Score Hero 2 Mod 2.81 (Tiền/Lives/Energy vô hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 206M
Phiên Bản 2.81
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Không thể có đủ bóng đá? Bạn sẽ thích Score Hero 2 vì bạn có thể tùy chỉnh trình phát của mình, ghi bàn và theo dõi câu chuyện của riêng bạn. Trò chơi có rất nhiều tính năng!

Bóng đá hay bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới xét về số lượng người hâm mộ và người chơi tuyệt đối. Do đó, nó được coi là môn thể thao thống trị nhất ở các châu lục như Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ.

Nó cũng là một môn thể thao nơi nhiều cuộc thi và giải đấu được tổ chức hàng năm. Bởi vì nó là một môn thể thao phổ biến, rất nhiều người sẽ muốn chơi một trò chơi bóng đá trên điện thoại di động. Score Hero 2 đã trở lại và nó được tích hợp nhiều tính năng hơn!

Score Hero 2

Phần tiếp theo được đóng gói với đồ họa chân thực hoàn chỉnh với các hình ảnh động bắt được chuyển động. Với điều này, người chơi có thể thưởng thức những câu chuyện mới với anh hùng của họ khi anh ta vượt qua các thử thách khác nhau.

Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một người tương đối vô danh nhưng bạn có tiềm năng rất lớn để trở thành một siêu sao ở đây. Bạn chỉ cần tùy chỉnh anh hùng của mình và bạn cũng có thể chuyền cho đồng đội để ghi bàn. Hãy tận hưởng một trận đấu tuyệt vời của bóng đá hôm nay!

Bóng đá thực tế

Hôm nay bạn chơi môn thể thao nào? Đó là bóng rổ, bóng đá, quần vợt, cricket hay bóng chuyền? Với môn thể thao này, người chơi chỉ cần ghi bàn vào lưới đối phương là có thể ghi bàn. Nhưng sẽ rất khó khăn vì sân quá rộng và mỗi đội có 11 cầu thủ. Với điều này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ và thách thức và việc ghi bàn sẽ mất vài phút. Bởi lẽ, số bàn thắng trung bình mỗi trận chỉ là 2,6.

Score Hero 2

Tuy nhiên, đó là điều khiến bóng đá trở thành một môn thể thao thú vị để chơi. Trong Score Hero 2, bạn sẽ trở thành người hùng của câu chuyện, nơi bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một kẻ yếu. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng các cấp độ khác nhau mà bạn có thể chơi khi cố gắng vẽ một đường để bạn có thể vượt qua hoặc ghi bàn thắng.

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng thật khó để thực hiện đúng mọi lúc vì bạn sẽ cần độ chính xác và kỹ năng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa trình phát của mình và tận hưởng giao diện hoàn toàn mới.

Có rất nhiều danh hiệu đang chờ bạn cũng như các đội mà bạn có thể đối đầu!

Tính năng Score Hero 2

Có rất nhiều môn thể thao thú vị mà bạn có thể tận hưởng những ngày này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất, thì bóng đá là vô song. Hãy tận hưởng Score Hero 2 ngay hôm nay!

Score Hero 2

Một trò chơi bóng đá thú vị – Ai không thích bóng đá? Đó là một môn thể thao mà rất nhiều người đến cùng nhau để xem các đội chuyên nghiệp thi đấu trên sân. Có rất nhiều cách chạy cũng như các chiến lược liên quan đến việc cố gắng ghi bàn. Quan trọng nhất, tinh thần đồng đội và kỹ năng của các cầu thủ sẽ được kiểm tra trong suốt 90 phút một trận đấu diễn ra. Nếu bạn yêu thích loại hình thể thao này, hãy chơi Score Hero 2 ngay hôm nay!

Không giống như các trò chơi Bóng đá khác như FIFA, trò chơi này không cho phép bạn chơi toàn bộ trận đấu bóng đá. Thay vào đó, bạn sẽ tận hưởng những bàn thắng trong trò chơi vì bạn chỉ cần vẽ một đường thẳng để định hướng bóng sẽ đi đến đâu.

Bạn có thể gửi nó cho người chơi khác hoặc ghi bàn thắng. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều cầu thủ đối phương cố gắng đuổi theo bóng. Hơn nữa, bạn có thể tự do tùy chỉnh nhân vật của mình tại đây!

Score Hero 2

Tận hưởng các cấp độ khác nhau – Hầu như tất cả mọi người đều bắt đầu ở hạng dưới ngay cả những vận động viên chuyên nghiệp ngày nay. Họ đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí của mình nhưng họ bắt đầu không gì khác ngoài tài năng, kỹ năng và sự quyết tâm. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ bắt đầu với rất nhiều kỹ năng và sự quyết tâm.

Đây là nơi bạn sẽ khắc ghi lịch sử của mình để bạn có thể chơi rất nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ đặt bạn vào các tình huống khác nhau gần với mục tiêu. Bạn chỉ cần chuyền nó cho đồng đội của mình bằng cách vẽ một đường và đi đến mục tiêu. Hãy cẩn thận vì có rất nhiều sai lầm có thể mắc phải.

Tùy chỉnh trình phát của bạn – Score Hero 2 cho phép bạn tùy chỉnh anh hùng của mình từ đầu, râu đến giày! Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều loại râu, áo, số áo và giày. Bạn là người phụ trách câu chuyện của mình, vì vậy bạn luôn phải trông thật ổn. Khi bạn ghi được nhiều bàn thắng hơn, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà sau đó bạn có thể chi tiêu cho vẻ ngoài của mình.

Score Hero 2

Đồ họa nâng cao và bình luận – Bạn cũng sẽ được thưởng thức đồ họa chân thực của trò chơi hoàn chỉnh với các tiêu đề trên báo và các bài đăng trên mạng xã hội mỗi khi bạn ghi được bàn thắng. Thưởng thức trò chơi bóng đá hiện đại ngày hôm nay và đánh thật nhiều bàn thắng. Bạn cũng sẽ thích phần bình luận dễ nhận biết trong trò chơi này.

90 đội được cấp phép – Có 90 đội được cấp phép chính thức mà bạn có thể tham gia và chống lại ngày hôm nay trong trò chơi. Thưởng thức!

Score Hero 2 Mod – Không giới hạn năng lượng, Đã xóa kiểm tra giấy phép

Thèm một số hành động Bóng đá? Tải Score Hero 2 và ghi những bàn thắng khó tin nhất ngay hôm nay!