Hack RFS – Real Flight Simulator (Mod Tiếng việt/Free tất cả)

TênRFS – Real Flight Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcOctober 18, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Máy bay là phương tiện giao thông nhanh nhất trên toàn thế giới. Thông qua đó, chúng tôi có thể đến một nơi khác trong vài phút tùy thuộc vào khoảng cách. Và công việc của phi công là một trong những công việc khó tính nhất nhưng đầy màu sắc xung quanh. Khi còn là những đứa trẻ, điều tự nhiên là tò mò xem công việc của chúng là gì và chúng làm như thế nào.

rfs-real-flight-simulator-mod-apk

Bây giờ, bạn không cần phải tò mò nữa! Cho dù bạn có phải là một phi công tham vọng hay không, RFS Real Flight Simulator là điều gần nhất để bạn có thể thực hiện những chuyến bay ngày nay.

Trò chơi này được tạo bởi RORTOS, hiện có một triệu lượt tải xuống. Tại đây, bạn có thể lái máy bay với các điều khiển tiên tiến. Mọi thứ từ kế hoạch chuyến bay đến các điều khiển phức tạp – bạn có quyền truy cập! Bay hàng tấn máy bay khác nhau ngay bây giờ.

Bay ngay, chơi sau

Có rất nhiều trò chơi di động xoay quanh máy bay trên thị trường di động. Tuy nhiên, không có nhiều người trong số họ cung cấp trải nghiệm toàn diện đầy đủ khi bay. Thông thường, chúng tôi nhận được các trò chơi phổ biến chỉ cho phép bạn nhấn một số nút để bay.

rfs-real-flight-simulator-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ, RFS Real Flight Simulator là trò chơi dành cho bạn! Với hơn một triệu lượt tải xuống, trò chơi này đang được chứng minh là hay nhất! Tại đây, bạn có thể tạo các kế hoạch bay phức tạp.

Ngoài ra còn có các chu kỳ thời gian ban đêm và ngày thực tế. Bên cạnh đó, có hơn 40.000 chuyến bay mỗi ngày! Lưu lượng truy cập thời gian thực này là từ hàng tấn sân bay trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác và trò chuyện với họ! Bạn có thể lái máy bay?

Các tính năng của RFS Real Flight Simulator

RFS Real Flight Simulator là một trò chơi thực sự độc đáo cho phép bạn lái máy bay thật! Đây là các tính năng của nó:

Bay thực tế – Các trò chơi máy bay phổ biến nhất thường chỉ bao gồm một số nút mà bạn có thể nhấn để bay. Mặc dù vậy, bạn sẽ không có được trải nghiệm bay thực sự đủ cho một số người. Nhưng đối với những người khác đang tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời, RFS Real Flight Simulator là trò chơi dành cho họ!

Tại đây, bạn thực sự được cung cấp trải nghiệm máy bay thực tế với đầy đủ các điều khiển mà bạn cần. Từ cất cánh đến hạ cánh – bạn sẽ làm được tất cả! Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp phải các chu kỳ ngày và đêm thực và bạn cũng có thể tạo các kế hoạch bay phức tạp. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập rất nhiều điều khiển như nhiên liệu, buồng lái và toàn bộ máy bay!

rfs-real-flight-simulator-apk-free-download

Thời tiết – Tất cả chúng ta đều biết rằng lái máy bay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó liên quan đến nhiều năm học tập và kinh nghiệm. Và một trong những điều chính bạn cần để ý trước và trong khi bay là thời tiết. Tại đây, bạn có thể nắm được thời tiết thực để làm cho trò chơi trở nên chân thực nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được hướng và tốc độ gió, điều kiện thời tiết và hơn thế nữa!

Nhiều người chơi – Để làm cho trò chơi này thú vị hơn nữa, bạn có thể chơi với rất nhiều phi công khác! Tại đây, bạn có thể giao tiếp với các phi công khác và phối hợp cùng nhau. Điều này thật vui vì đây là những người chơi thực sự trên toàn thế giới! Mọi thứ đều có thể xảy ra với tính năng này để bạn có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Đồ họa – Về đồ họa, mọi thứ ở đây đều được thiết kế đẹp và ở dạng 3D. Tại đây, bạn có thể tận hưởng khung cảnh buồng lái liền mạch cũng như các khung cảnh bên ngoài cho phép bạn theo dõi máy bay của mình một cách đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các chi tiết mà các nhà phát triển đã đưa vào trò chơi này. Mọi thứ đều được hoàn thiện để mang đến cho bạn trải nghiệm liền mạch nhất từ ​​trước đến nay!

download-rfs-real-flight-simulator-cho-android

Điều khiển nâng cao – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn sẽ cần ít nhất có kiến ​​thức cơ bản để chơi trò chơi. Điều này là do RFS Real Flight Simulator có các tính năng điều khiển nâng cao rất giống với cách máy bay bay trong đời thực.

RFS Real Flight Simulator là một trò chơi mô phỏng máy bay hàng đầu thực sự cho phép bạn thỏa sức bay! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.