Save Her From the Zombies Mod 1.0.0 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 17M
Phiên Bản 1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 14/10/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi thây ma phong cách Nhật Bản này từ Genius Studio, Nhật Bản là một trò chơi tiêu diệt thây ma dễ thương và hành động, nơi bạn nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau.

Bạn thấy mình đang ở trong một ngôi biệt thự bị nhiễm zombie trong cuộc săn lùng người em gái yêu quý của bạn, người mà bạn tin rằng đang bị mắc kẹt bên trong! Câu chuyện bắt đầu với bí ẩn về em gái của bạn, Aiko, thông báo rằng cô ấy cảm thấy bị theo dõi và bị áp lực gần đây … nó có thể có nghĩa là gì? Trò chơi này cân bằng giữa lối kể chuyện JRPG cổ điển với hành động tiêu diệt zombie.

Save Her From the Zombies

Với việc tập trung nhiều vào cách kể chuyện, giống như các trò chơi Genius khác như My Ninja Girlfriend hoặc Stepsister, trò chơi này kết hợp tình yêu, sự lãng mạn, danh dự và nhiều hơn thế nữa vào một cốt truyện dễ chơi.

Bạn thực hiện các lựa chọn khi trò chơi phát triển và bạn gặp một loạt các nhân vật khác nhau, với câu chuyện trở lại tuyệt vời về đám zombie và một dinh thự ma ám đầy ma quái. Giống như các trò chơi khác theo phong cách này, mọi lựa chọn bạn đưa ra sẽ có ảnh hưởng đến cốt truyện. Bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để khám phá những câu chuyện mới trong trò chơi Genius mới toanh này.

Cốt truyện của Save Her From the Zombies

Bạn là một học sinh trung học sống với em gái của bạn, người được gọi là Aiko. Cô ấy là một cô gái bình thường, và cuộc sống ở trường và vui chơi của bạn rất đơn giản. Bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau hàng ngày.

Tuy nhiên, một tuần, Aiki đến để nói với bạn về cảm giác mà cô ấy đã trải qua gần đây. Nó gần giống như cô ấy đang bị ai đó theo dõi, và cô ấy lo lắng cho sự an toàn của mình. Cô ấy đang ngớ ngẩn, hay đây là một vấn đề thực sự? Đi vào Save Her From the Zombies để tìm hiểu!

Save Her From the Zombies

Bắt đầu câu chuyện

Sau một thời gian, bạn thấy mình ở bậc thềm của một biệt thự ma ám trong rừng, trên đường săn tìm người em gái mất tích của mình. Aiko có ở trong không? Bạn cần phải thực hiện bước đầu tiên để khám phá những gì nằm bên trong.

Chỉ sau một vài giây, bạn thấy rằng toàn bộ dinh thự đã tràn ngập những thây ma khát máu, và em gái của bạn bị mắc kẹt ở đâu đó bên trong! Nhưng đừng sợ, bạn không phải là cô gái duy nhất trong biệt thự, vì có ba người khác đang ở đó để giúp bạn. Bạn có thể kết bạn với họ, lãng mạn với họ và tranh thủ sự giúp đỡ của họ để vượt qua dinh thự!

Lựa chọn của bạn quan trọng

Xuyên suốt câu chuyện, bạn có rất nhiều lời thoại để lựa chọn khi nói chuyện và thảo luận với các nhân vật nữ khác trong dinh thự. Sẽ có lựa chọn khó khăn và lựa chọn dễ dàng, cho dù đó là cốt truyện chính là cứu em gái của bạn hay bạn muốn theo đuổi một chuyện tình lãng mạn trong những thời điểm khó khăn này.

Sau cốt truyện, bạn sẽ ngày càng đi xa hơn, cuối cùng hoàn thành trò chơi và chọn điều gì sẽ xảy ra vào cuối! Đây là một câu chuyện đáng yêu với những khoảnh khắc cảm động, rất lý tưởng nếu bạn yêu thích những thể loại game này của Genius Studios.

