Rick and Morty Pocket Mortys (Mod Tiền/Vé vô hạn) V2.28.0

TênRick and Morty Pocket Mortys
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước103M
Phiên Bản2.28.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi mô phỏng? Hãy tưởng tượng chơi một mô phỏng theo phong cách hoạt hình sẽ như thế nào. Niềm vui thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn chơi nó trên thiết bị di động của mình. Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi tải xuống trò chơi này.

Giới thiệu Rick and Morty Pocket Mortys

Rick and Morty Pocket Mortys là một mô phỏng tuyệt vời với phong cách hoạt hình. Đây sẽ là trò chơi tiếp theo bạn tải xuống và chơi trên thiết bị di động của mình vì các tính năng tuyệt vời của nó. Có rất nhiều thứ bạn sẽ thích khi chơi trò chơi này.

rick-and-morty-pocket-mortys-mod-apk

Điều đáng nói là trò chơi được cung cấp bởi trò chơi bơi lội dành cho người lớn. Ngoài ra, nội dung của nó được xếp hạng 12+. Do đó, mọi người đều có thể chơi game và tận hưởng độ bạo lực vừa phải của nó. Một điều tuyệt vời khác về nó là nó có sẵn để tải xuống miễn phí. Bạn có thể cài đặt trực tiếp từ Google Play Store, nơi có hơn 10 triệu lượt cài đặt.

Cách chơi Rick and Morty Pocket Mortys

Rick and Morty Pocket Mortys cũng tự hào về một cốt truyện tuyệt vời và thú vị. Bạn sẽ đóng vai Rick Sanchez, một thiên tài không ổn định và được mọi người yêu thích. Morty là một nhân vật khác trong trò chơi và bạn sẽ tương tác với anh ta một cách đôi chút. Trong một lần tương tác với Morty, bạn sẽ hét vào mặt anh ta và một điều gì đó bí ẩn sẽ xảy ra.

rick-and-morty-pocket-mortys-apk-phiên bản mới nhất

Một cánh cổng sẽ mở ra và một Rick khác sẽ bật ra khỏi cổng này. Sự kiện này sẽ hủy hoại cuộc đời bạn vì anh ta sẽ gài bẫy bạn trong một không gian lạ.

Những điều khác nhau sẽ xảy ra trong trò chơi này và bạn cũng sẽ khám phá những điều mới hơn trong không gian kỳ lạ. Một trong những điều tuyệt vời về trò chơi này là Hội đồng giàu có. Bạn sẽ gặp những Ricks khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả.

Một điều thú vị khác là bạn có các phiên bản cháu trai khác nhau. Bạn có thể bắt chúng, đào tạo và phát triển chúng. Sử dụng những sinh vật đa dạng và mạnh mẽ để xếp bộ bài Morty của bạn. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để vào các chiều không gian khác nhau và đánh bại các Rick khác nhau. Đây là cách duy nhất bạn có thể lấy lại sự tự do của mình.

Trò chơi hành động dựa trên xác ướp

Dưới đây là một số điều bạn sẽ khám phá trong trò chơi này:

  • Morty khác nhau để đào tạo, phát triển và kết hợp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra một bộ bài hoàn hảo
  • Hơn 300 người chết kỳ lạ và độc đáo. Điều này bao gồm Car Morty, Pickle Morty, Cronenberg Morty, và nhiều hơn nữa.
  • Âm thanh và âm nhạc bền vững.

rick-and-morty-pocket-mortys-apk-miễn phí-tải xuống

  • Bạn có thể giao dịch và cũng có thể chiến đấu sinh tử với bạn bè và kẻ thù. Điều này có thể thực hiện được trong chế độ nhiều người chơi của trò chơi.
  • Một số Mortys để tham gia trò chơi

Dưới đây là một số điều khác về trò chơi, bên cạnh Morty:

  • Bước vào một vũ trụ khác để kiếm tự do
  • Thử thách nhiều cấp độ để bạn tham gia và chiến đấu theo cách của bạn.

tải xuống-rick-and-morty-pocket-mortys-cho-android

  • Nhiệm vụ phụ để hoàn thành và các vật phẩm khác nhau để chế tạo. Bạn cũng có thể tăng tài sản của mình thông qua các khoản đầu tư.
  • Các tham chiếu và ký tự khác nhau

Với trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng hàng giờ đồng hồ mất tập trung. Tải xuống nó trên thiết bị di động của bạn ngay bây giờ.

Rick and Morty Pocket Mortys Mod tính năng

Bạn có thể chơi trò chơi này với các tính năng không giới hạn. Điều này bao gồm vé không giới hạn, phiếu giảm giá không giới hạn và tiền không giới hạn. Mọi tính năng trong ios mod là không giới hạn, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống. Điều quan trọng cần lưu ý là apk mod có sẵn để tải xuống miễn phí. Bạn cũng có thể trực tiếp cài đặt nó trên thiết bị di động của mình.

Tải phiên bản mới nhất của Rick and Morty Pocket Mortys và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời. Chơi trò chơi để đánh bại Rick khác nhau.