Romance Fate Stories and Choices iOS Mod 2.7.9 (Tickets/Keys vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 108M
Phiên Bản 2.7.9
Phát Hành
Cập Nhật: 13/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Higgs Technology Co Limited mang đến cho bạn một trong những mô phỏng tuyệt vời nhất để bạn thưởng thức trên điện thoại của mình. Mô phỏng này đã ghi nhận hơn 1 triệu lượt cài đặt và con số này sẽ còn tăng lên. Điều đáng chú ý là đây là một ứng dụng dành cho người lớn, với nội dung được xếp hạng từ 16+ và cảnh quan hệ tình dục.

Romance-Fate-Stories-and-choice-mod-apk

Romance Fate Stories and Choices là gì?

Bạn có muốn trải nghiệm tình yêu theo một cách khác không? Sau đó, đây là ứng dụng để cài đặt. Trong Câu chuyện và lựa chọn số phận lãng mạn, bạn có thể chọn câu chuyện tình yêu của mình. Lựa chọn sáng suốt sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo nên những câu chuyện tình yêu và những kết thúc có hậu. Một lựa chọn sai lầm sẽ hoàn toàn làm rối tung mọi thứ đối với bạn.

Một điều cần lưu ý nữa là đây là một trò chơi kể chuyện mà bạn có toàn quyền kiểm soát những gì xảy ra. Có nhiều loại sách khác nhau trong đó và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đã tưởng tượng. Điều này bao gồm những câu chuyện lãng mạn, câu chuyện huyền bí, giả tưởng, bộ phim truyền hình dài tập và tiểu thuyết bí ẩn.

lãng mạn-số phận-câu chuyện-và-lựa chọn-apk-phiên bản mới nhất

Điều tuyệt vời là bạn có thể đưa ra lựa chọn trong mỗi câu chuyện này, và cũng có thể quyết định số phận của bạn. Thưởng thức tất cả các câu chuyện tương tác trong trò chơi này và chọn con đường của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời để thưởng thức trong trò chơi kể chuyện này:

Lãng mạn-số phận-câu chuyện-và-lựa chọn-apk-miễn phí-tải xuống

  • Kỹ thuật kể chuyện nhập vai sẽ khiến bạn trải nghiệm những lối sống khác nhau
  • Chọn phong cách cho nhân vật chính của bạn
  • Có các tình tiết khác nhau để bạn có thể thỏa mãn bản thân khi yêu
  • Trải nghiệm ngoạn mục, lãng mạn và tuyệt vời dưới dạng những câu chuyện để bạn thưởng thức

Như đã đề cập ở trên, có những cuốn sách khác nhau để thưởng thức trong trò chơi này. Một trong những cuốn sách này là:

Người hàng xóm tỷ phú

Bạn sẽ thực hiện một hành động tử tế sẽ đưa bạn đến một tập phim cuộc sống mới? Liệu quá khứ đen tối của bạn có ngăn cản bạn theo đuổi tình yêu? Damian Knight là một nhân vật đen tối, bảo vệ và thống trị, và điều duy nhất anh ta muốn là bạn.

tải xuống-lãng mạn-số phận-câu chuyện-và-lựa chọn-cho-android

Bạn có thể biến anh ta thành Quái vật hay Hoàng tử trong câu chuyện cổ tích của bạn? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Có rất nhiều cuốn sách thú vị khác để khám phá trong trò chơi này. Điều này bao gồm Dazzle Me, The Sea’s Lost Daughter, Bạn cùng phòng với Giám đốc điều hành, và nhiều hơn nữa.

Romance Fate Mod Unlimited Tickets and Diamonds

Bạn có muốn có quyền truy cập vào kim cương không giới hạn trong trò chơi này không? Sau đó, phiên bản sửa đổi là những gì bạn cần tải xuống. Với phiên bản mod, bạn sẽ có kim cương không giới hạn, trong số các tính năng tuyệt vời khác.

5/5 - (1 vote)