Realistic Shader Mod 1.0.4 (Bất tử/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước9.0M
Phiên Bản1.0.4
Phát Hành
Cập Nhật:18/02/2022
Cài bản Gốc android

Realistic Shader là một ứng dụng giải trí của MOD / Add-ons PE Studios. Nó có nhiều tính năng cho phép bạn tùy chỉnh lối chơi Minecraft của mình. Bạn sẽ tận hưởng bản đồ nâng cao và kiểm soát tốt hơn trò chơi của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản. Nó lý tưởng cho mọi người chơi Minecraft, kể cả người mới bắt đầu. Nhiều tính năng của nó được hiển thị tốt trên giao diện người dùng để dễ dàng lựa chọn.

Realistic Shader

Nếu bạn muốn nâng lối chơi Minecraft của mình lên một tầm cao mới, đây là ứng dụng dành cho bạn! Nó chỉ 13 triệu và hoạt động tối ưu với tất cả iPhone 4.4+.

Cách chơi Realistic Shader MOD

Realistic Shader iOS là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để sử dụng với Minecraft Pocket Edition (MCPE). Nó có một số tiện ích bổ sung giúp làm sáng lối chơi và nâng cao trải nghiệm tổng thể của bạn.

Để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng App Store. Nó có kích thước nhỏ và dễ cài đặt.

Sau khi cài đặt, hãy mở nó và tìm kiếm trình khởi chạy Minecraft PE trên thiết bị của bạn. Ứng dụng sẽ trực tiếp cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách sử dụng nó. Bạn cũng có thể nhấn vào ‘Tiện ích bổ sung’ và chọn các tính năng bạn muốn hoạt động.

Sau khi tất cả những điều này được thực hiện, hãy khởi chạy Minecraft PE và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Trò chơi của bạn bây giờ sẽ có nhiều tính năng hơn và tốt hơn trước đây!

Một số tính năng bạn có thể kích hoạt bao gồm; một bản đồ bình thường, bản đồ đặc tả, nhiều bộ đệm bản vẽ và bản đồ bóng. Những bổ sung này có thể làm cho trò chơi của bạn trông thực tế và chi tiết hơn.

Lợi ích của việc cài đặt Realistic Shader iOS

Realistic Shader dẫn đến lối chơi mượt mà không có độ trễ hoặc sự cố. Bạn sẽ không lo bị giật khi chơi game, mang đến trải nghiệm chất lượng cao.

Nó cũng tăng cường đồ họa để mang lại kết quả hình ảnh tốt hơn. Bạn sẽ tận hưởng các hiệu ứng của bản đồ bóng tối và bản đồ đặc tả mà ứng dụng này cung cấp.

Realistic Shader

Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng đã cài đặt phần mềm xử lý kết cấu của trò chơi tốt hơn, do đó cho phép chơi trò chơi tươi sáng. Nó hỗ trợ kết cấu 4k. Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể chắc chắn về một trò chơi chưa từng có sẽ khiến bạn đứng ở rìa chỗ ngồi của mình.

Các tính năng độc đáo của Realistic Shader

  • Tương thích với tất cả các phiên bản Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng hoạt động liên tục với tất cả các phiên bản của trò chơi và thường xuyên được cập nhật để hỗ trợ MCPE.
  • Nó hỗ trợ kết cấu 4K. Ứng dụng hỗ trợ kết cấu 4k giúp Minecraft của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết. Nó cũng hoạt động tốt với các gói kết cấu HD, mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế.
  • Gameplay mượt mà, không có độ trễ hoặc sự cố. Bạn không cần phải lo lắng về độ trễ hoặc sự cố khi sử dụng ứng dụng, vì nó dẫn đến việc chơi game mượt mà không bị trục trặc.
  • Portal Guns MOD Đồ họa thật tuyệt vời. Đồ họa đi kèm với Portal Guns MOD thật đáng kinh ngạc và sẽ mang đến cho bạn cảm giác về trò chơi. Hãy tận hưởng việc xây dựng đế chế của bạn!
  • Chức năng như một Tiện ích bổ sung cho MCPE. Ứng dụng có thể được sử dụng như một tiện ích bổ sung cho Minecraft Pocket Edition, cho phép bạn chọn các tính năng bạn muốn hoạt động. Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bất kỳ tính năng nào mà không ảnh hưởng đến các phần khác của trò chơi.

