Redream Premium Mod 1.1.98 (Mở khóa Tất cả/Việt hóa)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 7.3M
Phiên Bản 1.1.98
Phát Hành
Cập Nhật: 02/07/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi điện tử ngày nay đã trải qua một chặng đường dài kể từ trò chơi đầu tiên được tạo ra vào năm 1958, đặc trưng là trò chơi Quần vợt rất đơn giản. Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy cách trò chơi nâng cấp đồ họa và lối chơi của chúng.

Điều này một phần nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ đặc biệt là sự xuất hiện của máy tính và điện thoại thông minh. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng chơi trên điện thoại di động của mình. Nhưng nếu bạn muốn phát lại trên Dreamcast, bạn có thể tải xuống Redream Premium ngay bây giờ!

Redream Premium

Được xuất bản bởi Recompiled LLC, ngày nay có rất nhiều ứng dụng giả lập mà bạn có thể sử dụng. Hầu hết các trình giả lập này cho phép bạn chơi trò chơi trên các bảng điều khiển phổ biến như PSP, Xbox, PlayStation và nhiều hơn nữa.

Nhưng trong ứng dụng này, bạn có thể chơi trên bảng điều khiển có tên Dreamcast ban đầu được phát hành vào năm 1998. Tại đây, bạn có thể chơi các trò chơi phổ biến như Skies of Arcadia, Jet Set Radio, Shenmue, Soulcalibur và nhiều trò chơi khác. Bạn không phải lo lắng về đồ họa vì trình giả lập này nâng cao chúng để bạn có thể thưởng thức chúng nhiều hơn.

Redream Premium – Trình giả lập Dreamcast tốt nhất

Nếu bạn thích chơi trò chơi, thì chắc hẳn bạn đã chơi rất nhiều trò chơi. Đã có hàng ngàn trò chơi được phát triển và tạo ra bảng điều khiển trong những năm qua. Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã chứng kiến ​​cách ngành công nghiệp trò chơi đi từ một thị trường nhỏ trở thành một thị trường khổng lồ mà chúng ta biết ngày nay.

Hiện có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp kiếm được tiền, người phát trực tuyến và game thủ trên khắp thế giới! Nhưng nếu bạn lỡ chơi trên Dreamcast console, thì bạn nên tải xuống Redream Premium ngay bây giờ.

Redream Premium

Dreamcast là một trong những hệ máy console được phát hành sớm nhất và nó là sản phẩm của Sega. Nó đã thành công vang dội trên toàn thế giới vì ngày nay mọi người vẫn thích sưu tập chúng.

Mặc dù bây giờ không nhiều người vẫn có những thứ này vì công ty đã ngừng sản xuất bảng điều khiển từ nhiều năm trước. Nhưng những gì ứng dụng này làm được là nó mô phỏng hoàn hảo bảng điều khiển Dreamcast trên điện thoại di động của bạn! Điều này có nghĩa là nó cho phép bạn chơi các trò chơi Dreamcast yêu thích của mình!

Bạn có thể thưởng thức các trò chơi tại đây như Shenmue, Marvel vs. Capcom 2, Sonic Adventure, Resident Evil, Skies of Arcadia, Crazy Taxi và hơn thế nữa!

Điểm nổi bật của Redream Premium

Nếu bạn muốn trải nghiệm lại niềm vui khi chơi trò chơi Dreamcast, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với Redream Premium.

Trình giả lập Dreamcast hoàn hảo – Ngành công nghiệp game ngày nay chủ yếu được chia thành 3 loại – PC, console và di động. Mặc dù rất nhiều trò chơi ngày nay có tính năng đa nền tảng, nhưng hầu hết các trò chơi, đặc biệt là các trò chơi độc lập tập trung vào một nền tảng duy nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang thiếu bảng điều khiển Dreamcast ngày hôm nay, bạn có thể dễ dàng chơi nó bằng điện thoại di động của mình! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải có bảng điều khiển Dreamcast để chơi các trò chơi yêu thích của mình. Bạn chỉ cần ứng dụng Redream Premium và bạn đã sẵn sàng!

Redream Premium

Ứng dụng này mô phỏng hoàn hảo bảng điều khiển Dreamcast để bạn có thể chơi nhiều trò chơi cổ điển. Chúng bao gồm các trò chơi như Volgarr the Viking, Sonic Adventure 2, Phantasy Star Online, Crazy Taxi, Ikaruga, Power Stone 2, The House of the Dead 2, Grandia II và nhiều trò chơi khác. Có rất nhiều trò chơi phổ biến trên bảng điều khiển Dreamcast mà bạn có thể chơi cô ấy ngay bây giờ. Bạn không cần phải mua bảng điều khiển và bạn chỉ cần ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những niềm vui giống như bạn đã trải qua khi lần đầu tiên chơi bảng điều khiển!

Chơi nhiều trò chơi – Nếu bạn là người lớn lên chơi trò chơi Dreamcast, thì bạn đã có một tuổi thơ tuyệt vời. Một số trò chơi mang tính biểu tượng nhất mà chúng ta biết ngày nay đến từ thời Dreamcast. Nhờ Redream Premium, bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi như Samba de Amigo, Grandia II, Street Figher III: 3rd Strike, Power Stone, Metropolis Street Racer, Quake III Arena, Rez, Resident Evil 2, The Typing of the Dead và nhiều cái khác.

Về cơ bản, bất kỳ trò chơi nào mà bạn có thể chơi trên Dreamcast đều có thể chơi ở đây! Bạn chỉ cần tải file game về máy và tải lên tại đây. Nhưng nếu trò chơi của bạn ở dạng tệp zip hoặc .7z, trước tiên bạn cần giải nén chúng.

Redream Premium

Chất lượng cao – Một lợi thế của việc chơi các trò chơi Dreamcast phổ biến ở đây so với bảng điều khiển là cái này tối ưu hóa chất lượng của trò chơi! Mặc dù các trò chơi hiện đã cũ, nhưng bạn có thể thưởng thức chất lượng hàng đầu tại đây. Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình điều khiển tương tự từ bộ điều khiển Dreamcast ban đầu tại đây.

Tải và chơi – Cái hay của ứng dụng này là tính năng plug and play! Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này và tải xuống trò chơi bạn muốn chơi. Không cần phải định cấu hình bất cứ thứ gì và điện thoại của bạn giờ đây có thể hoạt động như một bảng điều khiển Dreamcast!

Tải Redream Premium iOS Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn bỏ lỡ việc chơi trên bảng điều khiển Dreamcast, hãy tải xuống Redream Premium ngay bây giờ và thưởng thức các trò chơi cổ điển phổ biến!