Red Orchestra 2: Heroes Of Stalingrad With Rising Storm Miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 28/02/2021

Red Orchestra 2 tập trung vào Trận chiến Stalingrad và các hoạt động xung quanh, cả Đức và Nga, từ tháng 7 năm 1942 đến tháng 2 năm 1943. Trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm một trong những trận chiến tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại.

Red Orchestra 2: Heroes Of Stalingrad With Rising Storm

Tính năng Red Orchestra 2: Heroes Of Stalingrad With Rising Storm

Mang đến độ chính xác vô song và sự chú ý đến từng chi tiết, cùng với chiến đấu ác liệt, ác liệt trong chế độ nhiều người chơi, trò chơi sẽ có mọi thứ từ những trận đọ súng nhanh chóng, tàn bạo đến các chế độ chiến thuật phức tạp và đầy thử thách hơn. Phần chơi mạng của Red Orchestra được nâng lên tầm cao mới

  • Trò chơi Red Orchestra tàn bạo, gan góc đã được cải tiến, mở rộng và dễ tiếp cận hơn.
  • Các chế độ chơi có thể nhận ra ngay lập tức như Firefight (Tripwire’s tham gia Team Death Match), trò chơi một đời được xác định lại trong chế độ Countdown – và chế độ Territory đã được hàng trăm nghìn người chơi Red Orchestra trên toàn thế giới yêu thích.

Red Orchestra 2: Heroes Of Stalingrad With Rising Storm miễn phí

Nhập vai Chiến tranh xe tăng góc nhìn thứ nhất

  • Trải nghiệm cảm giác như thế nào khi chiến đấu bên trong một trong những con thú kim loại này trong Thế chiến thứ hai với cuộc chiến xe tăng đầu tiên nhập vai nhất từng được tạo ra.
  • Nội thất 3D được mô hình hóa hoàn toàn, đội ngũ AI đầy đủ, cùng hệ thống giáp và sát thương tiên tiến tạo ra trải nghiệm đánh xe tăng độc đáo.