VTC Tặng 5541 Ragnarok Online (Mod Level/Bất Tử) 2023

Thể Loại GiftCode
Phát Hành
Cập Nhật: 03/06/2021

Sau bao ngày chờ đợi, hôm nay Ragnarok Online đã có thể ra mắt tới tất cả game thủ đang mong đợi một game MMORPG trên PC được biết đến như tượng đài đã làm mưa làm gió trên thị trường game Châu Á. Nay đã được VTC Game phân phối phiên bản trên Mobile dành riêng cho game thủ Việt Nam.

Ragnarok Online

Nếu các chiến binh đang mong muốn tìm một tựa game sở hữu cốt truyện có chiều sâu và nhiều tính năng đa dạng. Hay trải nghiệm cảm giác party train quái tránh nắng, tránh dịch cùng bạn bè thì đây chính là tựa game không thể bỏ qua trong dịp hè 2023 này.

Ragnarok Online Mod

GiftCode Ragnarok Online mới

Ragnarok Online (RO) có rất nhiều Code đặc biệt nhưng chúng tôi sẽ công khai và chia sẻ miễn phí cho anh em một cách dần dần với 1000 mã mỗi tháng để hạn chế sử dụng phung phí phần thưởng này.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Với mã trên bạn sẽ nhận được phần quà có giá trị vô cùng cao.

Cách chơi Ragnarok Online

Trong Ragnarok Online có khá nhiều nghề nghiệp (job) để các chiến binh có thể lựa chọn theo đuổi khi thoát kiếp tập sự. Bật mí một chút là có khá ít game có thể đọ được số lượng cũng như chiều sâu của những nghề nghiệp như RO.

Bên cạnh đó, việc đủ sức để chuyển nghề cũng là cả một vấn đề bởi RO là một game tâm huyết, không hề chạy theo mô-típ ăn sổi nhanh up level – nhanh chán thường thấy.

Ragnarok Online VTC Code

Mỗi nghề nghiệp lại có một điểm mạnh và yếu khác nhau, kết hợp cùng kỹ năng PK của người chơi sẽ tạo ra những bộ combo cũng như lối chơi riêng hết sức ấn tượng.

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ có lựa chọn để tại nhân vật của mình là giới tính nam hoặc nữ. Sau khi chọn được giới tính của nhân vật, bạn sẽ trở thành một Tập Sự chính hiệu và nhiệm vụ của bạn là khám phá những vùng đất mới, chiến đấu với những quái thú của thế giới kì diệu Ragnarok Online để tăng EXP và cơ hội nhận được những item thú vị.

Khi nhân vật Tập sự của bạn tới cấp 10 thì giờ đây bạn sẽ có thể lựa chọn nghề nghiệp mong muốn. Hãy nhớ cân nhắc thật kĩ khi chọn ngành nghề nhé, vì mỗi nghề đều có những kĩ năng và vai trò riêng của mình đó!

GiftCode Ragnarok Online

Tính năng Ragnarok Online

Trong bối cảnh tộc người Norman, Chúa và Quỷ đạt được thỏa thuận đình chiến ngàn năm. Khi người Norman đang dần quên đi vết sẹo chiến tranh thì cán cân hòa bình bắt đầu có dấu hiệu bị phá vỡ.

Những sinh vật hiền lành đã bắt đầu trở nên hung dữ và tấn công dân làng như hồi chuông cảnh tỉnh. Hay những trận mưa đá, động đất dữ dội xé toạc cả lục địa đã đẩy một số loài đến bờ vực tuyệt chủng…Đó cũng là lúc các chiến binh cần lên đường tìm kiếm câu trả lời.

Hack Ragnarok Online

Sở hữu đồ họa chibi 2.5D siêu cấp đáng yêu cùng thế giới quan rộng lớn với vô số cảnh đẹp, RO ắt hẳn sẽ khiến những game thủ khó tính nhất cũng phải cảm thấy vừa lòng.

  • Khu vực phím chức năng: tại đây có nhiều chức năng để người mới làm quen cũng như đỡ phải nhớ phím tắt như xem thông tin nhân vật, guild, shop, bạn bè,…
  • Khu vực thông tin nhân vật: cho người chơi thông tin về cấp độ, nghề (job) hiện tại, kinh nghiệm còn thiếu để lên cấp (%), lượng máu (HP) và năng lượng (SP).
  • Khu vực phím tắt, kĩ năng: cho phép người chơi thao tác nhanh sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm bổ trợ nào đó. Khu vực này gồm 2 hàng phím tương ứng với F1 đến F9 trên và dưới là từ số 1 đến số 9. Thanh phím tắt, kĩ năng này có thể mở rộng tối đa đến 4 hàng sau khi nhấn mũi tên xuống. Có thể mở lại bằng phím tắt F12. Kéo vật phẩm hoặc kĩ năng vào từng ô trước khi sử dụng.
  • Khu chat: Chat giao lưu với người khác và xem thông tin cần thiết.
  • Bản đồ: dĩ nhiên là để xem vị trí của bản thân và nắm được khu vực lân cận
  • Trỏ chuột: dùng để di chuyển nhân vật, tại một số vị trí không thể di chuyển sẽ có dấu X
  • Ô chứa phụ: chức năng giống khu vực phím tắt tuy nhiên nhỏ hơn và chứa được ít hơn.