Save Her From the Zombies

Các nhân vật khác nhau trong Save Her From the Zombies

Các trò chơi của Genius Studio đều xoay quanh các nhân vật khác nhau trong cốt truyện, và Save Her From The Zombies cũng không khác. Trong khi câu chuyện tập trung vào việc tìm kiếm em gái của bạn, Aiko, và cứu cô ấy khỏi lũ thây ma trong biệt thự ma ám, trò chơi nhanh chóng nói về mối quan hệ của bạn với ba cô gái khác trong biệt thự: Miyu, Kairi và Valerie. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về những cô gái này!

Miyu

Miyu là một cô gái chu đáo, những phẩm chất đạo đức của cô đã tỏa sáng cho dù có khó khăn như thế nào khi vào bên trong ngôi biệt thự ma quái. Ngay cả khi bị áp lực và đe dọa tột độ, Miyu vẫn ở đó để đưa ra những lời lẽ và tình cảm quan tâm. Tuy nhiên, giống như tất cả các nhân vật tuyệt vời, cô ấy còn thiếu sót với một số vấn đề quan trọng.

Các vấn đề có thể dẫn đến nguy hiểm bên trong biệt thự ma ám. Bạn có thể giúp cô ấy tồn tại và mở khóa tiềm năng của những phẩm chất quan trọng nhất của cô ấy không? Miyu có thể là nhân vật yêu thích của bạn, nhưng hãy đợi tìm hiểu về những người còn lại trước khi bạn đưa ra quyết định của mình.

Save Her From the Zombies

Kairi

Kairi đã tìm được đường vào dinh thự để tìm một người bạn rất thân, nhưng cô đã bị lạc sâu và bị bao vây bởi những thây ma! Cô ấy là một cô gái mạnh mẽ luôn cố gắng làm nhiều việc một mình, nhưng thỉnh thoảng cô ấy có thể cần một số trợ giúp.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng cô ấy là một cô gái mạnh mẽ và độc lập, nhưng hãy tìm hiểu Kairi và bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy có thể đang tham gia một chương trình. Trên thực tế, cô ấy mềm mại và mỏng manh hơn bạn tưởng. Cô ấy sẽ cần sự chăm sóc và tình cảm của bạn trong dinh thự và cô ấy sẽ trở thành một đồng minh mạnh mẽ.

Valerie

Nhân vật thứ ba và cuối cùng là Valerie, có thể là cô gái mạnh nhất trong dinh thự. Cô ấy là một bậc thầy kiếm đạo có tay nghề cao, người cũng đang trong cuộc phiêu lưu giải cứu, tìm kiếm người bạn thân nhất của mình là Miyu bên trong dinh thự.

Cô ấy có tài năng để tiêu diệt rất nhiều thây ma bằng kỹ năng chiến đấu của mình, nhưng vì bản tính cứng rắn của mình, cô ấy thiếu một số hỗ trợ tinh thần cần thiết khi cô ấy tìm kiếm bạn của mình. Nếu bạn có thể ở đó để hỗ trợ và nuôi dưỡng cô ấy trong những thời khắc khó khăn, cô ấy sẽ trả ơn bằng cách trở thành một đồng minh mạnh mẽ và quyết liệt khi tiêu diệt lũ thây ma.

Save Her From the Zombies

Cách chơi

Save Her From the Zombies là một trò chơi thú vị để tải về nếu bạn yêu thích những cuộc phiêu lưu dựa trên cốt truyện. Điều hướng theo cách của bạn xung quanh biệt thự, nói chuyện và vui vẻ với các cô gái. Tải Save Her From the Zombies ngay hôm nay và đi sâu vào thế giới thú vị và lãng mạn này, với nhiệm vụ cứu em gái nhỏ của bạn!

Save Her From the Zombies Mod – Không có quảng cáo

Tải phiên bản mới nhất của apk đã sửa đổi cho Save Her From The Zombies không có quảng cáo và chơi ở mọi nơi trên thế giới trên iPhone của bạn.