Scourge: Outbreak 4,99GB (Crack) miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 29/04/2021

Scourge: Outbreak được phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2014. Năm là 2026 và thế giới được cai trị từ trong bóng tối bởi Tập đoàn Nogari, những người tạo ra một nguồn năng lượng mới mạnh mẽ được gọi là ‘Ambrosia’.

Scourge: Outbreak

Chưa được biết đến với dân số thế giới, Ambrosia là sản phẩm của nghiên cứu được thực hiện trên một mảnh thiên thạch bí ẩn thuộc sở hữu của Nogari; thứ gì đó mà họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ. Chỉ có một tổ chức duy nhất dám thách thức và thách thức Tập đoàn Nogari: Sáng kiến ​​Tarn – một nhóm ẩn danh gồm những kẻ phá hoại chống lại tập đoàn có ý định tiết lộ sự thật đằng sau Ambrosia và phá vỡ chuôi sắt của Nogari đối với thế giới.

Scourge: Outbreak miễn phí

“Scourge: Outbreak” đưa bạn vào chiến dịch của Echo Squad, một nhóm lính đánh thuê ưu tú được The Tarn Initiative thuê để giáng một đòn quyết định vào Nogari. Trong khi các Biệt đội Tarn khác được giao nhiệm vụ tấn công nghi binh, mục tiêu của Echo là quan trọng nhất: Đầu tiên, xác định vị trí và giải cứu Tiến sĩ Reisbeck, điệp viên hai mang của Tarn bên trong Nogari;

Scourge: Outbreak việt hóa

Thứ hai, thu hồi một mảnh thiên thạch đang được cất giữ sâu trong các phòng thí nghiệm của Nogari. Sử dụng một loạt vũ khí tàn khốc và khả năng đặc biệt để nghiền nát mọi thứ cản đường bạn, khi bạn chiến đấu để khám phá sự thật nham hiểm đằng sau công nghệ nhiên liệu “Ambrosia” của Nogari.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Mac OS X Lion 10.7.5
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2 Duo
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Cạc đồ họa Nvidia 8800GT / AMD HD4870 / Intel Iris với VRAM ít nhất 512 MB
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Bàn phím / chuột hoặc bàn di chuột. Người dùng Apple Magic Mouse và Trackpad phải vẽ lại điều khiển Aim bằng cách sử dụng cấu hình trong trò chơi, vì những thiết bị này không cho phép nhấp chuột trái và phải đồng thời.