Rokkr Mod 1.1.0 (Việt hóa/Mở khóa Premium/VIP)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 16M
Phiên Bản 1.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 02/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích xem các bộ phim và loạt phim yêu thích của mình, bất kể bạn đang ở nhà hay đang di chuyển? Đối với điều này, chúng tôi có thể giới thiệu một trăm phần trăm ứng dụng Rokkr.

Bạn có thích xem các bộ phim và loạt phim yêu thích của mình, bất kể bạn đang ở nhà hay đang di chuyển? Ngày nay, nhiều người thích xem các chương trình yêu thích của họ trên đường đi làm, trên xe buýt hoặc trên tàu.

Chỉ cần đeo tai nghe vào và bạn có thể cập nhật những phát triển mới nhất trong loạt phim yêu thích của mình. Nhưng tất nhiên, bạn cần ứng dụng phù hợp cho điều đó. Bạn có một chiếc điện thoại thông minh tốt? Sau đó, xem các chương trình yêu thích của bạn mọi lúc mọi nơi không phải là một vấn đề. Đối với điều này, chúng tôi có thể giới thiệu một trăm phần trăm ứng dụng Rokkr.

Rokkr

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng media tốt nhất này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết Rokkr tốt cho điều gì, cách sử dụng ứng dụng Rokkr và cả cách tải xuống Rokkr trên cả điện thoại và TV của bạn.

Rokkr là gì?

Ứng dụng Rokkr là một trình phát đa phương tiện và một trình duyệt trong một ứng dụng duy nhất. Nó là một bản sao từ các nhà sản xuất ứng dụng nổi tiếng một thời “Đã xem”.

Rokkr là một trong những ứng dụng giải trí phổ biến nhất, vì vậy bạn được đảm bảo hàng giờ giải trí. Với ứng dụng này, bạn có thể xem phim và TV miễn phí mà không cần đăng ký! Ngay cả tin tức trực tiếp, podcast và âm nhạc cũng được bao gồm.

Điều gì làm cho Rokkr trở nên đặc biệt?

Điều đặc biệt về Rokkr là ứng dụng này kết hợp trải nghiệm người dùng tối ưu với kỹ thuật xuất sắc. Rokkr không chỉ phát phương tiện của bạn mà còn phát nhạc, phim hoặc loạt phim. Ứng dụng Rokkr cũng đồng thời cung cấp cho bạn chức năng của một trình duyệt. Sự kết hợp này đảm bảo giải trí tuyệt đối bất kể khi nào và ở đâu.

Rokkr

Những ưu điểm này cũng đã được công nhận bởi những người dùng thông minh của chúng tôi và đó chính xác là lý do tại sao ứng dụng Rokkr đặc biệt nằm trong bảng xếp hạng các ứng dụng giải trí hàng đầu. Tải ứng dụng Rokkr miễn phí ngay bây giờ và tận hưởng giải trí vô hạn ngay hôm nay. Khám phá bộ truyện yêu thích mới nhất của bạn ngay hôm nay!

Ứng dụng Rokkr có giá bao nhiêu?

Tôi khá chắc rằng bạn đang nghĩ rằng một ứng dụng tiện dụng như vậy phải đắt tiền và yêu cầu đăng ký hàng tháng. Chà, có hai tin tốt lành! Đầu tiên, bản tải xuống Rokkr hoàn toàn miễn phí!

Người sáng tạo đài thọ chi phí của ứng dụng thông qua quảng cáo, vì vậy bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ chi phí nào, đặc biệt là không có chi phí ẩn. Phiên bản miễn phí của ứng dụng Rokkr cũng bao gồm chức năng phát lại, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó từ 5 đến 30 phút mỗi ngày.

Rokkr

Tùy chọn thứ hai là phiên bản Rokkr Premium. Những lợi ích của phiên bản Rokkr Premium là gì? Đó là một câu hỏi hay và chúng tôi rất vui được trả lời câu hỏi cho bạn. Tải Premium chỉ có giá 19,95 € mỗi năm để truy cập hoàn toàn không giới hạn vào ứng dụng Rokkr, hoàn toàn không có quảng cáo gây phiền nhiễu tiếp tục làm gián đoạn cuộc vui của bạn.

