Tải Satria Heroes (Mod Tiền/Kim cương miễn phí) V1.13

Tên Satria Heroes
Thể Loại Hành động
Kích Thước 40M
Phiên Bản 1.13
Phát Hành
Cập Nhật: 22/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải Satria Heroes Mod iOS Phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone ngay bây giờ. Thưởng thức các trò chơi chiến đấu, dựa trên loạt Satria Garuda BIMA-X nổi tiếng.

Loạt phim truyền hình nổi tiếng Satria Garuda BIMA-X đã mang đến một trò chơi chiến đấu mãn nhãn và vui nhộn cho tất cả những người hâm mộ của nó thưởng thức.

Xin giới thiệu, Satria Heroes dành cho thiết bị di động iPhone. Chiến đấu với một danh sách vui nhộn gồm các nhân vật khác nhau trong loạt phim nổi tiếng và xem họ đánh bại nó.

Gameplay & Controls

Về khía cạnh gameplay của Satria Heroes, điều này sẽ không được coi là cạnh tranh. Điều này thậm chí còn được thực thi nhiều hơn với thực tế là trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến.

Vì vậy, điểm chính của trải nghiệm chiến đấu này là thưởng thức các nhân vật yêu thích của bạn, khi bạn chiến đấu qua làn sóng kẻ thù trong một phong cách chơi game Arcade.

Satria Heroes

Các điều khiển quá đơn giản, càng khẳng định rằng trò chơi này không bao giờ có thể quá cạnh tranh. Đơn giản chỉ có một nút Punch, Kick và nút EX.

Những điều này làm cho trò chơi dễ dàng đi vào đến mức ngay cả một đứa trẻ mới biết đi cũng có thể tiếp nhận và bắt đầu chiến đấu với trải nghiệm giống như một cựu chiến binh.

Ý chúng tôi là, Satria Heroes chắc chắn là một trò chơi dành cho người hâm mộ chỉ thích IP và các nhân vật gốc. Chắc chắn không phải là một trò chơi dành cho những người đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu có liên quan và cạnh tranh.

Satria Heroes

Đồ họa Satria Heroes

Bạn có thể tự hỏi mình, “Đồ họa trong Satria Heroes như thế nào?” Vì vậy, từ những gì bạn đã thấy từ ảnh chụp màn hình, hình ảnh 3D khá ổn.

Mọi thứ không siêu thực tế, không nhất thiết là xấu hay tốt. Tuy nhiên, thông thường các trò chơi dựa trên hành động trực tiếp đã được phát triển cho thiết bị di động không có đồ họa phù hợp.

Satria Heroes Mod – Frozen Enemy

Trên hết, bạn cũng có thể chọn phiên bản trò chơi ưa thích của mình để tải xuống. Bạn có thể chọn một iOS cơ bản hoặc đi kèm với các tính năng và nâng cấp bổ sung bằng cách tải xuống iOS SATRIA HEROES Mod cho iPhone của bạn.

Tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn, nó không nhất thiết quan trọng. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng iOS Mod để bỏ qua nhiều biệt ngữ trong trò chơi và bắt đầu hành động.

Satria Heroes

Với những bổ sung sau đây có sẵn cho bạn, không cần phải nghiền nát trong cách chơi của bạn. Trên thực tế, tất cả nội dung sẽ có sẵn đầy đủ ngay từ đầu. Và bây giờ, bạn có thể đến thẳng hành động Satria Garuda BIMA-X tuyệt vời!

Ngoài ra, giống như hầu hết các tệp iOS khác trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm dữ liệu và nhiều dung lượng thiết bị của riêng mình. Với ý nghĩ đó, bạn có thể thêm nhiều nội dung hơn vào thiết bị iPhone của mình, ngay cả sau khi tải xuống và cài đặt Satria Heroes BIMA-X.

5/5 - (1 vote)