Rogue Warrior Mod (3,89GB Hạ mục tiêu nhanh) Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:01/03/2021

Rogue Warrior được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2009. Rogue Warrior là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất do nhân vật điều khiển, có tính cách bùng nổ của Richard ‘Demo Dick’ Marcinko trong một chiến dịch chơi đơn đầy hành động và chiến đấu nhiều người chơi căng thẳng.

Rogue Warrior

Cách chơi Rogue Warrior

Vào vai Richard ‘Demo Dick’ Marcinko, bạn đi sau bức màn sắt để phá vỡ một chương trình tên lửa đạn đạo bị nghi ngờ của Triều Tiên. Chẳng bao lâu sau khi tham gia nhiệm vụ, bạn phát hiện ra một âm mưu có thể xoay chuyển cục diện của Chiến tranh Lạnh có lợi cho cộng sản.

Tải Rogue Warrior miễn phí

Sau đó, bạn phải tự mình thực hiện sứ mệnh khi bạn thâm nhập vào ruột của Liên Xô để phá hủy một công nghệ có thể thay đổi cán cân quyền lực địa chính trị, để lại dấu vết hủy diệt sau lưng bạn!

Tóm tắt tính năng Rogue Warrior

  • Vào vai Huyền thoại đời thực – Vào vai Richard “Demo Dick” Marcinko – một badass người Mỹ ngoài đời thực. Hành vi ngang ngược, thô thiển và đôi khi tàn nhẫn của ông đã khiến ông trở nên vinh quang và khét tiếng trong sử sách. Bây giờ bạn mang bản chất bùng nổ của anh ta khi bạn tham gia vào các hoạt động đen và đi ngược lại các quy tắc của chiến tranh thông thường để hoàn thành công việc.
  • Brutal Kills – Với hơn 25 chiêu thức giết người tàn bạo độc đáo, hãy làm những gì cần thiết để hạ gục kẻ thù. Không có thủ thuật nào là quá bẩn khi bạn duy trì yếu tố bất ngờ bất cứ khi nào có thể – hãy tìm và giết kẻ thù trước khi chúng tìm thấy bạn.
  • Mục tiêu Cơ hội – Hãy trở thành công cụ hủy diệt khi bạn tạo ra lợi thế chiến thuật bằng cách loại bỏ bất kỳ và tất cả các mục tiêu có lợi cho kẻ thù.
  • Chế độ nhiều người chơi – Đối đầu trực tuyến với những người khác và thậm chí thực hiện các động tác giết người tàn bạo đối với bạn bè của bạn.
  • Người từng đoạt giải Tài năng – Người chiến thắng Quả cầu vàng và được đề cử Oscar Mickey Rourke lồng tiếng cho nhân vật trong game của Dick Marcinko.

Rogue Warrior Mod

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP / Vista
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 3,4 GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB (XP) / RAM 2 GB (Vista)
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 9.0c với RAM 256 MB (NVIDIA 7900 trở lên, ATI X1800 trở lên)