Hack Rooster Defense Mod 2.18.4 (Max chỉ số/Mua sắm)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước43M
Phiên Bản2.18.4
Phát Hành
Cập Nhật:12/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game phòng thủ tháp là một trong những game phổ biến nhất hiện nay. Chúng rất đơn giản, dễ chơi và đầy thử thách. Những trò chơi này là tốt nhất để chơi vì bạn không yêu cầu nhiều nỗ lực. Về cơ bản, bạn chỉ để cho tháp và quân của bạn làm tất cả công việc cho bạn! Mặc dù vậy, chúng rất bổ ích khi chơi, đó là lý do chúng được yêu thích.

rooster-Defense-mod-apk

Một trong những bổ sung mới nhất cho thể loại này là Phòng thủ Gà trống được tạo ra bởi Ohayoo. Với nửa triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play, đây sẽ là trò chơi phòng thủ tháp hay nhất tiếp theo!

Ở đây, chủ đề chính xoay quanh những chú gà trống và nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của chúng. Đặt hàng tấn tháp pháo để tiêu diệt các tay sai đang đến! Bạn có thể chống lại làn sóng của kẻ thù?

Rooster Defense là gì?

Thể loại phòng thủ tháp cũng lâu đời như game di động. Mặc dù vậy, hàng năm vẫn có rất nhiều game được phát hành về thể loại này. Điều này là do chúng rất vui và dễ chơi. Những trò chơi này có lối chơi nhàn rỗi có nghĩa là bạn không cần phải làm gì nhiều để chơi.

rooster-Defense-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất hiện nay, hãy gặp Phòng thủ Gà trống. Trò chơi này của Ohayoo đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt vì nó liên quan đến gà trống và đồ họa đầy màu sắc!

Đặt hàng tấn tháp pháo tiên tiến để bảo vệ căn cứ của bạn chống lại tay sai sắp tới. Bạn thậm chí có thể thiết kế bản đồ của mình và đặt các tháp pháo của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể chinh phục các cấp độ trong trò chơi tuyệt vời này không?

Đặc điểm của Rooster Defense

Dậu Defense là một trò chơi phòng thủ tháp hoàn toàn mới cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm mới. Xoay quanh gà trống, trò chơi này thật thú vị! Đây là các tính năng của nó:

Thiết kế bản đồ của bạn – Có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp hiện có sẵn để chơi. Nhưng không nhiều trong số họ cho phép bạn tự thiết kế bản đồ! Trong Phòng thủ Gà trống, bạn có thể tự do thiết kế bản đồ của mình theo cách bạn muốn.

Điều này sẽ cho phép bạn đặt các tháp pháo một cách chiến lược để bạn có thể bảo vệ căn cứ của mình một cách dễ dàng. Có rất nhiều chiến lược để thực hiện và kẻ thù để bí! Hãy chuẩn bị và tận hưởng trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức nhiều chủ đề bản đồ đang chờ đợi bạn: Đảo, rừng, sa mạc và nhiều hơn nữa.

rooster-Defense-apk-free-download

Tấn cấp độ – Ở đây, mỗi cấp độ đưa ra một thách thức khác nhau. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ chiến đấu với những tay sai nhỏ hơn và yếu hơn. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ chiến đấu chống lại hàng tấn robot tiên tiến có nguy cơ phá hủy căn cứ của bạn! Công việc của bạn là loại bỏ chúng trước khi chúng làm được những gì chúng muốn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng rất nhiều cấp độ cho phép bạn thể hiện sức mạnh của mình!

Tấn tháp pháo – Trong Phòng thủ Gà trống, bạn có thể sử dụng tháp pháo để bảo vệ căn cứ của mình. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn và thậm chí bạn có thể hợp nhất và nâng cấp chúng!

Điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ những kẻ thù mạnh hơn và phù hợp với các chiến lược khác nhau. Đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và mở khóa vũ khí và công nghệ tiên tiến. Bạn cũng có thể nâng cấp binh lính của mình khi họ thu thập tiền xu cho bạn.

Đồ họa cấp độ tiếp theo – Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa sống động và đầy màu sắc của trò chơi. Kẻ thù cũng như tháp pháo được thiết kế tốt để cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm chơi game liền mạch. Chưa kể, hiệu ứng hình ảnh rất bắt mắt. Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức một loạt các tháp pháo đầy màu sắc.

download-rooster-Defense-cho-android

Trò chơi không hoạt động – Vì đây là một trò chơi phòng thủ tháp, bạn chỉ cần thiết lập các tháp pháo của mình và bạn có thể ngồi lại và thư giãn. Đó là bởi vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn không cần phải tấn công đối thủ theo cách thủ công.

Rooster Defense là một trò chơi phòng thủ tháp độc đáo cho phép bạn loại bỏ hàng tấn mech! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.