Rogue Trooper Mod (2,59GB Đạn VIP) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:01/03/2021

Rogue Trooper được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2006. Nu Earth: một hành tinh bị nhiễm độc nơi cuộc chiến bất tận diễn ra giữa người Norts và người miền Nam.

Rogue Trooper

Giới thiệu về Rogue Trooper

Một cuộc đấu tranh vô ích trên một hành tinh thù địch không có hồi kết. Nhưng có những câu chuyện về một chiến binh đơn độc. Một người đàn ông có thể xuất hiện trong không khí loãng và tiêu diệt toàn bộ trung đội, sau đó biến mất vào bóng tối mà anh ta thuộc về.

Rogue Trooper Việt hóa

Một người đàn ông không biết trung thành với sứ mệnh của chính mình và luôn sẵn sàng trả thù. Anh ấy là người lính cuối cùng, người sống sót cuối cùng trong số những người lính Bộ binh Di truyền bị tàn sát…

Đặc trưng Rogue Trooper

  • Hành động góc nhìn thứ 3 gay cấn trên các chiến trường của Nu Earth.
  • Sử dụng Helm, Gunnar và Bagman: Những người bạn của Rogue đã làm sống động thiết bị của anh ấy, tăng thêm chiều sâu cho trải nghiệm chơi game.
  • Khả năng tạo ra loại đạn bạn muốn, khi bạn muốn.
  • Sử dụng năng động môi trường có lợi cho bạn – phù hợp với các đối tượng và địa hình, và bắn từ các vị trí được bảo vệ. Vận động leo qua môi trường để giành lợi thế trước kẻ thù của bạn. Chạy, nhảy và lặn tìm chỗ ẩn nấp.
  • Sử dụng các khả năng có thể nâng cấp độc đáo của thiết bị Bio-chipped của bạn để chiến thắng kẻ thù của bạn một cách chiến lược.
  • Hành động nhiều người chơi trong mạng LAN mạnh mẽ.

Rogue Trooper miễn phí

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu: Máy tính IBM PC hoặc tương thích 100%, Microsoft Windows XP hoặc 2000, Intel Pentium 4 hoặc tương đương, RAM 256MB, Thẻ tăng tốc 3D 64MB tương thích 100% DirectX 9.0c hỗ trợ v1.1 pixel và bộ đổ bóng đỉnh, âm thanh tương thích với Windows XP hoặc 2000 thẻ (tương thích 100% DirectX 9.0c), dung lượng đĩa trống 3GB, chuột và bàn phím tương thích 100% với Windows XP hoặc 2000

Khuyến nghị: Intel Pentium 4 2.0GHz hoặc tương đương, RAM 512MB, Thẻ tăng tốc 3D 128MB tương thích 100% DirectX 9.0c hỗ trợ v2.0 pixel và bộ đổ bóng đỉnh, card âm thanh tương thích Windows XP hoặc 2000 (tương thích 100% DirectX 9.0c), Dung lượng đĩa trống 3GB