Ranch Simulator 6,14GB Crack Tiền nuôi trồng nhanh miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 21/03/2021

Ranch Simulator được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2021. Nó đã từng là niềm tự hào và niềm vui của ông nội bạn, nhưng trang trại của gia đình bạn đã rơi vào thời kỳ khó khăn và bạn có thể xoay chuyển tình thế.

Ranch Simulator Crack những gì?

Nằm trong một thung lũng rừng hẻo lánh, trang trại đổ nát sẽ kiểm tra tất cả khả năng của bạn khi bạn cố gắng biến nó thành trang trại thịnh vượng nhất trong khu vực – một mình hoặc trong tối đa bốn người chơi co-op nhiều người chơi. Xây dựng lại trang trại của bạn. Nhiều năm qua đã không tử tế với trang trại của gia đình bạn và sẽ mất thời gian và tiền bạc để khôi phục lại trang trại của nó như trước đây. Mua công cụ từ cửa hàng phần cứng địa phương và mua nhiều loại xe từ ga ra để giúp bạn thực hiện các dự án xây dựng lại.

Ranch Simulator

Cải tạo lại ngôi nhà chính, quyết định loại gia súc bạn muốn nuôi và xây dựng chuồng trại, chuồng và nơi chạy bạn sẽ cần để giữ chúng an toàn và chắc chắn. Chăm sóc gia súc của bạn. Các dự án xây dựng lớn là một chuyện. Trả tiền cho họ? Điều đó sẽ phụ thuộc vào kỹ năng chăn nuôi của bạn. Giám sát một hoạt động có lãi là tất cả những công việc hàng ngày.

Ranch Simulator Crack tiền

Cách chơi Ranch Simulator

Khi bạn đã chọn và nuôi vật nuôi của mình, việc cho ăn và tưới nước thường xuyên sẽ giúp chúng khỏe mạnh. Việc lai tạo thành công và chăm sóc con non cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng trong đàn và đàn của bạn – và bạn càng phải bán nhiều sản phẩm, bạn càng nhận được nhiều thu nhập cho tất cả công việc khó khăn đó. Có một môi trường thế giới mở rộng lớn bên ngoài ngôi nhà ấm cúng của bạn và nó chứa đầy động vật hoang dã.

Ranch Simulator việt hóa

Vì vậy, khi bạn cảm thấy muốn giảm tốc độ, tại sao không lấy khẩu súng trường đáng tin cậy của bạn và đi vào rừng để rình rập hươu và săn gấu? Nhưng hãy nhớ rằng, vùng hoang dã sống theo luật của riêng nó và bạn không phải là thợ săn lành nghề duy nhất trong khu vực lân cận. Đôi khi bàn tay vững vàng và đôi mắt sắc bén của bạn cũng sẽ cần thiết trở lại trang trại để ngăn những con sói đói biến giấc mơ không có lưới điện của bạn thành một cơn ác mộng.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-3570K hoặc AMD FX-8310
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon RX 470
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 15 GB dung lượng khả dụng