Tải Real Bike Racing (Mod Miễn phí/Tiền vô tận) 2022

TênReal Bike Racing
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước21M
Phiên Bản1.3.0
Phát Hành
Cập Nhật:13/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe đã trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua. Đó là vì các trò chơi như Need for Speed ​​và những trò chơi tương tự, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trò chơi đua xe. Họ đã mở đường cho cách chơi trò chơi đua xe ngày nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Real Bike Racing

Real Bike Racing là một trò chơi đua xe đạp được phát triển bởi Italic Games. Trò chơi này đã đạt được 100 triệu lượt tải xuống đáng kinh ngạc chỉ riêng trong Cửa hàng App Store! Trò chơi đua xe đạp hoành tráng này cho phép bạn trải nghiệm cuộc đua xe đạp thực sự theo cách tuyệt vời nhất có thể. Tại đây, bạn có thể thu thập hơn 10 siêu xe đạp, truy cập đầy đủ các chức năng và hơn thế nữa! Bản thân đồ họa 3D là một điểm đáng chú ý. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Real Bike Racing là gì?

Trò chơi đua xe đang tăng lên gần đây. Chúng phổ biến vì chúng có lối chơi phù hợp với thiết bị di động. Chúng dễ chơi, thú vị và là trải nghiệm chung cho tất cả mọi người. Bạn không cần phải tham gia vào bất cứ điều gì để chơi những trò chơi này! Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đua xe, thì bạn sẽ thích trò này.

Real Bike Racing

Real Bike Racing là trò chơi đua xe đạp đỉnh cao với hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Tại đây, bạn có thể lái hơn 10 chiếc siêu mô tô độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu hoạt động đầy đủ, điều khiển và bản thân trò chơi là một kiệt tác. Nó không thể thực tế hơn những gì trò chơi này cung cấp! Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đua xe tiếp theo của mình, trò chơi này là dành cho bạn! Đọc để tìm hiểu thêm

Đặc điểm của Real Bike Racing

Real Bike Racing là một trò chơi đua xe đạp tuyệt vời cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm đua xe đạp đích thực. Trong phần này, bạn có thể lái hàng tấn xe đạp trong các đường đua khác nhau và với các đối thủ khác nhau! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Có rất nhiều trò chơi đua xe trên thị trường ngay bây giờ. Tuy nhiên, không nhiều trong số đó là về môn đua xe đạp. Tất cả chúng ta đều biết rằng đôi khi đua xe đạp có thể làm tăng adrenaline hơn các trò chơi đua xe hơi. Và nếu bạn đang khao khát một chiếc, Real Bike Racing là dành cho bạn! Trong trò chơi hoành tráng này, bạn có thể đua với những tay đua xe đạp lão luyện! Bạn cũng có thể thu thập hơn 10 loại siêu xe đạp độc đáo với các thông số kỹ thuật khác nhau. Đồ họa tuyệt vời, điều khiển chân thực và hơn hết, trò chơi rất thú vị! Bạn có thể yêu cầu gì hơn trong một trò chơi?

Real Bike Racing

Siêu xe đạp – Trong trò chơi này, bạn có thể lái hơn 10 siêu xe đạp độc nhất vô nhị. Mỗi loại trong số này là duy nhất và có phong cách khác nhau chưa kể đến thông số kỹ thuật. Mỗi người trong số họ đều tốn tiền, vì vậy bạn cần phải chiến thắng nhiều cuộc đua để có đủ tiền! Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm xe đạp của mình theo màu sắc. Hãy thử lái tất cả các loại xe đạp để bạn biết chiếc xe nào phù hợp nhất với mình!

Đồ họa 3D – Đồ họa 3D của trò chơi này tại thời điểm phát hành được coi là một cuộc cách mạng. Trò chơi này đã mở đường cho các trò chơi tương tự khác được công nhận ngày nay. Trong trò chơi này, bạn có thể lái những chiếc xe đạp trông giống như thực tế cũng như môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại xe đạp khác mà đối thủ của bạn sẽ lái trong trò chơi này.

Kiểm soát – Các điều khiển của Đua xe đạp thực sự là những gì thực sự làm cho nó khác biệt so với phần còn lại. Trò chơi này có các điều khiển thực tế đôi khi đặt ra thách thức. Trò chơi này khác với tất cả các trò chơi đua xe đạp bình thường ngày nay. Điều này thậm chí có thể được coi là một kinh điển bây giờ!

Real Bike Racing

Hỗ trợ Chế độ VR – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ VR! Điều này hỗ trợ Google Cardboard và hơn thế nữa! Bây giờ, bạn có thể tải một trò chơi đua xe đạp thực tế hơn!

Real Bike Racing Mod – Tiền không giới hạn

Real Bike Racing là một trò chơi đua xe đạp tuyệt vời cho phép bạn lái những chiếc siêu xe khác nhau! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ.

Download ( V1.3.0 )
5/5 - (1 vote)