Rise of Stars GiftCode iOS Mod 1.0.50.10120950 (Tài nguyên vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 414M
Phiên Bản 1.0.50.10120950
Phát Hành
Cập Nhật: 15/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn thấy được gì trong những cuộc chiến giữa những hạm đội đang trôi nổi trong vũ trụ. Bối cảnh hấp dẫn mà Rise of Stars mang lại là một điều hoàn toàn khác biệt. Nó tách biệt với nội dung của các trò chơi đồng thể loại. Vậy nên sự độc đáo này chính là điểm thu hút người chơi nhất. Có lẽ bởi nhờ sự tiến bộ cũng như hướng đi riêng này. Đã tạo nên một làn sóng mới thổi thẳng vào thị trường giải trí Việt. Những game thủ sau khi cập nhật thông tin cũng đã nhận xét rất tích cực. Cùng đọc những thông tin sau đây biết đâu bạn lại có đồng quan điểm với họ.

Rise of Stars

Danh sách Code Rise of Stars

Đến với bối cảnh của Rise of Stars người ta sẽ nghĩ ngay tới công nghệ tân tiến. Sự phát triển cùng với sự đô thị hóa nhanh chóng. Đã giúp cho con người đạt tới những cải tiến công nghệ tinh vi nhất. Đầu tiên đó là việc xây dựng được các trạm không gian ngoài vũ trụ. Tiếp đến là những bộ áo giáp giúp bạn có khả năng bay lượn. Vô số các công trình lớn nhỏ được tạo nên từ đây.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Khởi nguồn của sự tân tiến luôn là một vấn đề nan giản. Bởi họ biết khi con người đã phát triển tối thiểu đến mức cao nhất. Họ sẽ không chỉ ngừng và dậm chân tại một chỗ lúc lâu. Càng về sau sự hấp dẫn và tìm tòi của họ cần có những tài nguyên quan trọng. Cũng chính từ đây mà những cuộc xung đột diễn ra một cách không đáng có. Hãy ngăn chặn những đợt sóng tấn công.

Rise of Stars Mod

Lối chơi cơ bản

Duy trì trạm không gian trong vũ trụ bao la. Bạn sẽ phải phát triển từ nguồn tài nguyên bạn khai thác được. Mở khóa các tàu chiến không gian với lượng tài nguyên nhất định. Bạn sẽ có cơ hội nắm trong tay quyền kiểm soát những con tàu không gian. Được làm chủ nó trên đấu trường vũ trụ và tham chiến với các cuộc thường chinh gay cấn. Sự hấp dẫn chưa dừng lại ở đó.

Người chơi còn phải quản lí hàng loạt những hoạt động trong trạm không gian. Từ việc thu thập các năng lượng để giúp duy trì sự các hoạt động được diễn ra suôn sẻ hơn. Hay là tham khảo các bản thiết kế nâng cấp của các đơn vị. Dựng lên các tòa công nghệ hiện đại cấp cao để phục vụ cho việc phát triển kinh tế. Khối tài nguyên màu mỡ đang chờ bạn tới khai thác toàn bộ.

Rise of Stars Codes

Tính năng

Bên dưới là một số thông tin đã được GameLoi xét duyệt trước khi chia sẻ :

  • Trạm không gian

Mở ra các trạm không gian từ những bước cơ bản nhất. Phát triển nơi đây thành một pháo đài sống. Nơi này còn được gọi là bến cảng để chờ những con tàu vũ trụ cập neo. Phát triển các mỏ khoáng sản tinh thạch tại nơi đây. Duy trì nền kinh tế cho trạm không gian của bạn luôn trong sự vươn lên. Dựng lên các tòa nhà công nghệ cao tân tiến ở khắp diện tích không gian.

  • Mở tàu chiến 

Ngoài việc kiểm soát hoạt động của trạm không gian. Thì người chơi không thể nào quên đi sự phòng thủ trước làn sóng tấn công được. Và đảm nhiệm trọng trách cao cả này chỉ có một tính năng. Đó là các hạm đội tàu chiến được cung ứng bởi người chỉ huy. Bạn sẽ được mở khóa hàng loạt những con tàu công nghệ tân tiến. Nhằm mục đích bảo vệ trạm không gian chỉ huy.

Hack Rise of Stars

  • Nâng cấp theo bậc

Upgrade những con tàu, khu công nghệ theo bậc. Mỗi lượt nâng cấp sẽ giúp thay đổi kích thước và có khi ảnh hưởng tới cả ngoại hình. Đồng thời đó sẽ là hiệu quả cao hơn sau mỗi lần nâng cấp thành công. Có 3 bậc trong trong việc nâng cấp các tàu chiến. Mỗi đợt sẽ phải mất đi một lượng tài nguyên cố định để cường hóa thành công.

Một vị chỉ huy của một trạm không gian sẽ thú vị đến nhường nào. Để giải đáp câu hỏi này bạn hãy trải nghiệm trực tiếp nhé.

5/5 - (1 vote)