Tải Rainbow Story V1.3.2.54 (Mod HP/Mana vô hạn, Tiền Full)

TênRainbow Story
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước58M
Phiên Bản1.3.2.54
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Rainbow Story là một trò chơi Android nhập vai của EskyfunUSA. Ứng dụng có giới hạn về độ tuổi và nó được khuyên dùng cho 6 tuổi trở lên. Rainbow Story đã nhận được đánh giá 10/10 từ hàng nghìn người dùng. Nó hiện đã được cài đặt trên hơn 100 nghìn thiết bị trên khắp thế giới. Bạn có thể cài đặt Rainbow Story trên điện thoại của mình ngay hôm nay.

Rainbow-Story-mod-apk

Bạn có muốn tham gia một cuộc phiêu lưu không? Bạn có thể đưa trải nghiệm của mình lên cấp độ tiếp theo với trò chơi này. Điều này là do nó sẽ cho phép bạn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thư giãn qua thế giới mở tuyệt đẹp mà nó mang lại. Trải nghiệm phiêu lưu của bạn sẽ cùng với thú cưỡi, vật nuôi dễ thương và bạn bè.

Những lý do để cài đặt Rainbow Story

Rainbow Story cho phép người chơi hòa mình vào thế giới mở rộng lớn mà nó mang lại. Điều đáng kinh ngạc là thế giới này được trình bày dưới góc nhìn 2.5D. Lối chơi và phong cách phối cảnh này không phổ biến trong các game di động, khiến Rainbow Story tạo cảm giác khác biệt. Người chơi trên toàn thế giới sẽ thấy tính năng này thú vị.

Rainbow-story-apk-phiên bản mới nhất

Trò chơi này sẽ đặt bạn điều khiển một nhà thám hiểm đầy tham vọng ở một trong ba lớp người mới bắt đầu. Các lớp học là Kiếm sĩ, Cung thủ và Pháp sư. Thực hiện cuộc hành trình của bạn đến các phần khác nhau của thế giới mở và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ chiến đấu với các sinh vật khác nhau và quái vật nguy hiểm trong trò chơi này.

Rainbow Story có nhiều môi trường đa dạng và sẽ đưa bạn đến những hang động hiểm trở, những khu rừng tươi tốt, những khu rừng rộng lớn, v.v. Bạn sẽ gặp những NPC thú vị khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Rainbow Story cung cấp những câu chuyện hấp dẫn hoàn hảo cho người chơi, giống như trò chơi thú vị với những câu chuyện hay.

Tải xuống miễn phí apk câu chuyện cầu vồng

Góc nhìn của sidecroller và câu chuyện hấp dẫn của nó không phải là những điều tuyệt vời duy nhất về trò chơi. Rainbow Story cũng cung cấp các tính năng tự động hóa khác nhau cho phép người chơi vượt qua câu chuyện và nghiền ngẫm kinh nghiệm.

Cách chơi Rainbow Story

Rainbow Story mang đến một câu chuyện tưởng tượng phiêu lưu, dễ thương mà bạn không muốn bỏ lỡ. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để khiến trải nghiệm của mình trở nên đáng giá:

  • Thú cưỡi và thú cưng đáng tin cậy giúp bạn luôn đồng hành khi bạn khám phá thế giới mở xinh đẹp.
  • Hợp tác với bạn bè trong các lớp khác nhau và khám phá vùng đất tưởng tượng của Tyre.
  • Lập nhóm với bạn bè để thách thức chúa tể.
  • Trò chuyện với bạn bè trong bữa tiệc lửa trại, và sử dụng trò chuyện thoại để hai bạn gần nhau hơn.
  • Nhấn để di chuyển và cho kẻ thù của bạn thấy những gì bạn có.
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để thu thập phần thưởng tuyệt vời.

tải câu chuyện cầu vồng cho android

Rainbow Story chắc chắn là một trò chơi thú vị và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với những mẹo này.

Tải xuống miễn phí Rainbow Story Mod Apk

Bạn có muốn vượt qua các nhiệm vụ mà không tốn nhiều công sức? Bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ khi bạn giữ cho nhân vật của mình được trang bị và nâng cấp. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng với phiên bản gốc, đó là lý do tại sao bạn cần apk mod.

Rainbow Story mod apk sẽ cho phép bạn có tiền không giới hạn để sử dụng trong việc nâng cấp nhân vật của mình. Bây giờ bạn có thể vượt qua tất cả các nhiệm vụ một cách dễ dàng. Tải xuống Rainbow Story Mod Apk miễn phí trên thiết bị di động của bạn.