SD Maid Pro Mod 1,000,000+ (Mở khóa Tất cả)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước March 17, 2020
Phiên Bản 1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 27/10/2021
Cài bản Gốc android

Dọn dẹp toàn bộ thiết bị iPhone của bạn bằng ứng dụng SD Maid Pro. Tăng tốc thiết bị di động của bạn và luôn giữ an toàn trước bất kỳ rác không cần thiết nào trong tệp của bạn.

Các tính năng của SD Maid Pro

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng bạn cần SD Maid Pro cho iPhone? Nếu bạn vẫn không chắc chắn về ứng dụng sạch hơn này, chúng tôi đã liệt kê các tính năng khác nhau có thể khiến bạn thay đổi ý định. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng này, cho dù bạn có chọn rad nhiều hơn hay không.

SD Maid Pro

Điều đó đang được nói, chúng tôi đã liệt kê tất cả các lợi ích và đặc điểm bên dưới. Tiếp tục đọc để hiểu tại sao SD Maid Pro là ứng dụng phù hợp với bạn…

  • Bạn có thể xác định vị trí ngay lập tức bất kỳ ứng dụng nào của mình đã được chỉnh sửa hoặc sửa đổi bất kỳ lúc nào.
  • Ngoài ra, hãy kiểm tra những ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất. Gt tất cả những ứng dụng ích kỷ này ra khỏi ay. Hoặc, ít nhất hãy dọn dẹp chúng để dành chỗ cho các công cụ, trò chơi và bất kỳ ứng dụng nào khác của bạn.

SD Maid Pro

  • SystemCleaner sẽ quét mọi tệp không cần thiết cho thiết bị của bạn. Tất cả các bộ lọc và thư mục của bạn sẽ được kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề gì không.
  • Sử dụng công cụ Explorer để quản lý tất cả các tệp của bạn. Bất cứ thứ gì không cần thiết hoặc chiếm quá nhiều dữ liệu, dung lượng lưu trữ và dung lượng của bạn sẽ được tăng lên.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng App Control để kiểm tra những ứng dụng nào đang làm phiền thiết bị của bạn. Đóng băng chúng, và giữ chúng ở trạng thái đông lạnh hoặc xóa chúng khỏi iPhone của bạn ngay lập tức.

SD Maid Pro

  • Tương tự như vậy, bạn có thể tối ưu hóa thiết bị của mình để cô đọng bất kỳ ứng dụng và trò chơi siêu chất lượng nào đang giết chết dữ liệu di động của bạn. Vì vậy, nhiều ứng dụng khác nhau này có những biệt ngữ không cần thiết và những thứ tạp nham trong đó, và bây giờ là lúc để loại bỏ tất cả những điều đó.

Vẫn còn rất nhiều tính năng nữa để được thưởng thức và trải nghiệm. Tiếp tục tải xuống để hiểu thêm về ứng dụng.

SD Maid Pro Mod những gì?

SD Maid Pro có giá đắt khoảng 4 đô la. Này, điều khiển thiết bị của bạn không thể miễn phí. Hoặc có thể nó? Tải và cài đặt ứng dụng cao cấp SD Maid Pro iOS vào thiết bị của bạn, hoàn toàn miễn phí!

SD Maid Pro

Vâng, bây giờ bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng dọn dẹp tuyệt vời này mà không cần xem xét ví tiền của mình. Tiết kiệm những đồng xu xinh xắn của bạn khi chọn tải tệp iOS này xuống thiết bị của bạn.

Nói như vậy, bây giờ bạn không nên tranh cãi gì với việc lấy cái máy dọn dẹp này cho mình, phải không? Hãy tiếp tục và tải xuống SD Maid Pro phiên bản mới cho iPhone ngay bây giờ.