9922 GiftCode Rage of Dragons (Mod Tài nguyên/One Hit) V1.22

Thể LoạiLấy mã
Kích Thước90M
Phiên Bản1.22
Phát Hành
Cập Nhật:05/08/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi của những con rồng là ở đây. Tham gia Rage of Dragons để tiến đến hành trình vào thế giới thần thánh này khi bạn tiêu diệt kẻ thù xấu xa của mình, trò chơi thực sự đẹp mắt với đồ họa và lối chơi tuyệt vời. Nó đi kèm với một câu chuyện hay. Chiến đấu với những con rồng và kẻ thù mạnh mẽ, nâng cấp anh hùng của bạn, trang bị cho cô ấy vũ khí mạnh mẽ.

Rage of Dragons

Ngoài ra trò chơi có PVP một đối một, nơi có thể chiến đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Đi đến các ngục tối và đột kích tất cả chúng. Chiến đấu với những tên trùm thế giới thực sự mạnh mẽ, phần thưởng khi đánh bại chúng cũng sẽ rất lớn. Anh hùng của bạn cũng sẽ có những khả năng và kỹ năng đặc biệt, vì vậy hãy tận dụng chúng.

GiftCode Rage of Dragons

Full GiftCode Rage of Dragons 2023

Đây là danh sách Rage of Dragons Redeem Code 2021 đang hoạt động,

  • 18dsd4 – Đổi mã này trong Rage of Dragons và nhận phần thưởng miễn phí.
Mã đã ẩn! Lấy mã
  • fgb25f2 – Đổi mã này trong Rage of Dragons và nhận phần thưởng miễn phí.
Mã đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã này trong Rage of Dragons và nhận phần thưởng miễn phí.

Hiện tại, chỉ có 2 Rage of Dragons có sẵn trong trò chơi. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ mã đổi quà nào, hãy bình luận xuống bên dưới.

Hack Rage of Dragons

Cách đổi CDKey trong Rage of Dragons

CDKey có thể được trao đổi rất dễ dàng trong Rage of Dragons Mod. Đầu tiên, trò chơi mở Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấn vào Phần thưởng Chuyển đến tab Pack Exchange Điều hướng đến tab Cd Key nhập Khóa Cd của bạn và chạm vào Exchange. Sau đó, bạn có thể tận hưởng phần thưởng miễn phí.

  • Mở Rage of Dragons.
  • Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấn vào Phần thưởng.
  • Đi đến Trao đổi gói.
  • Điều hướng đến CdKey chuyển hướng,
  • nhập của bạn CdKeyvà nhấn Đổi. Sau đó, bạn có thể tận hưởng phần thưởng miễn phí.

Đó là tất cả các mã quà tặng chúng tôi có cho Mã quà tặng Rage of Dragons 2021 Danh sách tháng 5 (Đã cập nhật), Nếu bạn thấy rằng bất kỳ mã khuyến mãi nào không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.