Rules of Survival VNG (Mod Kim cương/Đạn vô hạn) V1.610637.617289

TênRules of Survival
Thể LoạiHành động
Kích Thước89M
Phiên Bản1.610637.617289
Phát Hành
Cập Nhật:21/03/2022
Cài bản Gốc android iphone

Rules of Survival một trò chơi độc đáo, nơi những trận chiến chết người của thể loại battle royale đối kháng tất cả được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Có hơn 280 triệu người trong trò chơi từ khắp nơi trên thế giới và mọi người đều có thể là đối thủ của bạn.

Rules of Survival là gì?

Rules of Survival là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba nhiều người chơi độc đáo. Trong câu chuyện, 120 người chơi, bao gồm cả anh hùng duy nhất của bạn, được hạ cánh trên một hòn đảo hoang khổng lồ. Tuy nhiên, không có phần còn lại trên đảo.

Rules of Survival

Game thủ sẽ được chào đón bởi những hiện thực tàn khốc với những quy luật sinh tồn hoang dã. Ở đây, trên một hòn đảo hẻo lánh, trò chơi bắt đầu không phải vì sự sống, mà là cái chết. Mỗi anh hùng trên đất liền cố gắng giết bạn, và do đó chúng tôi không được do dự. Sự liên kết như sau: bạn giết hoặc tiêu diệt bạn.

Điểm nổi bật của Rules of Survival

Bản đồ mới có diện tích 8 km vuông, bao gồm khoảng 3 trăm người chơi phải chiến đấu với nhau. Một loạt các lãnh thổ và phong cảnh, mọi người chọn lãnh thổ nào để đi đến, làm thế nào để gặp kẻ thù và sử dụng những gì để chống lại chúng. Hiệu quả của chiến thuật chỉ phụ thuộc vào bản thân người chơi, bởi vì mỗi người đều tự mình quyết định tính chất của trận chiến, và luôn có cơ hội gặp một đối thủ rất thông minh.

Đánh bại kẻ thù, trở nên mạnh mẽ hơn khi mua vũ khí mới, điều này sẽ cho phép bạn chiến đấu hiệu quả hơn nhiều chống lại những người khác trên đảo. Sau khi hạ cánh bằng vũ khí, cơ hội sống sót tăng lên đáng kể, mặc dù cũng có đủ thợ săn cho vũ khí tử tế. Nhờ bản mod kiếm tiền trong trò chơi, giờ đây bạn có thể sở hữu một vũ khí tốt gần như ngay lập tức.

Rules of Survival Mod

Mỗi người chọn cho mình chiến thuật, nhảy dù hạ cánh ở điểm thuận lợi trên đảo. Ghi nhớ địa điểm hạ cánh gần đúng của kẻ thù để không vấp phải một cuộc phục kích tình cờ. Vòng và xoắn các bản nhạc để bạn không bị tìm thấy nhanh chóng cho đến khi bạn đã sẵn sàng. Tự mình làm việc hoặc tham gia một đội sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn. Mọi người tự quyết định battle royale của mình sẽ trông như thế nào.

Điều đáng chú ý riêng là đồ họa và vật lý trò chơi tuyệt vời, cũng như âm nhạc xuất sắc trong suốt trò chơi, cũng như hành động cuồng phong đáng kinh ngạc, chỉ có thể có được trong một loạt lớn như vậy.

Lối chơi cơ bản

Điều đáng biết là bạn không cần phải chiến đấu với kẻ thù một mình. Bạn có thể tạo một đội gồm bốn máy bay chiến đấu và sống sót với họ, cải thiện kỹ năng chiến thuật. Trên đảo, bạn cần tìm kiếm vũ khí ẩn trong những ngóc ngách bất ngờ nhất và tiêu diệt đối thủ. Chúng tôi có thể đưa ra một số mẹo để tồn tại ngay bây giờ:

Hơn nữa, bạn có thể tìm phương tiện vận chuyển và sử dụng nó cho mục đích của riêng mình. Điều quan trọng cần lưu ý là vận tải có nguồn cung cấp nhiên liệu hạn chế. Và trong game có một quy luật: mặt đường càng xấu thì càng hao xăng. Trình giả lập Rules of Survival đã được phát triển phù hợp với các công nghệ tiên tiến. Tất cả các chi tiết của trò chơi đều được theo dõi chất lượng cao, cảnh quan bản đồ riêng lẻ đã được phát triển, có thể được sử dụng để làm lợi thế cho bạn. Không tin tôi? Hãy thử nó cho mình!

Download ( V1.610637.617289 )
4/5 - (1 vote)