Remini Pro Mod 3.7.121.202173583 (Làm rõ ảnh Mờ/Phục chế Ảnh cũ)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 135M
Phiên Bản 3.7.121.202173583
Phát Hành
Cập Nhật: 04/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có một số hình ảnh cũ nằm xung quanh? Bạn có muốn cải thiện hình ảnh chất lượng thấp của mình không? Nếu có, thì bạn phải tải xuống Remini cho iPhone. Công cụ tuyệt vời này được dành riêng để lấy ảnh của bạn làm đầu vào và nâng cao chúng với sự trợ giúp của hệ thống xử lý hình ảnh thông minh. Nó không kém một phép lạ.

Remni-mod-apk

Sự đơn giản của ứng dụng này thực sự điên rồ. Bạn không cần phải là một chàng trai IT hoặc một chiếc quần của Mr. Smarty để có thể sử dụng nó. Đảm bảo rằng bạn đang chạy nó trên ít nhất một thiết bị di động có cấu hình trung bình. Nhưng để có kết quả nhanh chóng và tốt nhất, bạn nên sử dụng điện thoại cao cấp.

Làm sống lại ảnh và video của bạn

Mục tiêu chính của phần mềm này là làm sống lại ảnh và video cũ của bạn. Cung cấp cho nó những bức ảnh cũ, bị mờ hoặc chất lượng thấp, được nhấp từ máy ảnh cũ.

Tiếp theo, bước là ngồi lại, thư giãn và thấy điều kỳ diệu. Nó sẽ chuyển đổi nó thành một hình ảnh chất lượng cao, mà bạn thậm chí không thể mơ tới.

Remni-apk-phiên bản mới nhất

Nó giống như quét ảnh của bạn bằng máy quét ở độ phân giải cao. Nhưng điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy đây là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều thứ khác để làm nóng

Công cụ này chỉ hoạt động ở chế độ trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thực sự muốn tiếp tục hay không. Nếu bạn không muốn ảnh của mình bị lưu mãi mãi trên một số máy chủ lạ, thì bạn có thể không thực sự muốn tận dụng nó.

Nó thực sự có thể sửa chữa những bức ảnh lộn xộn. Điều này cũng bao gồm những cái mờ. Ngoài ra, ngay cả những video bị mờ cũng có thể được xử lý ở đây.

Remni-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy những thay đổi đáng kinh ngạc trong chúng. Phát lại các video bị hỏng của bạn với độ phân giải rõ ràng và lớn hơn. Có một số tính năng liên quan đến Xử lý hình ảnh khác trong ứng dụng này mà các nhà phát triển rất muốn bạn tìm hiểu.

Giao diện người dùng xấu xí

Back-end là tuyệt vời, nhưng front-end là một mớ hỗn độn thực sự. Nó sử dụng chủ đề tối, tốt nhất vào ban đêm và trong môi trường tối. Đóng băng, treo hầu hết thời gian là những phẩm chất của nó. Hầu hết thời gian, người dùng không biết gì về những gì đang xảy ra ở back-end.

Ngoài ra, thực sự không an toàn khi phương tiện của bạn tồn tại mãi mãi trên một số máy chủ lạ, vì chúng có thể bị lạm dụng và bạn không bao giờ có thể làm gì với nó.

tải xuống-nhắc-nhở-cho-android

Kết quả chính xác không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Tổng thể và cảm nhận là dưới mức trung bình. Ngoài ra, có rất nhiều lời phàn nàn thường xuyên về hoạt động của công cụ này.

Nếu các ứng dụng khác của bạn bắt đầu hoạt động sai, bạn phải tránh sử dụng phần mềm này thêm nữa.

Hạn chế cần biết

  • Mỗi và mọi bộ lọc trong hầu hết các ứng dụng thuộc loại này đều có một mức cường độ. Điều này giúp bạn điều chỉnh mức độ của bộ lọc. Ví dụ: Có thể điều chỉnh mức độ tương phản. Nhưng trong trường hợp của Remini, không có tùy chọn nào để đặt mức cường độ.
  • Bạn chỉ có thể thực hiện 5 lần nâng cao mỗi ngày. Nếu chọn phiên bản trả phí, bạn vẫn nhận được 5 cải tiến Pro mỗi tháng.

nhắc nhở-mới-cập nhật

  • Có rất nhiều lỗi được báo cáo. Hoạt động sai và hiệu suất không hiệu quả là những sai lầm lớn ở đây.
  • Công cụ có thể không tìm được phương tiện trên bộ nhớ cục bộ của bạn ngay cả sau nhiều lần thử.

Nâng cao diện mạo các bức ảnh cũ của bạn trong vòng vài giây miễn phí thông qua tải xuống miễn phí APK Remini. Tải ngay!