Rope Hero Mod 6.5.0 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước125M
Phiên Bản6.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:07/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Rope Hero là một trò chơi tuyệt vời cho tất cả những ai thiếu các sự kiện tươi sáng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Có rất nhiều trong số chúng trong thế giới ảo, đặc biệt nếu bạn chọn một trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và nhiều nhiệm vụ khác nhau để thư giãn. Nó sẽ giúp bạn tham gia các sự kiện năng động, kiểm tra sức mạnh của nhân vật và thần kinh của bạn, và nhận được một cơn sốt adrenaline. Sự đơn giản của các điều khiển và quy tắc sẽ góp phần tạo nên một cuộc chiến hiệu quả, trong trò chơi này gắn liền với việc trừng phạt những kẻ phản diện khác nhau.

Rope Hero

Rope Hero sẽ giúp bạn thử sức mình trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất, hóa thân thành một anh hùng thông minh và dũng cảm. Anh ta giống như Người Nhện huyền thoại, một tay chiến đấu với hàng chục kẻ thù khác nhau. Các pha nguy hiểm, rượt đuổi, cạm bẫy và chướng ngại vật – trò chơi sẽ là nguồn cung cấp adrenaline cho mọi người dùng thiếu ấn tượng sống động. Người hùng nhanh nhẹn di chuyển xung quanh thành phố bằng cách sử dụng một sợi dây, nhảy từ tòa nhà chọc trời này sang tòa nhà chọc trời khác, thể hiện lòng dũng cảm ấn tượng.

Hack Rope Hero

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cho phép bạn tiếp cận với các loại vũ khí và phương tiện cần thiết trong quá trình đấu tranh. Ngoài ra, người chơi sẽ cần lòng can đảm và sự cống hiến, niềm tin vào Lòng tốt và Công lý, được hướng dẫn bởi một anh hùng cao quý, người đã thực hiện mục tiêu diệt trừ tội phạm trong thành phố. Cốt truyện sẽ không chỉ thu hút những người theo chủ nghĩa lý tưởng, những người mơ ước về những hành động anh hùng, mà còn cả những người hâm mộ cực đoan cần cảm giác mạnh. Ở đây mọi người được đảm bảo một sự kiện tươi sáng và một biển adrenaline.