Hack RPG Covenant of Solitude Giftcođe (Mod Bất tử/Chỉ số)

TênRPG Covenant of Solitude
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcMay 7, 2019
Phiên Bản10,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

RPG Covenant of Solitude là một trò chơi nhập vai của KEMCO. Trò chơi được xếp hạng 12+ với Chửi thề nhẹ nhàng. Điều đáng nói là trò chơi có sẵn để cài đặt trên các thiết bị Android khác nhau.

rpg-covenant-of-solitude-apk-phiên bản mới nhất

Code RPG Covenant of Solitude có không?

Điều đáng nói là có những người có sức mạnh độc nhất trong trò chơi này. Những người này có thể ăn uống với quái vật và cũng có thể điều khiển những con quái vật này. Hầu hết những người có khả năng đặc biệt này đã được sử dụng làm công cụ, trong khi những người khác bị sợ hãi. Những người này thường bị phân biệt đối xử và thù địch ở bất cứ nơi đâu họ đến.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Listy là một trong những vương quốc nằm ở góc xa nhất. Có một cậu bé tên là Fort mang trong mình dòng máu của genies. Cậu bé này rời khỏi trại trẻ mồ côi cùng với những người bạn của mình là Legna và Elicia. Hầu như tất cả dân làng đều bức hại cậu bé này. Pháo đài được tạo ra để đối mặt với con người thật của anh ta vào ngày Đế chế xâm chiếm làng của anh ta. Máu của những công dân vô tội đã đổ, và sự thật khiến Fort phải nguyền rủa máu của mình.

rpg-covenant-of-solitude-mod-apk

Hận thù, tình yêu, tình bạn, sự phản bội và lòng tin đều được thể hiện trong trò chơi này.

Những điều tuyệt vời khác về trò chơi

Dưới đây là những điều thú vị khác mà bạn muốn về trò chơi:

rpg-covenant-of-solitude-apk-miễn phí-tải xuống

Chỉ huy Quái vật bằng nhiều Sức mạnh

Bạn có thể sử dụng sức mạnh của mình để lập giao ước với quái vật. Điều này bao gồm Ma cà rồng, Quái vật, Tiên nữ và Rồng, tất cả đều là thành viên của bốn bộ tộc. Phân loại các đồng minh quái vật của mình sẽ giúp bạn tạo ra các nhân vật mới. Điều này sẽ giúp bạn trong việc kết hợp sức mạnh của mỗi bộ tộc.

Tăng sức hấp dẫn cho cuộc phiêu lưu của bạn

Một trong những thứ quan trọng bạn sẽ mua là Điểm cô đơn. Với những điểm này, bạn có thể thêm các yếu tố khác nhau vào câu chuyện của mình. Điểm cô độc cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào các ngục tối bí mật và các vật phẩm hữu ích khác.

download-rpg-covenant-of-solitude-cho-android

Có một số điều thú vị khác về trò chơi này và bạn nên cài đặt nó trên thiết bị của mình. Điều chắc chắn là bạn sẽ vẫn tham gia ngay cả khi bạn dành hàng giờ cho trò chơi. Đây là một cách lý tưởng để dành thời gian giải trí của bạn.

Tải xuống phiên bản sửa đổi của RPG Covenant of Solitude nếu bạn muốn tận hưởng nhiều tính năng nâng cao hơn. Với phiên bản mod này, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi cao cấp và các tính năng đã mở khóa. Trải nghiệm tốt hơn được nhận với phiên bản mod.