Cập nhật thường xuyên

Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Do đó, bạn sẽ tận hưởng trò chơi nâng cao trên MCPE của mình.

Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng mới để làm cho trò chơi tốt hơn trước. Nó thường được cập nhật với các bản sửa lỗi và tối ưu hóa để mang đến cho bạn trải nghiệm trọn đời.

Các tính năng cho phép tùy chỉnh

  • Bản đồ bóng tối. Tính năng này giúp trò chơi trông tươi sáng hơn bằng cách thêm bóng cho các đối tượng và nhân vật trong Minecraft PE. Nó cũng hỗ trợ các bóng có độ phân giải cao giúp Minecraft của bạn chân thực hơn trước.
  • Bản đồ Specular. Một tùy chọn khác là bản đồ đặc tả, giúp tăng cường kết cấu trò chơi của bạn bằng cách thêm độ sáng. Nó có thể được kích hoạt trên MCPE mà không ảnh hưởng đến các phần khác của trò chơi.

Realistic Shader

  • Nhiều bộ đệm bản vẽ. Tính năng này cho phép bạn tận hưởng trò chơi mượt mà với các tính năng và hiệu ứng nâng cao. Nó có một ánh sáng đi qua giúp các bề mặt sáng hơn trông đẹp hơn bao giờ hết.
  • Bản đồ bình thường. Một bản đồ bình thường làm cho Minecraft của bạn trông không gian ba chiều. Bạn có thể kích hoạt nó để trải nghiệm trò chơi trong một ánh sáng hoàn toàn mới.

Portal Gun MOD cung cấp cho bạn trải nghiệm chưa từng có trên MCPE. Nó rất dễ cài đặt và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng giúp trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Giao diện người dùng rất đơn giản

Ứng dụng này cung cấp một Giao diện người dùng đơn giản. Tất cả các tính năng được kích hoạt chỉ với một vài cú nhấp chuột của bạn. Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bất kỳ tính năng nào mà không ảnh hưởng đến các phần khác của trò chơi.

Như vậy, bạn không cần phải đi qua các menu khác nhau chỉ để cài đặt hoặc hủy kích hoạt một tính năng. Bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích mà không gặp bất kỳ trục trặc nào, điều này giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Tùy chỉnh cách chơi của bạn

Realistic Shader cho phép bạn tùy chỉnh lối chơi theo sở thích của mình. Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các tính năng theo ý muốn, cho phép bạn tạo trải nghiệm chơi trò chơi của riêng mình.

Như vậy, bạn có thể thoải mái chơi Minecraft mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tính di động của ứng dụng đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Điều này mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn khi chơi trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cho dù đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Realistic Shader hay bạn là người dùng thông thường, bạn sẽ thấy ứng dụng này rất hữu ích. Nó thường xuyên được cập nhật và cho phép bạn tùy chỉnh lối chơi theo sở thích của mình.

Realistic Shader

Realistic Shader là một ứng dụng phải có cho người hâm mộ Minecraft. Nó có Giao diện người dùng đơn giản và cung cấp cho bạn trải nghiệm chưa từng có trên MCPE. Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các tính năng khác nhau theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng đến các phần khác của trò chơi.

Ứng dụng này cung cấp một góc nhìn mới về đồ họa mà bạn đã quen thuộc. Nó thường xuyên được cập nhật với các bản sửa lỗi và tối ưu hóa để cung cấp cho bạn trải nghiệm suốt đời.