Bạn cũng không phải trả phí hàng tháng hoặc phí ẩn. Hơn hết, bạn có thể hủy đăng ký trả phí của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ lúc nào, vì vậy bạn không bị ràng buộc với bất kỳ thứ gì hoặc bất kỳ ai nếu bạn không cần nó nữa, điều mà chúng tôi khó có thể tưởng tượng, khi xem xét có bao nhiêu tùy chọn tuyệt vời mà Rokkr cung cấp cho bạn.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét những gì được bao gồm trong phiên bản Premium.

Trải nghiệm Rokkrtrong phiên bản Premium

Tải Rokkr với tùy chọn Premium – nó mang đến cho bạn niềm vui giải trí bất tận.

Điều chúng tôi nhận thấy đặc biệt tích cực là bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng trên tất cả các thiết bị của mình, bất kể bạn sở hữu bao nhiêu thiết bị – dù là TV, iPhone hay máy tính bảng, không có giới hạn nào đối với niềm vui giải trí của bạn.

Sau khi tải xuống Rokkr, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng ở bất cứ đâu. Ngoài ra, điều đặc biệt thú vị là phiên bản trả phí hoàn toàn không có quảng cáo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các bộ phim, phim bộ, chương trình truyền hình và âm nhạc hoàn toàn mà không bị gián đoạn khó chịu, đối với chúng tôi, điều này còn hơn cả sự biện minh về giá cả. Nhưng những lợi thế này không phải là tất cả những gì ứng dụng Rokkr cung cấp.

Rokkr

Điều đặc biệt gây ấn tượng với chúng tôi là sự lựa chọn khổng lồ trong thư viện phương tiện.

Bạn có thể phát trực tuyến phim bộ và phim truyền hình Đức cũng như sử dụng máy chủ bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể truy cập nhiều kênh truyền hình địa phương trên toàn thế giới thông qua các gói Rokkr khác nhau, sau đó được truyền trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc TV của bạn.

Hơn nữa, thậm chí còn có các chương trình phát sóng trực tiếp miễn phí các trận bóng đá thường có tính phí nhưng miễn phí với Rokkr TV. Không phải là một fan hâm mộ của bóng đá? Không vấn đề gì! Bởi vì Rokkr cũng cung cấp cho bạn những bộ phim và bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất từ ​​năm 2020 và thậm chí cả năm 2021, vì vậy bạn luôn được cập nhật.

Những gì chúng tôi thực sự thích là tìm kiếm tùy chỉnh mở rộng cho phép bạn chọn những gì bạn muốn xem theo thể loại, năm và ngôn ngữ. Máy chủ nhanh cung cấp cho bạn niềm vui giải trí tuyệt vời mà không có bất kỳ gián đoạn hoặc độ trễ nào.

Rokkr

Rokkr cũng giúp bạn học một ngôn ngữ mới bằng cách xem TV. Bởi vì đối với nhiều chương trình yêu thích của bạn, phụ đề có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, v.v. Đây là cách thú vị nhất để học ngôn ngữ! Điều tuyệt vời nhất về Tải ứng dụng Rokkr là thời gian bạn có thể xem hoàn toàn không giới hạn! Để tận hưởng phát trực tuyến thực sự không giới hạn

Dễ dàng cài đặt Rokkr trên các thiết bị của bạn

Bạn có bị thuyết phục rằng mình nên tải xuống Rokkr không? Đó là một ý tưởng tuyệt vời! Sau khi iOS Rokkr được cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng bằng cách chọn từ một loạt các gói mà bạn thích nhất.

Rokkr iOS cung cấp giao diện thân thiện với người dùng với vô số danh mục để phát trực tuyến. Bao gồm loạt phim nổi tiếng, phim nổi tiếng, loạt phim thịnh hành, loạt phim phổ biến, cài đặt và hơn thế nữa. Chúng tôi chúc bạn có nhiều niềm vui và giải trí khi phát trực tuyến!