. Đây là một trò chơi mà bạn sẽ chơi trong trò chơi thực tế ảo và bạn sẽ giải cứu thế giới!

Ở đây, bạn sẽ thức dậy mà không có ký ức về quá khứ của mình, nhưng bạn phát hiện ra rằng bạn là một người chữa bệnh. Bạn được trang bị vũ khí có một không hai ở đây và một số kỹ năng sẽ tỏ ra hữu ích.

Điều này là do có một loại virus trong thế giới thực đang giết chết nhiều người chơi ngày nay. Bạn phải làm việc cùng với những người khác như Arise, Rhen và Xarus để cứu thế giới. Trong quá trình này, bạn cũng sẽ nảy sinh một số cảm xúc với những người chơi này!

Quest of Lost Memories

Dành thời gian với các nhân vật – Thể loại mô phỏng mang lại nhiều yếu tố để bàn. Bạn có thể giải trí với những trò chơi này vì chúng không quá nhàm chán hoặc quá khó chơi. Trong Quest of Lost Memories, bạn sẽ có thể dành thời gian cho các nhân vật được chế tạo tỉ mỉ.

Có Xarus, một chiến binh dũng cảm và là xe tăng của nhóm. Với tư cách là một cỗ xe tăng, anh ta đôi khi có thể hung hãn vì anh ta không muốn có bất kỳ điểm yếu nào. Sau đó, Rhen là người bí ẩn hơn bất cứ ai và là một trong những người đáng tin cậy nhất.

Cuối cùng, có Arise, anh chàng quyến rũ trong ba người. Anh ấy nổi tiếng với phụ nữ, và anh ấy cũng có vẻ tốt bụng. Trong trò chơi này, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho từng nhân vật như một phần của câu chuyện. Cuối cùng, bạn sẽ là người quyết định mình sẽ chọn ai!

Chọn câu trả lời của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do chọn câu trả lời của mình. Có rất nhiều tình huống ở đây mà bạn cần đưa ra quyết định và phản ứng.

Quest of Lost Memories

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm, bạn sẽ thấy những kết thúc độc đáo. Đây là một trò chơi cho phép người chơi hoàn toàn tự do lựa chọn chàng trai mà họ muốn ở bên!

Cốt truyện tuyệt vời – Quest of Lost Memories tránh xa cốt truyện sáo rỗng trong các trò chơi mô phỏng hẹn hò thông thường. Thưởng thức trò chơi mô phỏng hẹn hò đầy hành động nhất hiện nay.

Tải Quest of Lost Memories Mod – Không giới hạn tiền

Trong Quest of Lost Memories, bạn sẽ chơi một game MMORPG thực tế ảo, nơi bạn sẽ giải cứu thế giới!