Hack Repair My Car V2.4.2 (Mod Tiền/Mua sắm Ô tô miễn phí)

TênRepair My Car
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước50M
Phiên Bản2.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới trò chơi không hoàn chỉnh nếu không có trò chơi mô phỏng và xe hơi. Những trò chơi này đã luôn thống trị cuộc thi và cung cấp một số trò chơi rất thú vị trong suốt nhiều năm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp mô phỏng và ô tô?

Repair-my-car-mod-apk

Bạn nhận được Sửa chữa ô tô của tôi! Trò chơi mô phỏng từ Rollic Games gần đây đã thành công với hơn một triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trò chơi này cho phép người chơi trở thành một thợ cơ khí, một người chủ chương trình và một người đam mê xe hơi tất cả trong một!

Ở đây, bạn có thể sửa rất nhiều xe bị hỏng, làm sạch và thay dầu, làm mới piston, sạc pin hoặc thay thế nếu cần thiết và hơn thế nữa! Có những vấn đề xe hơi khác nhau cho mọi cấp độ mà bạn phải giải quyết để kiếm tiền! Bạn có thể đưa tất cả chúng trở lại tình trạng hoạt động không?

Repair My Car là gì?

Chúng tôi hiện có rất nhiều trò chơi di động về đua xe. Từ sê-ri Need for Speed ​​cho đến những trò chơi ít được biết đến khác – có rất nhiều trò chơi xe hơi dành cho mọi người. Nhưng vì điều này, một số người có thể quá ốm khi nhìn thấy những điều tương tự lặp đi lặp lại.

Repair-my-car-apk-new-version

Đó là lý do tại sao bây giờ chúng tôi có Repair My Car. Bây giờ trước khi bạn phàn nàn, đây không phải là trò chơi xe hơi điển hình của bạn. Trên thực tế, bạn không cần phải chạy đua ở đây.

Trò chơi này mô phỏng các sự cố xe hơi trong đời thực và cách khắc phục chúng. Tùy thuộc vào chiếc xe, bạn có thể phải thay dầu, thay mới piston, sạc pin và hơn thế nữa! Bạn được hướng dẫn từng bước để bạn biết cách làm sạch xe ô tô! Sửa nhiều xe hơn để bạn có thể mở khóa nhiều xe hơn!

Tính năng thú vị của Repair My Car

Thể loại xe hơi phổ biến đến nỗi nó đã sinh ra hàng trăm, hàng nghìn trò chơi trong suốt nhiều năm. Nhưng giờ đây, các trò chơi mô phỏng đang chiếm lấy bối cảnh chính khi chúng giới thiệu một trò chơi độc đáo thông qua Repair My Car. Đây là các tính năng của nó:

Tấn cấp độ – Chúng tôi đã chơi quá nhiều trò chơi đua xe cho đến thời điểm này. Bây giờ đã đến lúc đi vào hậu trường để quản lý các xe đua. Bây giờ, chúng ta sẽ có được sự sang trọng khi sửa chữa chúng thông qua Repair My Car! Trong trò chơi mô phỏng này, các vấn đề về xe càng thực tế càng tốt.

Tùy thuộc vào chiếc xe, bạn có thể sửa nhiều thứ khác nhau như dầu, piston, động cơ và nhiều thứ khác! Không có chiếc xe nào giống nhau cũng như các vấn đề của nó. Vì vậy, hãy tiếp tục và tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về ô tô trong khi sửa chữa chúng.

Repair-my-car-apk-free-download

Các vấn đề ô tô khác nhau – Trong trò chơi này, bạn sẽ có những chiếc xe khác nhau ở mỗi cấp độ. Mỗi vấn đề khác nhau mà bạn cần giải quyết. Là thợ máy, bạn phải giải quyết chúng để kiếm tiền.

Tùy thuộc vào chiếc xe, bạn có thể cần sửa chữa dây bị hỏng, làm sạch dầu, sạc pin hoặc thay đổi một cái mới và hơn thế nữa! Bạn sẽ học được rất nhiều điều về cách khắc phục một số phương tiện gặp sự cố nhất định tại đây.

Mở khóa xe mới – Khi bạn sửa nhiều xe hơn, bạn sẽ mở khóa được nhiều xe hơn! Có rất nhiều phương tiện khác để mở khóa ngoài ô tô như xe máy và siêu xe! Có rất nhiều chiếc xe màu sắc khác nhau mà bạn có thể thu thập trong trò chơi này. Có những siêu xe như Aventador và hơn thế nữa!

Đồ họa thực tế – Ngay cả khi Repair My Car là một game mô phỏng, đồ họa càng chân thực càng tốt. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từng chi tiết của xe như động cơ, pít-tông và thậm chí cả những công cụ bạn sẽ sử dụng để sửa chữa chúng.

download-repair-my-car-for-android

Điều khiển dễ dàng và có hướng dẫn – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể dễ dàng sửa chữa những chiếc xe ngay cả khi bạn không biết một chút gì về chúng! Nhờ các điều khiển có hướng dẫn, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước trên đường đi.

Repair My Car là một trò chơi mô phỏng đầy tham vọng cho phép bạn sửa chữa ô tô! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.