Sam & Max Save The World Mod (Việt hóa) Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:11/02/2021

Sam là một thám tử răng nanh với lòng yêu công lý. Max là một kẻ điên cuồng siêu vận động-thứ có sở thích lộn xộn. Cùng nhau, họ là Cảnh sát tự do. Và họ sắp giải cứu thế giới. Rất vui khi có bạn trở lại, bạn nhỏ! Năm 2006, bộ đôi chống tội phạm trong truyện tranh Sam & Max đóng vai chính trong trò chơi nhiều tập đầu tiên của Telltale, hãng phim đã sản xuất The Walking Dead và Batman: The Enemy Within.

Sam & Max Save The World

Giới thiệu Sam & Max Save The World

Giờ đây, con chó yêu thích của mọi người và thứ điên rồ đã trở lại trong Sam & Max Save the World Remastered, một phiên bản mới của mùa đầu tiên của trò chơi nhiều tập đã được cập nhật một cách đáng yêu bởi một nhóm nhỏ các nhà phát triển ban đầu với sự chúc phúc của người sáng tạo Sam & Max Steve Purcell. Quay trở lại trò chơi phiêu lưu từng được gọi là “phim sitcom đầu tiên của trò chơi” và ngày nay được gọi là “bản làm lại mà bạn không biết rằng mình đang chờ đợi”.

Sam & Max Save The World Mod

Cách chơi Sam & Max Save The World

Với đồ họa nâng cao, màn hình rộng mới và hỗ trợ gamepad, năm bản nhạc mới, cùng những câu đố nhức óc và hài hước lạ thường đã giành được giải thưởng GOTY phiêu lưu xuất sắc nhất của IGN trong ngày, Sam & Max Save the World Remastered là một tác phẩm kinh điển hiện đại bạn sẽ thích chơi — hoặc chơi lại. Bây giờ, hãy đi cứu thế giới…

Sam & Max Save The World miễn phí

Chỉ là một ngày nữa tại văn phòng của Cảnh sát hành nghề tự do tự xưng khi Ủy viên gọi đến với một báo cáo đáng lo ngại: các ngôi sao nhí đang chạy trốn con đường! Điều bắt đầu là một trường hợp mở và đóng của những quả bóng bay phá hoại ngu ngốc thành một âm mưu toàn diện khi Sam và Max chạm trán với kẻ xấu xa này đến kẻ khác đã bị thôi miên một cách bí ẩn. (Bạn có thể nhận ra từ “điều kỳ lạ” mà họ làm bằng mắt.)

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7 64Bit gói dịch vụ 1
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTS 450+ với 1024MB + VRAM (không bao gồm GT)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống
  • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh DirectX 11
  • Ghi chú bổ sung: Đồ họa tích hợp Intel không được hỗ trợ