Resso (Mod Mở khóa VIP/Premium/Không giới hạn) V1.60.0

TênResso
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước70M
Phiên Bản1.60.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Resso là một trong những ứng dụng phát trực tuyến nhạc thực tế nhất cho phép bạn truy cập rất nhiều bài hát. Tuyệt vời hơn nữa, nó cho phép bạn thể hiện bản thân khi chia sẻ cảm xúc của mình với những người dùng khác.

Giới thiệu Resso

Ứng dụng độc đáo này được phát triển bởi Moon Video Inc. để cho phép bạn truy cập tất cả các bài hát mà bạn có thể cần để có được niềm vui tối ưu.

resso-mod-apk

Khi tải xuống Resso cho iPhone, bạn sẽ khám phá ra những bài hát mà bạn chưa từng biết đã tồn tại. Như vậy, bạn có thể tự tin rằng nền tảng này sẽ mở rộng phạm vi âm nhạc của bạn.

Ngoài ra, nền tảng này có các gói cao cấp / chuyên nghiệp cho phép bạn tải nhạc xuống để sử dụng ngoại tuyến. Bạn sẽ nhận được tất cả lời bài hát bạn cần bằng phông chữ và màu sắc mà bạn lựa chọn!

Điều gì sẽ xảy ra khi sử dụng Resso

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt mà bạn sẽ thích sau khi tải xuống Resso:

  • Nghe nhạc yêu thích của bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn cơ hội chọn danh sách phát của mình từ một danh sách các bài hát đa dạng. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các bài hát lý tưởng của mình thông qua thanh tìm kiếm! Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất phù hợp với sở thích âm nhạc của mình.
  • Hình thành cộng đồng của bạn.Bạn sẽ có cơ hội thành lập một cộng đồng gồm các cá nhân mà bạn có chung sở thích và đam mê.

resso-apk-phiên bản mới nhất

  • Tạo một danh sách phát.Bạn có thể khám phá nhạc mới và tạo danh sách phát cực hay! Kết hợp tất cả các bài hát mà bạn cù. Điều này sẽ cho phép bạn chọn danh sách phát lý tưởng dựa trên tâm trạng hiện tại của bạn.
  • Chia sẻ lời bài hát yêu thích của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.Nền tảng này cho phép bạn chọn lời bài hát yêu thích của mình và chia sẻ chúng qua các tài khoản mạng xã hội của bạn. Điều này giúp mở rộng cộng đồng của bạn và nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn.
  • Giao diện người dùng đơn giản.Giao diện người dùng của nó có khả năng truy cập đơn giản và các tính năng dễ áp ​​dụng. Do đó, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ không mất quá nhiều thời gian để cố gắng làm quen với ứng dụng.
  • Mã lời mời âm nhạc.Đây là một tính năng độc đáo cho phép bạn tạo cộng đồng Resso được cá nhân hóa.
  • Chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Khi bạn nghe các bài hát, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ cảm xúc của mình về bài hát cụ thể đó. Điều này cho phép bạn trao đổi ý tưởng với những người dùng khác.

resso-apk-miễn phí-tải xuống

  • Khả năng cá nhân hóa cao. Trong trò chơi này, bạn có thể thay đổi nền, cỡ chữ của lời bài hát và nhiều tính năng khác để đạt được cảm giác cá nhân hóa.