Raziel: Dungeon Arena Mod 1.9.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 69M
Phiên Bản 1.9.0
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi Raziel: Dungeon Arena được làm trong thể loại Action RPG. Nó có một bầu không khí đen tối, cần phải chiến đấu chống lại cái ác trong ngục tối.

Raziel: Dungeon Arena

Bạn cần phải triệu hồi các anh hùng để chống lại ma quỷ. Họ tìm cách bắt trẻ em làm nô lệ và biến chúng thành người hầu của chúng. Bạn có thể thay đổi tướng bất cứ lúc nào để giáng một đòn mạnh vào kẻ thù. Ví dụ, một con trùm dễ giết hơn bằng bùa chú và một con khác bằng kiếm. Theo thời gian, bạn sẽ ngày càng khám phá ra nhiều anh hùng mới.

Với họ, bạn có thể tạo ra một đội chính thức để giải quyết các vấn đề phức tạp. Bạn cần một nhóm chức năng để hoàn thành hàng chục ngục tối khác nhau. Đối thủ có trí thông minh, có nghĩa là sẽ không dễ dàng vượt qua họ nếu không có kỹ năng thích hợp.

Raziel: Dungeon Arena Mod

Boss trong Raziel: Dungeon Arena có khả năng độc đáo. Chẳng hạn, họ có thể làm chậm nhân vật của bạn, làm choáng, phóng hỏa. Bạn cần tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu của mình khi tấn công và phòng thủ. Kẻ thù có thể bị đánh bại để tiêu diệt hiệu quả. Trò chơi cho phép bạn chơi theo cốt truyện với bạn bè của mình.

Hack Raziel: Dungeon Arena

Với chúng, bạn có thể đánh bại những tên trùm nghiêm túc hơn và khám phá các vùng lãnh thổ nhanh hơn. Ngoài ra còn có một hệ thống đấu đội được cân nhắc kỹ lưỡng. Chỉ chọn những chiến binh tốt nhất cho đội của bạn. Cần lưu ý rằng nhạc nền dễ chịu và đồ họa chất lượng cao. Những pha giao tranh với đối thủ càng đẹp mắt, bạn sẽ càng thích thú khi chơi.