Sax Video Player All Format Mod 1.0.0 (Mở khóa)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 7.9M
Phiên Bản 1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều ứng dụng đáng kinh ngạc có sẵn mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Bạn có thể tìm và tận hưởng rất nhiều ứng dụng miễn phí để tải xuống ngay bây giờ trong nhiều danh mục khác nhau như trò chơi, giải trí và nhiều ứng dụng khác.

Có rất nhiều ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn là người thích xem video, thì bạn có thể thưởng thức SAX Video Player ngay hôm nay!

Ứng dụng này đến từ Festival Frame và là một trong những trình phát video của bên thứ 3 tốt nhất mà bạn có thể cài đặt. Như bạn đã biết, hầu hết các điện thoại thông minh đều có ứng dụng trình phát video mặc định.

Sax Video Player All Format

Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng trình phát video mặc định này đều rất tệ vì chúng không có nhiều chức năng. Nhờ SAX Video Player, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề của mình bằng cách xem bất kỳ video nào từ MP4, MPG đến MOV và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể tận hưởng chức năng trình phát video nổi, cho phép bạn đa nhiệm!

Trình phát video tốt nhất

Có rất nhiều ứng dụng thú vị trên mạng mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay. Điện thoại thông minh của chúng ta tồn tại để giúp chúng ta làm nhiều thứ ngày nay, cho dù là cho công việc hay mục đích cá nhân.

Do đó, nhiều ứng dụng có thể giúp chúng tôi thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn và tốt hơn và thậm chí giúp chúng tôi giải trí! Nếu bạn thích xem video trên điện thoại của mình, bạn hãy sử dụng một ứng dụng để xem chúng. Bạn có thể đang sử dụng ứng dụng trình phát video mặc định đi kèm với mọi điện thoại thông minh.

Nếu bạn làm vậy, thì đã đến lúc chuyển nó lên và tận hưởng nhiều tính năng hơn với SAX Video Player! Đây là ứng dụng hoàn hảo để tải xuống cho những người yêu thích video ngày nay, vì nó có rất nhiều tính năng.

Sax Video Player All Format

Thứ nhất, nó chấp nhận nhiều định dạng video như MP4, MOV, WMV, AVI, RMVB, TS, MPG, FLV, 3GP và nhiều định dạng khác. Ngoài ra, nó còn có Trình phát video nổi để cho phép người dùng đa nhiệm trong khi xem video hoặc nghe nội dung nào đó.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều thứ trong cài đặt, từ độ sáng, âm lượng, chế độ xem, v.v.

Tính năng của Sax Video Player All Format

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức và một trong số đó là SAX Video Player, vì nó hoàn toàn miễn phí.

Sax Video Player All Format

Ứng dụng miễn phí – Nhờ sự ra đời của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều điện thoại thông minh để sử dụng. Ngày nay chúng đã trở nên hợp lý hơn và dễ tiếp cận hơn, và bạn có thể tận hưởng rất nhiều trong số chúng ngay bây giờ.

Nếu bạn có, bạn có thể truy cập và tận hưởng rất nhiều ứng dụng miễn phí ngay bây giờ! Bạn có thể tải xuống nhiều ứng dụng, từ phát nhạc trực tuyến đến mạng xã hội và nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể thoải mái xem video và sử dụng các ứng dụng video của bên thứ ba ngay hôm nay.

Nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất, bạn có thể tải SAX Video Player. Ứng dụng này cho phép bạn xem bất kỳ video nào được lưu trên điện thoại một cách dễ dàng. Tại đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng vì nó hỗ trợ nhiều định dạng video hiện nay như MOV, TS, RMVB, WMV, AVI, MP4, MKV và nhiều định dạng khác.

Nó có thể phát hầu hết mọi loại video hiện có trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, có một tính năng thú vị như Trình phát video nổi, cho phép bạn đa nhiệm!

Sax Video Player All Format

Hỗ trợ nhiều định dạng video – Mặc dù có các trình phát video mặc định trên hầu hết các điện thoại thông minh, nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự thiếu các chức năng của chúng. Hầu hết chúng đều rất tệ vì chúng chỉ cung cấp những điều cơ bản. Nhưng với SAX Video Player, bạn có thể tận hưởng nó nhiều hơn nữa vì nó được thiết kế cho mọi người dùng ngoài kia.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video như MKV, RMVB, AVI, MP4, TS, MOV, FLV và nhiều định dạng khác. Bạn có thể thoải mái xem bất kỳ video nào tại đây, chẳng hạn như phim, chương trình, video TikTok, v.v.

Trình phát video nổi – Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ứng dụng để sử dụng cho điện thoại của mình. Bạn có thể thoải mái thưởng thức rất nhiều ứng dụng video mặc định ngày nay. Nhưng SAX Video Player thì khác vì nó cung cấp các tính năng độc đáo như Trình phát video nổi.

Cái này cho phép bạn phát video trong ứng dụng và nó sẽ thu nhỏ thành màn hình nổi cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác. Với điều này, đa nhiệm là một miếng bánh vì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với tính năng này.

Thay đổi cài đặt – Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy chỉnh và sử dụng nhiều điều khiển trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi âm lượng, độ sáng và hơn thế nữa bằng cách trượt các nút trên màn hình. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều điều khiển để thay đổi trong cài đặt, như chế độ video và nhiều điều khiển khác.

Sax Video Player All Format

Ứng dụng này cũng có trình quản lý tệp xác định tất cả các tệp video trên thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm bất kỳ video nào trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng và phát video đó!

Tải Sax Video Player All Format – Phiên bản mới nhất

Bỏ ứng dụng mặc định, tải xuống SAX Video Player ngay bây giờ và tận hưởng nhiều tính năng hơn ngay hôm nay.