ReFactory iOS Mod 1.12.8 (Tiền không giới hạn)

TênReFactory
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước31M
Phiên Bản1.12.8
Phát Hành
Cập Nhật:12/07/2022
Cài bản Gốc android

ReFactory là một trình mô phỏng rất thú vị để xây dựng một nhà máy tự động. Đây là nơi bạn đảm nhận vai trò của trí tuệ nhân tạo trong việc xây dựng.

ReFactory

Cốt truyện của trò chơi bắt đầu với một vụ tai nạn tàu vũ trụ trên một hành tinh không xác định. Toàn bộ phi hành đoàn nằm rải rác trên khắp hành tinh và mục tiêu của bạn là cứu anh ta. Vì bạn không hoạt động như một con người, mà là một trí thông minh nhân tạo, bạn có rất nhiều khả năng. Bắt đầu bằng việc xây dựng một nhà máy và tự động hóa các quy trình. Đảm nhận việc sửa chữa thiết bị và tập hợp tất cả các thuyền viên. Xây dựng toàn bộ thành phố hoàn chỉnh và tự động hóa công việc của nó.

ReFactory Mod

Bạn sẽ gửi robot để khai thác và các vật liệu khác nhau. Bạn chắc chắn phải chơi trò chơi này. Hãy bận rộn với việc xây dựng một nhà máy tự động và tìm hiểu chính xác câu chuyện này kết thúc như thế nào. Không chỉ phi hành đoàn của bạn sẽ ở trên hành tinh, vì vậy khi bạn gặp nhau, bạn sẽ phải tham gia vào trận chiến với những con quái vật khác nhau.

Hack ReFactory

Trong tương lai, các công nghệ mới sẽ được phát hiện cho sự phát triển của tiến bộ. Bạn sẽ cần đồng để làm dây cáp, dây cáp cho các thiết bị khác nhau. Điều này sẽ thiết lập một hệ thống tự động. Giải quyết các câu đố và phân phối tài liệu một cách chính xác sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn công việc. Chỉ khi nhà máy hoàn toàn tự động hóa thì bạn mới có thể cứu người thành công.

Download ( V1.12.8 )
4/5 - (1 vote)