Hack Real Driving Sim (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa Xe) V4.8

TênReal Driving Sim
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước49M
Phiên Bản4.8
Phát Hành
Cập Nhật:24/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Mô phỏng là một số trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Chúng thường tập trung vào một chủ đề duy nhất nhưng chúng nổi trội về chủ đề đó. Chúng nhanh chóng, dễ chơi và cực kỳ thú vị! Rõ ràng là mọi người yêu thích những loại trò chơi này như thế nào. Và khi bạn tham gia vào việc lái xe trong một trò chơi mô phỏng, bạn sẽ nhận được Real Driving Sim!

Real Driving Sim

Real Driving Sim là một trò chơi mô phỏng lái xe được phát triển bởi Ovidiu Pop. Trò chơi này đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng App Store. Nếu bạn thích lái xe ô tô, đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!

Bạn có thể có được trải nghiệm lái xe thực tế với những chiếc xe khác nhau ở các địa điểm khác nhau! Cố gắng lái tất cả các xe ô tô ngày hôm nay. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Sim lái xe thực là gì?

Nếu bạn yêu thích ô tô và lái xe, bạn đang ở trong bài viết phù hợp! Real Driving Sim là một trò chơi mô phỏng và lái xe cho phép bạn thực hành lái xe trong các môi trường khác nhau! Không giống như các trò chơi đua xe, Real Driving Sim tập trung vào việc cho phép bạn trải nghiệm các tình huống lái xe ngoài đời thực. Tại đây, bạn cần tuân thủ luật lệ giao thông và phép tắc. Hãy coi trò chơi này như một cách thực hành lái xe ngoài đời thực.

Real Driving Sim

Do đó, bạn được toàn quyền kiểm soát chiếc xe của mình. Bạn có thể sang số và tăng tốc hoặc bẻ gãy tùy thích. Nhưng đừng đua liều lĩnh! Mục đích là để tránh tai nạn và hoàn thành nhiệm vụ ở đây. Có rất nhiều thử thách bạn phải hoàn thành để nhận phần thưởng. Ngoài ra, có rất nhiều ô tô để bạn lái và mỗi chiếc đều khác nhau. Vào cuối trò chơi, bạn sẽ có cảm giác lái xe như ngoài đời thực! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của Real Driving Sim

Real Driving Sim không phải là trò chơi điển hình của bạn về ô tô. Trong điều này, bạn không phải chạy đua với bất kỳ ai. Đúng hơn là bạn sẽ lái một chiếc xe bình thường và hoàn thành các thử thách. Đây là các tính năng của nó:

Nhiều lựa chọn phương tiện – Vẻ đẹp thực sự của Real Driving Sim nằm ở chính những chiếc xe. Trong trò chơi này, bạn có thể lái các loại xe khác nhau! Từ xe sedan đến xe tải, bạn sẽ có cơ hội để xem cách họ lái xe.

Tất nhiên, mỗi chiếc xe là khác nhau, vì vậy bạn cần phải thực hành với tất cả chúng. Ngoài ra, mở khóa ô tô yêu cầu tiền mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách!

Real Driving Sim

Nhiều địa điểm – Để bắt chước việc lái xe ngoài đời thực nhiều nhất có thể, Real Driving Sim có nhiều địa điểm khác nhau. Tại đây, bạn có thể lái xe trên đường cao tốc, sa mạc, tuyết, núi và thành phố. Bạn có thể tự do lái xe theo ý muốn và hoàn thành các thử thách trên con đường của mình. Nhưng quan trọng nhất, bạn phải lái xe ở các địa hình khác nhau để làm quen với nó.

Điều khiển thực tế – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn xe ô tô của mình: hộp số tự động hoặc số tay. Ngoài ra, các điều khiển càng thực tế càng tốt. Bạn có thể điều khiển nó bằng cách sử dụng tay lái nghiêng, nút bấm hoặc vô lăng ảo.

Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi hộp số trên màn hình cũng như tăng tốc và phanh. Mọi thứ bạn cần đều có trong màn hình, thậm chí có cả đèn xi nhan, đèn pha nguy hiểm, công tắc đèn pha và còi. Điều này giúp bạn có cách tiếp cận lái xe thực tế hơn hầu hết các trò chơi xe hơi.

Real Driving Sim

Đồ họa sử thi – Ngoài ra, đồ họa cũng được làm tốt để nó kết hợp tốt với lối chơi của Real Driving Sim. Bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem camera để mang lại trải nghiệm lái xe thực tế hơn.

Rất nhiều thách thức – Trong Real Driving Sim, bạn cũng cần thực hiện các thử thách khác nhau. Hoàn thành chúng để nhận phần thưởng!

Real Driving Sim Mod iOS – Không giới hạn tiền, Mở khóa tất cả xe

Real Driving Sim là một trò chơi mô phỏng lái xe thực tế cho phép bạn thực hành lái xe của mình! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng!

Download ( V4.8 )
3.5/5 - (2 votes)