Root Explorer iOS Mod 4.11.3 (Pro/Tối ưu hóa Full miễn phí)

Thể Loại Khác
Kích Thước October 18, 2021
Phiên Bản 4.11.3
Phát Hành
Cập Nhật: 18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn sở hữu một thiết bị iPhone đã root và muốn có một cách để dễ dàng truy cập vào hệ thống tệp của thiết bị của mình? Với Root Explorer, bạn có thể truy cập mọi thứ trong hệ thống Android của mình. Điều này bao gồm các thư mục được ẩn trong cơ sở dữ liệu di động của bạn.

root-explorer-apk-phiên bản mới nhất

Root Explorer là một ứng dụng hoàn toàn mới với rất nhiều tính năng nâng cao. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này chủ yếu được thiết kế cho người dùng thiết bị đã root. Điều này cũng bao gồm những người chuyên root thiết bị Android.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời và tuyệt vời được cung cấp bởi ứng dụng này. Điều này bao gồm hỗ trợ Google Drive, Dropbox, Box, SMB, nhiều tab và trình xem cơ sở dữ liệu SQLite. Điều đáng nói là bạn có thể sử dụng các tính năng này để có trải nghiệm tốt nhất.

root-explorer-apk

Các tính năng khác bao gồm giải nén zip, nhiều lựa chọn, tìm kiếm, thực thi các tập lệnh, điều chỉnh lại, đánh dấu, quyền, tạo phím tắt và nhiều tính năng khác. Đây là một ứng dụng thân thiện và nhanh chóng để bạn cài đặt trên thiết bị di động của mình.

Một trong những điều đáng kinh ngạc về ứng dụng này là nó hiện có hơn hai mươi hai nghìn xếp hạng tích cực. Đây là kết quả của cam kết của nhà phát triển trong việc cung cấp ứng dụng tốt nhất cho người dùng. Một điều cần lưu ý là ứng dụng được phát triển bởi Speed ​​Software.

root-explorer-apk-free-download

Xem qua các bài đánh giá từ người dùng sẽ khiến bạn nhận ra ứng dụng hiệu quả như thế nào. Các nhà phát triển ứng dụng này sử dụng các chiến lược khác nhau để đảm bảo sự hài lòng của người dùng. Điều này bao gồm chính sách hoàn lại tiền trong 24 giờ. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng sau khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, điều này phải trong vòng 24 giờ.

Tất cả những gì cần thiết để hoàn lại tiền là số đơn đặt hàng của bạn để hoàn tất việc hoàn tiền. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng đi kèm với các quyền khác nhau. Điều này là để đảm bảo truy cập mạng đầy đủ. Nó cũng đảm bảo rằng thông tin của bạn không bị truyền qua internet.

download-root-explorer-cho-android

Bạn vẫn còn nghi ngờ về ứng dụng này? Bạn cần tải về để trải nghiệm hiệu quả của nó. Đây chắc chắn là trình quản lý tệp tốt nhất để tải xuống thiết bị của bạn với tư cách là người dùng root.

2.5/5 - (2 votes)