Hack ScarFall 2023 Mod 1.6.19.2 (Mua sắm miễn phí/GiftCode)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 70M
Phiên Bản 1.6.19.2
Phát Hành
Cập Nhật: 17/06/2021

Trò chơi Battle Royale đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Nhờ sự gia tăng của các trò chơi như Fortnite và PUBG, chúng ta đã thấy nhiều sự lặp lại của thể loại này. Gần đây nhất, chúng tôi đã thấy các trò chơi bao gồm chế độ Battle Royale vào các trò chơi FPS của họ. Nhưng nếu bạn muốn thực sự trải nghiệm Battle Royale thô, bạn sẽ thích cái mới này.

Scarfall-mod-apk

Scarfall là một trò chơi Battle Royale được phát triển bởi Phoenix Games Team, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến!

Bạn có thể tham gia vào chế độ đội hình 4v4 hoặc chơi như một người lính đơn độc hoặc với một gia tộc để bạn có thể giành được chiến thắng đó! Scarfall cung cấp nhiều vũ khí, các cảnh hành động căng thẳng, đồ họa hoành tráng và nhiều chế độ chơi để bạn thử! Đọc để biết thêm chi tiết!

Scarfall là gì?

Trò chơi Battle Royale đã được phổ biến trong vài năm qua. Nhờ các trò chơi như PUBG và Fortnite, chúng tôi đã ngày càng thấy nhiều trò chơi này hơn. Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong các trò chơi Battle Royale như vũ khí, hành động và sự thú vị tuyệt đối khi chơi.

Scarfall-apk-phiên bản mới nhất

Scarfall là một trò chơi Battle Royale sử thi rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn yêu thích PUBG, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi tương tự này! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn cũng sẽ thích bản đồ rộng lớn và những vũ khí hoành tráng nằm rải rác.

Có súng lục, súng máy, súng bắn tỉa, súng ngắn và nhiều thứ khác trong trò chơi này. Có rất nhiều chất nổ, vũ khí cận chiến và cả phạm vi hoạt động. Ngoài ra còn có một chế độ chơi cổ điển, nơi bạn sẽ cần phải sống sót trong một khu vực bị thu hẹp. Bạn có thể sống sót và trở thành người chơi cuối cùng? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Scarfall

Scarfall là một trò chơi Battle Royale hoành tráng cho phép bạn chơi với bạn bè. Đụng độ với những người chơi khác trên toàn thế giới khi bạn giành vị trí đầu bảng! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Battle Royale có thể đã xuất hiện được vài năm nay, nhưng nó vẫn được hàng triệu người chơi mỗi ngày. Khi lần đầu tiên ra mắt, nó đã giới thiệu một thứ độc đáo đến nỗi mọi người đều chết mê chết mệt nó.

Nhưng ngay cả khi có rất nhiều trò chơi về thể loại này bây giờ, nó vẫn phổ biến như ngày nào. Scarfall cung cấp lối chơi tương tự mà bạn biết và yêu thích. Tại đây, bạn có thể xem thế giới ở góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba.

Bên cạnh đó, bạn sẽ hạ cánh từ trực thăng và nhảy dù xuống đất. Sau đó, bạn sẽ cần trang bị cho mình một số áo giáp và vũ khí mà bạn có thể tìm thấy rải rác trên bản đồ. Sau đó, vấn đề sống sót từ đó trở đi.

Scarfall-apk-miễn phí-tải xuống

Vũ khí – Tất cả chúng ta đều biết rằng vũ khí là thứ làm cho trò chơi trở nên thú vị! Trong Scarfall, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều loại vũ khí có sẵn trên khắp bản đồ. Có nhiều loại súng trường, súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng máy và hơn thế nữa. Tất cả những điều này cộng với một số áo giáp chắc chắn sẽ làm cho trận chiến trở nên hoành tráng hơn.

Chế độ chơi – Scarfall cung cấp một số chế độ chơi để bạn thưởng thức. Bạn có thể tham gia vào chế độ đội hình 4v4. Hoặc chơi như một người lính đơn độc hoặc với một gia tộc và chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng. Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến.

Đồ họa sử thi – Nếu bạn yêu thích PUBG, chắc chắn bạn sẽ thích Scarfall vì chúng có đồ họa tương tự. Tuy nhiên, Scarfall cung cấp một cách tiếp cận khác với trò chơi Battle Royale điển hình. Ở đây, sẽ có những bản đồ lớn hơn, nhiều yếu tố hơn và lối chơi thú vị!

tải-xuống-cho-android

Kiểm soát – Trong Scarfall, các điều khiển rất đơn giản. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng bàn di chuyển ở bên trái. Sau đó, bạn có thể truy cập vào nút lửa ở bên phải cũng như các nút khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các nút này theo cách bạn muốn.

Scarfall cung cấp lối chơi Battle Royale hoành tráng như bạn chưa từng thấy trước đây! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các skin và vũ khí!