ReBrawl Mods (Hack Tiền/Nâng cấp tối đa/Mở khóa)

Thể Loại Hành động
Phát Hành
Cập Nhật: 28/03/2021
Cài bản Gốc android

Supercell đã tạo ra một loạt các trò chơi rất thành công và gây nghiện trong suốt nhiều năm như Clash of Clans, Clash Royale và mới nhất là Brawl Stars. Hàng triệu người chơi đang thích trò chơi này vì nó rất thú vị. Nhưng đối với những người muốn thứ gì đó nhiều hơn, bạn nên thưởng thức ReBrawl Mods.

Tải xuống miễn phí APK Rebrawl mod phiên bản mới nhất

Bản nâng cấp so với bản gốc, bản này có 3 phiên bản khác nhau và chúng được tạo ra bởi những người hâm mộ Supercell chuyên dụng. Trò chơi thú vị này có tất cả các nâng cấp cần thiết mà bạn muốn như đá quý và khuyết điểm không giới hạn cũng như hàng loạt tính năng mới.

Tóm lại, bạn có thể nhận được nhiều tính năng hơn ở đây mà thậm chí không có trong bản gốc! Nếu bạn tò mò về trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ, hãy đọc tất cả về nó trong bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

ReBrawl Mods hoạt động như thế nào?

Nếu bạn đang ở đây, bạn có thể biết về Brawl Stars. Bạn biết nó thú vị như thế nào khi chơi và đây là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất hiện tại. Nhưng ngay cả như vậy, bạn cảm thấy rằng nó đang thiếu một số thứ hay nói đúng hơn là bạn đang thiếu một số thứ. Đừng lo lắng vì bạn có thể chơi ReBrawl Mods và trải nghiệm những điều mới mẻ từ một trò chơi mà bạn đã yêu thích.

Tải xuống miễn phí APK Rebrawl mod phiên bản mới nhất

Nhưng chính xác thì trò chơi này hoạt động như thế nào? Trước hết, tính năng này không có trong Google Play Store hoặc App Store vì nó được tạo bởi các nhà phát triển độc lập. Mục tiêu của họ là tạo ra một cách mới mẻ và thú vị hơn để thưởng thức trò chơi.

Tại đây, có 3 phiên bản khác nhau như ReBrawl Classic, ReBrawl Robots, và ReBrawl Legacy. Mỗi người trong số này có các máy chủ khác nhau, do đó bạn sẽ chơi với các đối thủ khác nhau. Nhưng bất cứ điều gì bạn chơi, bạn có thể mong đợi nhiều niềm vui hơn bao giờ hết! Không có giới hạn ở đây cũng như bạn sẽ có đá quý và tiền xu không giới hạn cũng như các tài nguyên khác.

6 tính năng của ReBrawl Mods

Bây giờ bạn đã biết cách hoạt động của ReBrawl Mods, đã đến lúc để xem trò chơi này có thể thú vị như thế nào! Dưới đây là 6 tính năng đáng kinh ngạc nhất của nó.

3 phiên bản khác nhau – Như đã đề cập trước đó, ReBrawl Mods là một phiên bản mới và nâng cấp của Game Brawl Stars. Nhưng ở đây, có 3 phiên bản và máy chủ khác nhau mà bạn có thể tham gia. Đầu tiên là ReBrawl Classic, tương tự như trò chơi gốc với một số cải tiến nhỏ.

Vì trò chơi này không đi quá xa so với trò chơi gốc, nên đây là một trong những trò chơi tốt nhất để tải xuống cho những người mới đang tìm kiếm thứ gì đó mới. Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó cực đoan, thì bạn nên thử ReBrawl Robots.

Ở đây, có rất nhiều thứ điên rồ như Robot, Super Saiyan Brawlers và nhiều thứ khác nữa. Cuối cùng là ReBrawl Legacy, là sự kết hợp của hai phiên bản trước đó. Điều này chủ yếu được sử dụng cho những người có thiết bị Android cũ hơn.

Tải xuống miễn phí APK Rebrawl mod phiên bản mới nhất

Giao diện mới – Trong tất cả các phiên bản được đề cập ở trên, có những giao diện mới mà bạn có thể nhận được mà không có trong trò chơi gốc. Các bộ da như Honeycomb Darryl, Mario Racer Carl, Blyat Shelly, và nhiều bộ da khác. Tất cả đều vui vì họ cung cấp một cái gì đó độc đáo. Nhưng điều tuyệt vời nhất là bạn không phải mở khóa vì tất cả chúng đều có sẵn cho bạn khi bạn tải xuống trò chơi.

Bản đồ tùy chỉnh – Ngoài ra còn có rất nhiều bản đồ tùy chỉnh thú vị mà nhà phát triển đã chuẩn bị cho bạn trong trò chơi này. Đây là những bản đồ bình thường bạn có thể tìm thấy trong trò chơi gốc. Tại đây, bạn có thể chơi ở những nơi độc đáo như Quần đảo OverSeas, Công viên Retropolis, Rừng cỏ, Thác Paradise và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, bạn không bị giới hạn ở bất kỳ bản đồ nào ở đây không giống như trong trò chơi gốc. Chơi nội dung trái tim của bạn và thưởng thức nó với bạn bè của bạn!

Nhận tất cả các Brawlers ở Cấp độ tối đa – Nếu bạn đang gặp sự cố khi mở khóa tất cả các brawler trong Brawl Stars, thì bạn không cần phải mở khóa trong ReBrawl Mods nữa! Tại đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ Brawler nào ngay lập tức và ở cấp độ tối đa của chúng.

Điều này có nghĩa là tất cả các Brawler đều đã có đầy đủ sức mạnh của chúng và bạn không cần phải chi tiêu bất kỳ viên ngọc hoặc tài nguyên nào để lên cấp cho chúng mặc dù bạn nhận được tài nguyên không giới hạn.

Tải xuống miễn phí APK Rebrawl mod phiên bản mới nhất

Đồ họa và điều khiển tuyệt vời giống nhau – Điều tốt nhất của tất cả là đồ họa vẫn giữ nguyên gần như giống nhau nên vẫn có cảm giác như bạn đang chơi trò chơi gốc. Các nhà phát triển đã làm rất tốt khi nâng cấp một trò chơi yêu quý thành một thứ gì đó khác!

100% miễn phí để chơi – Nhưng điều thực sự tuyệt vời nhất về ReBrawl Mods là tải xuống và chơi miễn phí 100%! Không cần phải trả bất cứ thứ gì cho đá quý hoặc tiền xu.

ReBrawl Mods là một bản nâng cấp đáng kinh ngạc so với trò chơi gốc Brawl Stars. Tải xuống nó cho iOS và Android và thưởng thức một trò chơi thú vị trên các máy chủ riêng.

4.7/5 - (3 votes)