Re High School Mod 2.0.9 (Premium/Tickets không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước63M
Phiên Bản2.0.9
Phát Hành
Cập Nhật:28/04/2021
Cài bản Gốc android

Trải nghiệm giả lập hẹn hò thời trung học anime sexy. Trên hết, có một bí ẩn cần được giải đáp trong khoảng thời gian bạn hẹn hò và giao lưu. Cuối cùng thì kết cục sẽ như thế nào? Tải Re High School cho iPhone sẽ giới thiệu đến bạn những nhân vật vui nhộn và một câu chuyện thú vị.

Câu chuyện về Re High School

Câu chuyện của Re High School bắt đầu vào ngày tốt nghiệp của bạn. Đó là ngày đầu tiên của phần đời còn lại của bạn và mọi thứ dường như đang diễn ra rất tốt. Đó là, cho đến khi bạn bị buộc tội vì ăn cắp một bộ đồ lót phụ nữ. Không thể nào? Ai đó chắc hẳn đã đóng khung bạn…

re-high-school-mod-apk

Bây giờ cuộc sống của bạn dường như được cho là kết thúc trong chớp mắt. Sẽ không ai muốn kết giao với một kẻ hư hỏng như bạn.

Đột nhiên, bạn bị đưa ngược thời gian trở lại ngày đầu tiên của năm học. Nó là một phép màu? Ai quan tâm, bây giờ bạn có cơ hội thứ hai để làm cho mọi thứ đúng. Tiếp tục sống cuộc sống hàng ngày của bạn ở trường trung học và giao tiếp với những người khác. Trong khi đó, hãy tìm kiếm kẻ đã đóng khung bạn và xóa tên bạn trước khi quá muộn.

re-high-school-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể tránh được tương lai đáng sợ tương tự tái diễn không? Và, bạn thậm chí có thể tìm thấy tình yêu trên đường đi? Cách duy nhất để tìm hiểu là tải xuống Re High School cho Android ngay bây giờ.

Gặp gỡ các nhân vật

Koyori: Đây là người bạn tốt nhất của bạn kể từ khi còn nhỏ. Koyori đã là một phần trong cuộc sống của bạn từ lâu mà bạn còn có thể nhớ được. Hai người đã cùng nhau trải qua dày đặc. Vì vậy, có thể cô ấy có thể giúp bạn tìm ra thủ phạm trong cuộc phiêu lưu bí ẩn này.

re-high-school-apk-free-download

Makiko: Tiếp theo trong danh sách các cô gái là Makiko, một học sinh chuyển trường với một cá tính lớn. Cô ấy là kiểu con gái khá kỳ quặc, bản chất của cô ấy thực sự đã gây ra một chút vấn đề với một vài học sinh khác. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giúp cô ấy giải quyết những vấn đề này và kết bạn nhiều hơn là kẻ thù?

Kanade: Thứ ba, Kanade là người tốt bụng của câu lạc bộ tình nguyện của trường trung học. Sự tốt bụng của Kanade khiến bạn tham gia câu lạc bộ như một cách để đến gần cô ấy hơn. Tuy nhiên, cô ấy sợ công khai và yêu. Có thể, chỉ có thể bạn sẽ có thể thay đổi quan điểm của cô ấy.

Re High School Mod

Tiếp tục và tải xuống Re High School Mod iOS phiên bản mới nhất miễn phí cho thiết bị iPhone của bạn ngay bây giờ. Có rất nhiều tương tác và khoảnh khắc chỉ chờ được khám phá trong trường trung học của bạn. Kết bạn, hình thành các mối quan hệ và giải quyết những bí ẩn cuối cùng trong trò chơi.

Bạn có khả năng đối phó với áp lực bị đóng khung không? Đây là cơ hội thứ hai của bạn nên đừng để nó trượt dài.