Rocket League Sideswipe Mod 1.0 (Tiền/Đá quý vô hạn)

Thể LoạiGame Mobile
Kích Thước900M
Phiên Bản1.0
Phát Hành
Cập Nhật:12/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Một trò chơi đua xe có tên Rocket League Sideswipe cung cấp cho mọi người cơ hội tham gia nhiều cuộc thi với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới!

Rocket League Sideswipe

Bóng đá cổ điển từ lâu đã trở nên nhàm chán đối với những người chơi dày dặn kinh nghiệm như bạn muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ. Rocket League Sideswipe được tạo ra để dành cho bạn, trong đó bạn sẽ phải tham gia vào các trận đấu kéo dài hai phút và điều khiển bóng trên toàn bộ sân, đồng thời lái một chiếc xe cực ngầu và quan trọng nhất là nhanh như chớp. Đối với những game thủ ham mê các cấp độ đã chuẩn bị sẽ không thể vượt qua lần đầu tiên. Bạn sẽ cần trau dồi kỹ năng của mình và giành vị trí đầu tiên danh giá!

Rocket League Sideswipe Mod

Một điểm cộng rất lớn trong game đua xe này là bạn có thể cá nhân hóa chiếc xe theo ý thích của mình. Bạn sẽ được cung cấp một bảng màu tươi sáng của tất cả các loại sơn, nhiều loại phụ kiện và nhiều lựa chọn khác. Một động lực bổ sung sẽ là hệ thống đánh giá giúp bạn theo dõi kết quả của những người chơi khác, cũng như thành công của chính bạn.

Hack Rocket League Sideswipe

Bạn chắc chắn chưa chơi thứ bóng đá như vậy, và do đó, hãy nhấn bắt đầu và bắt đầu!