Sao Memory Defrag iOS Mod 3.0.2 (One Hit/Nhân vật Full)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 951M
Phiên Bản 3.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 22/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sword Art Online là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất hiện nay. Nó đã tạo ra vô số phần tiếp theo và thậm chí cả trò chơi di động. Hàng triệu người hâm mộ trên thế giới vẫn đang nói về bộ anime huyền thoại này. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

download-sao-memory-defrag-cho-android

SAO: Memory Defrag là một game RPG anime được tạo ra bởi Bandai Namco Entertainment. Với hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play, rõ ràng đây là ứng dụng phổ biến. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm lại câu chuyện sử thi!

Nhưng lần này, bạn sẽ là nhân vật chính. Tại đây, bạn có thể chọn từ các nhân vật nổi tiếng như Kirito, Sinon, Yuna và hơn thế nữa! Nâng cấp chúng và chiến đấu với hàng tấn quái vật và thậm chí cả người chơi trên toàn thế giới.

Đi vào thế giới tưởng tượng

Các chương trình anime luôn có một sức hút khiến trẻ nhỏ và trẻ nhỏ thích thú. Có rất nhiều chương trình anime được phát hành mỗi mùa và đó chỉ là một điều tuyệt vời cho người hâm mộ. Một trong những chương trình anime đáng nhớ nhất là Sword Art Online. Chương trình nổi tiếng này đã tạo ra vô số phần tiếp theo và thậm chí cả trò chơi!

sao-memory-defrag-apk-free-download

SAO: Memory Defrag là một game nhập vai anime đưa bạn vào thế giới giả tưởng của SAO. Ở đây, bạn sẽ hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu khi bạn chiến đấu với hàng tấn quái vật và những người chơi khác.

Bạn có thể chọn nhân vật của mình từ hàng trăm nhân vật trong số họ từ chương trình. Bạn cũng có thể trang bị cho chúng những vũ khí và vật phẩm độc đáo để tăng cường sức mạnh tấn công của chúng. Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng lối chơi trực quan của trò chơi này hoàn chỉnh với đồ họa 2D sống động!

Tính năng của SAO: Memory Defrag

SAO: Memory Defrag là một game nhập vai anime đưa bạn vào thế giới hành động của SAO. Ở đây, có những con quái vật mà bạn có thể giết để nhận phần thưởng! Đây là các tính năng của nó:

sao-memory-defrag-mod-apk

Câu chuyện lấy cảm hứng từ anime – Nếu bạn không quen thuộc với câu chuyện của SAO, nó bắt đầu khi nhiều người bị mắc kẹt trong một trò chơi mà họ đang chơi. Không còn lối thoát, họ phải chiến đấu với quái vật và dọn sạch 100 tầng của Aincrad để thoát khỏi trò chơi.

Đây cũng là tiền đề trong SAO: Memory Defrag. Lấy cảm hứng từ anime và manga, bạn có thể hồi tưởng lại câu chuyện đầy màu sắc của nhượng quyền thương mại nổi tiếng này. Tại đây, bạn sẽ gặp các nhân vật và vật phẩm dễ nhận biết cũng như quái vật. Bạn có thể hoàn thành các cấp độ và trở thành người chơi giỏi nhất?

Hàng trăm ký tự – Các nhân vật của một chương trình là những gì mọi người sẽ nhớ nhất. Trong SAO: Memory Defrag, bạn có thể chơi hàng trăm nhân vật trực tiếp từ nhượng quyền thương mại! Có những người được yêu thích và nổi tiếng như Kirito, Yuna, Asuna, Sinon, Llenn và nhiều hơn nữa!

Mỗi nhân vật này đều có thuộc tính riêng biệt. Điều này cho phép bạn chinh phục các loại quái vật và cấp độ khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả là bạn có thể nâng cấp các chỉ số để nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể thu thập vũ khí và thiết bị để giúp bạn chiến đấu với quái vật!

Nhiều người chơi – Ngoài chiến dịch câu chuyện chính, bạn cũng có thể chiến đấu với quái vật với bạn bè của mình trong trò chơi này! Lập nhóm với bạn bè của bạn và trở thành người chữa bệnh, kẻ tấn công hoặc các vai trò khác trong trò chơi này. Bạn có thể tham gia một bang hội và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Đó là cách diễn ra trong anime và trong trò chơi này cũng vậy! Bây giờ, bạn không cần phải đi một mình.

sao-memory-defrag-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa thú vị – Tất nhiên, đồ họa của SAO: Memory Defrag cũng thú vị như các game nhập vai MMO khác. Ở đây, các nhà phát triển vẫn trung thành với anime vì các thiết kế nhân vật hầu như giống nhau! Không chỉ vậy mà khung cảnh xung quanh và kẻ thù đều được tái hiện một cách chân thực.

Điều khiển thú vị – Các điều khiển cũng thú vị ở đây. Bạn có thể dễ dàng tấn công kẻ thù chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

GiftCode SAO: Memory Defrag Mod – One hit, God mode,…

SAO: Memory Defrag là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn hồi tưởng lại loạt phim nổi tiếng! Tải xuống phiên bản mới nhất và chinh phục các cấp độ ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)