Russian Car: Simulator Mod 1.8 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 76M
Phiên Bản 1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 18/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Russian Car: Simulator là một đồ chơi 3D hoàn toàn đẹp mắt, trong đó người dùng Android được mời lái những chiếc xe khác nhau của Liên Xô và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong một số chế độ. Dự án cung cấp nhiều sản phẩm và mô hình ô tô, mặc dù hơn một nửa trong số đó sẽ bị chặn ban đầu.

RussianCar: Simulator

Có một vật lý hiện đại tuyệt vời, mức độ chi tiết cao của các đường đua và bản thân các phương tiện, rất nhiều nghiên cứu, các bộ phận điều chỉnh tuyệt vời, các tùy chọn kiểu dáng phong phú. Ngoài ra, đồ chơi sẽ cung cấp cho người hâm mộ bức vẽ tuyệt vời về các thành phố nơi các cuộc đua sẽ diễn ra, các nhiệm vụ tương tác, rất nhiều sự kiện thường xuyên từ các tác giả của đồ chơi.

RussianCar: Simulator Mod

Bắt đầu chơi RussianCar: Simulator và cố gắng thành thạo việc điều khiển một trong những chiếc xe đang mở. Lao qua các đường phố của Moscow, Leningrad, Rostov và các thành phố lớn khác ở Muscovites, Zhiguli, Tavria và những chiếc xe Liên Xô khác, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau với các trạm kiểm soát trung gian, các nhiệm vụ và chướng ngại vật tuyệt vời.

Hack RussianCar: Simulator

Hãy dành số tiền bạn kiếm được để điều chỉnh toàn diện, bao gồm khoan động cơ, thay lốp và bánh xe, cải thiện hệ thống truyền động và phanh. Cố gắng cài đặt bản mod để kiếm tiền và dễ dàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc mua thiết bị mới, mở khóa các mô hình xe hơi thú vị, cũng như nhiều yếu tố kiểu dáng tuyệt vời – chèn carbon, spoilers, đề can và hơn thế nữa.